Keo siêu dính 2 in 1 GORILLA SUPER GLUE BRUSH & NOZZLE

221.000 

Keo siêu dính Gorilla Super Glue Brush & Nozzle là loại keo dán đặc biệt với 2 cách sử dụng dễ dàng nhằm kiểm soát keo và độ chính xác cao. Có đầu phun và bàn chải lông mịn cho phép người dùng kiểm soát việc sử dụng keo siêu dính của họ với bất kỳ đồ vật nào.

Ưu đãi:
Nhập mã Coupon
Xóa
Mã: 7500102 Danh mục: ,
Mô tả

Mô tả

Keo siêu dính Gorilla Super Glue Brush & Nozzle khô sau 10–45 giây và được gia cố để tăng khả năng chống va đập. Chúng tôi gọi nó là Impact-Tough® vì nó có thể chống chọi với độ hao mòn. Ngoài công thức hiệu suất cao, chúng tôi đã thêm một nắp chống tắc nghẽn với một chốt kim loại bên trong để đảm bảo niêm phong kín khí cho khả năng tái sử dụng tối đa. Keo siêu dính Gorilla Super Glue Brush & Nozzle, còn được gọi là keo cyanoacrylate, hoặc keo CA, hoạt động trên nhiều loại vật liệu, bao gồm nhựa, kim loại, đá, gốm, giấy, cao su và với các vật liệu khác.

 

Đặc điểm sản phẩm:

– Hai cách để kiểm soát phân phối lượng keo tối ưu và tính linh hoạt. Bàn chải lông mịn giúp kiểm soát độ che phủ không lộn xộn. Đầu vòi chính xác để pha chế nhanh chóng, dễ dàng.

– Khả năng chống va đập: Tăng khả năng chống va đập và sức mạnh

– Thiết lập nhanh: Khô sau 10-45 giây, không cần kẹp.

* Không khuyến khích sử dụng trên nhựa polyetylen hoặc nhựa polypropylen hoặc các vật liệu tương tự.

 

Hướng dẫn sử dụng:

  1. Bảo vệ vùng dán tránh làm tràn keo
  2. Làm sạch và khô bề mặt để dính keo
  3. Bôi keo siêu dính Gorilla.

Bôi một lượng nhỏ Gorilla Super Glue lên một bề mặt. Keo thừa có thể gây ra sự khó kết dính hoặc không ăn keo. Một giọt bao phủ một inch vuông.

Để sử dụng vòi phun, hãy mở nắp trên và tháo ra. Để sử dụng bàn chải, hãy mở nắp đầy và lau bàn chải trên vành trong của chai để loại bỏ keo thừa.

  1. Đảm bảo

Nhấn hai bề mặt vào nhau trong 10-45 giây để đạt được độ kết dính. Lưu ý rằng các khoảng trống và bề mặt không bằng phẳng có thể làm chậm quá trình liên kết.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Nhiệt độ sử dụng: tốt nhất ở nhiệt độ phòng.

Nhiệt độ chịu đựng: -53°C to 104°C

Sử dụng ngoài trời: Không

Khả năng sơn: Không

Khả năng đánh nhám: Có

Khả năng đánh bóng: Không

Khả năng nở khi khô: Không

Màu khi khô: Trong suốt

Khuyến cáo bảo quản: Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát. Không bảo quản trong tủ lạnh

Khả năng trám khe: Không

 

Câu hỏi thường gặp:

Tại sao chai Keo Gorilla Super Glue của tôi không được đóng đầy?

Để có hiệu suất và khả năng sử dụng cao, chất kết dính cần được bảo vệ khỏi không khí. Một cách để giữ không khí ra khỏi chất kết dính là đóng gói trong chai nhựa dày. Nếu chai nhựa dày hơn đã hoàn toàn chứa đầy chất kết dính, sẽ quá khó để ép keo ra khỏi chai.

Keo Gorilla Super Glue khác với Keo Gorilla Glue như thế nào?

Keo Gorilla Super Glue là chất kết dính bằng cyanoacrylate, trong khi Gorilla Glue là polyurethane. Không giống như Gorilla Glue, Gorilla Super Glue không yêu cầu thời gian cố định kéo dài hoặc cần độ ẩm để kích hoạt. Nó không tạo bọt trong quá trình kết dính. Ngoài ra, Gorilla Super Glue cũng được khuyến nghị chủ yếu chỉ dành cho các ứng dụng trong nhà và lý tưởng hơn là cho các công việc sửa chữa nhỏ hơn với yêu cầu kết dính tức thời và các đồ vật không cần kẹp.

Impact Tough ™ có nghĩa là gì?

Keo Gorilla Super Glue được thiết kế với công thức gia cố để xử lý các va đập và rơi với một liên kết bền vững và đáng tin cậy.

Keo Gorilla Super Glue sẽ kết dính nhựa / vinyl / cao su?

Keo Gorilla Super Glue đã được thiết kế để đạt được kết quả xuất sắc trên các bề mặt khó kết dính. Nó được pha chế để kết dính nhiều loại vật liệu tương tự và khác nhau bao gồm hầu hết các loại nhựa, kim loại, chất đàn hồi, gỗ và các bề mặt xốp. Keo siêu dính Gorilla cần một số độ ẩm hấp thụ trên bề mặt liên kết để đóng rắn. Một số loại nhựa khó liên kết, chẳng hạn như polyetylen và polypropylen, có ít hoặc không có độ ẩm và sẽ không tạo thành liên kết tốt.

Làm cách nào để loại bỏ Gorilla Super Glue khỏi cơ thể / da hoặc phần thân / da bên ngoài khác?

Để loại bỏ Keo Gorilla Super Glue khỏi da của bạn, hãy ngâm khu vực da bị dính keo trong nước xà phòng ấm. Acetone cũng có thể được sử dụng theo hướng dẫn của nhà sản xuất dung môi (chất tẩy sơn móng tay hoạt động tốt). Điều quan trọng là phải kiên nhẫn và KHÔNG BAO GIỜ bóc vùng da. Gỡ nhẹ vùng dính keo để nước xà phòng hoặc axeton thấm vào. Sau khi ngâm, chất kết dính sẽ dễ dàng bong ra. Hãy nhớ rằng axeton có thể loại bỏ dầu trên da của bạn, vì vậy hãy thoa kem dưỡng ẩm sau khi tẩy trang.

Làm cách nào để loại bỏ Gorilla Super Glue khỏi bề mặt đồ vật?

Để loại bỏ Keo siêu dính Gorilla chưa được làm sạch, hãy sử dụng một chiếc khăn được làm ẩm bằng axeton hoặc cồn isopropyl để thấm vết bẩn. Có thể cần một số vật dụng để loại bỏ hoàn toàn lớp keo chưa đóng rắn. Để loại bỏ Keo siêu dính Gorilla đã đóng rắn khỏi bề mặt đồ vật của bạn, hãy ngâm khu vực đó trong nước xà phòng ấm hoặc axeton. Chất kết dính sẽ bắt đầu mềm, nhưng có thể cần nhiều vật dụng. Hãy nhớ rằng rượu isopropyl và axeton có thể làm hỏng một số bề mặt của vật liệu, chẳng hạn như mặt bàn và một số chất dẻo. Luôn luôn kiểm tra ở một khu vực nhỏ, không thể nhìn thấy trước.

Thực phẩm dính keo Gorilla Super Glue có an toàn không?

Keo Gorilla Super Glue không dành cho bất kỳ ứng dụng nào có tiếp xúc trực tiếp hoặc gián tiếp với thực phẩm và không được bảo quản gần thực phẩm hoặc trong tủ lạnh. Gorilla Super Glue không chứa dung môi nhưng có mùi nặng. Để tránh kích ứng, sử dụng ở những nơi có không khí lưu thông và thông gió đầy đủ.

Công thức keo Gorilla Super Glue Brush & Nozzle có giống với Keo Gorilla Super Glue ban đầu không?

Đúng. Keo Gorilla Super Glue Brush & Nozzle sử dụng công thức tương tự như Keo Gorilla Super Glue ban đầu.

Khi nào tôi nên sử dụng bàn chải so với vòi phun?

Việc sử dụng bàn chải so với vòi phun là tùy thuộc vào sở thích của người dùng. Bàn chải lông mịn được thiết kế để che phủ có kiểm soát và ít lộn xộn hơn. Đầu vòi chính xác được thiết kế để pha chế nhanh chóng, dễ dàng.

Lông bàn chải có cứng lại trong keo không?

Nếu sử dụng và bảo quản theo hướng dẫn, bàn chải không được cứng lại trong lớp keo.

Bao lâu trước khi lớp keo trên bàn chải cứng lại sau khi lấy ra khỏi lọ và trước khi sử dụng?

Không nên để bàn chải ra khỏi lọ trừ khi nó đang được sử dụng. Tuy nhiên, nếu để ngoài không khí trong 1-2 phút, nó vẫn có thể sử dụng được.

Cách bảo quản thích hợp sau khi sử dụng là gì?

Lau sợi chỉ của chai. Lau sạch sau bằng vải khô. Lau sạch bàn chải sau khi sử dụng trên miệng nắp chai để loại bỏ bất kỳ mảnh vụn nào. Sau đó lau sạch bằng khăn khô. Bất kỳ phần tử bên ngoài nào trong keo có thể gây ra liên kết yếu hơn trong các ứng dụng trong tương lai.

Tôi sử dụng bàn chải và vòi phun như thế nào?

Để sử dụng vòi phun, hãy mở nắp trên và tháo ra. Để sử dụng bàn chải, hãy mở nắp đầy và lau bàn chải trên vành trong của chai để loại bỏ keo thừa.

Thông tin bổ sung

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 5 kg
Trọng lượng

10g

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Keo siêu dính 2 in 1 GORILLA SUPER GLUE BRUSH & NOZZLE”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *