CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Gorilla Glue

Tại sao tôi cần bổ sung độ ẩm trước khi dán Gorilla Glue?

Gorilla Glue là chất kết dính polyurethane kích hoạt trong môi trường có độ ẩm, do đó, bạn cần phải phủ một lượng nhỏ hơi nước lên một bề mặt. Sau đó bôi keo lên bề mặt khô và kẹp lại. Đối với các loại gỗ cứng dày đặc, hãy làm ẩm nhẹ cả hai bề mặt trước khi dán.

Tôi nên bôi bao nhiêu Gorilla Glue?

Bôi một lớp keo mỏng. Gorilla Glue nở rộng lên đến 3 lần vì vậy một chút sẽ dính cả một đoạn dài. Hãy cẩn thận với những vết keo ướt hoặc keo không dính chặt, đặc biệt là trên đồ nội thất đã hoàn thiện.

Làm cách nào để loại bỏ Gorilla Glue khỏi cơ thể hoặc trên da của tôi?

Chúng tôi đặc biệt khuyên rằng nên đeo găng tay trong quá trình thi công. Nếu bạn lỡ dính Gorilla Glue trên da, trước tiên hãy thử loại bỏ nó bằng khăn khô hoặc khăn giấy (đặc biệt nếu keo vẫn còn dính). Nếu không hiệu quả, hãy thử rửa bằng xà phòng và nước lạnh hoặc sử dụng sản phẩm tẩy da chết có kết cấu dạng hạt sạn. Lau khô da và thoa kem dưỡng da. Chúng tôi không khuyến khích sử dụng bất kỳ loại cồn, axeton hoặc dung môi nào khác.

Làm cách nào để loại bỏ Gorilla Glue khỏi bề mặt của tôi?

Nếu bạn cần loại bỏ bất kỳ keo ướt hoặc keo ướt không chắc, chúng tôi khuyên bạn nên lau bằng vải khô hoặc sử dụng chất pha loãng sơn tiêu chuẩn. Đảm bảo đọc và làm theo hướng dẫn nếu sử dụng chất pha loãng sơn. Luôn đeo găng tay. Khi Keo dán Gorilla đã khô, tốt nhất nên loại bỏ bằng cơ học: Thử chà nhám, đục, cạo hoặc nhặt. Keo khô sẽ không làm hỏng dụng cụ.

Keo Gorilla có kết dính nhựa / vinyl / cao su không?

Gorilla Glue sẽ hoạt động tốt trên nhiều loại nhựa; tuy nhiên, chúng tôi không khuyến nghị sử dụng trên nhựa polypropylene (PP) hoặc polyethylene (PE) hoặc bất kỳ loại cao su nào có hàm lượng dầu hoặc chất hóa dẻo cao.

 

Sự khác biệt giữa Keo Clear Gorilla Glue và Keo Gorilla Super Glue là gì?

Keo siêu dính Gorilla được thiết kế để khô nhanh và hoạt động tốt nhất với các mối nối vừa khít. Nó hoàn hảo cho một bản sửa mà bạn cần thực hiện nhanh chóng. Clear Gorilla Glue cho phép thời gian kết dính dài, cho phép bạn định vị lại đồ của mình. Nó cũng là chất trám khe hở tối thiểu, cho phép bạn dán các bề mặt không bằng phẳng.

Keo Clear Gorilla Glue có chống thấm nước không?

Clear Gorilla Glue có khả năng chống nước và có thể chịu được nơi có phơi sáng liên tục, tuy nhiên, không có nghĩa là ngâm liên tục trong nước. Keo Original Gorilla Glue hoặc White Gorilla Glue không thấm nước 100% và có thể chịu được ngâm nước và tiếp xúc với nước lâu dài, giả sử các vật liệu không bị ảnh hưởng đáng kể bởi nước.

Làm cách nào để tối đa hóa thời hạn sử dụng của Keo Clear Gorilla Glue?

Sau khi sử dụng, lau đầu phun bằng khăn khô, đóng chặt nắp và bảo quản ở nhiệt độ phòng, nơi có ánh sáng (nếu có thể).

Keo siêu dính Gorilla Super Glue khác với Keo Gorilla Glue như thế nào?

Gorilla Super Glue là chất kết dính bằng cyanoacrylate, trong khi Gorilla Glue là polyurethane. Không giống như Gorilla Glue, Gorilla Super Glue không yêu cầu thời gian cố định kéo dài hoặc cần độ ẩm để kích hoạt. Nó không tạo bọt trong quá trình kết dính. Ngoài ra, Gorilla Super Glue cũng được khuyến nghị chủ yếu chỉ dành cho các ứng dụng trong nhà và lý tưởng hơn là cho các công việc sửa chữa nhỏ hơn với yêu cầu kết dính tức thời và các đồ vật không cần kẹp.

Impact Tough™ có nghĩa là gì?

Gorilla Super Glue được thiết kế với công thức gia cố để xử lý các va đập và rơi với một liên kết bền vững và đáng tin cậy.

Gorilla Super Glue sẽ kết dính nhựa / vinyl / cao su?

Keo siêu dính Gorilla đã được thiết kế để đạt được kết quả xuất sắc trên các bề mặt khó kết dính. Nó được pha chế để kết dính nhiều loại vật liệu tương tự và khác nhau bao gồm hầu hết các loại nhựa, kim loại, chất đàn hồi, gỗ và các bề mặt xốp. Keo siêu dính Gorilla cần một số độ ẩm hấp thụ trên bề mặt liên kết để đóng rắn. Một số loại nhựa khó liên kết, chẳng hạn như polyetylen và polypropylen, có ít hoặc không có độ ẩm và sẽ không tạo thành liên kết tốt.

Làm cách nào để loại bỏ Gorilla Super Glue khỏi cơ thể / da hoặc phần thân / da bên ngoài khác?

Để loại bỏ Gorilla Super Glue khỏi da của bạn, hãy ngâm khu vực da bị dính keo trong nước xà phòng ấm. Acetone cũng có thể được sử dụng theo hướng dẫn của nhà sản xuất dung môi (chất tẩy sơn móng tay hoạt động tốt). Điều quan trọng là phải kiên nhẫn và KHÔNG BAO GIỜ bóc vùng da. Gỡ nhẹ vùng dính keo để nước xà phòng hoặc axeton thấm vào. Sau khi ngâm, chất kết dính sẽ dễ dàng bong ra. Hãy nhớ rằng axeton có thể loại bỏ dầu trên da của bạn, vì vậy hãy thoa kem dưỡng ẩm sau khi tẩy trang.

Làm cách nào để loại bỏ Gorilla Super Glue khỏi bề mặt đồ vật?

Để loại bỏ Keo siêu dính Gorilla chưa được làm sạch, hãy sử dụng một chiếc khăn được làm ẩm bằng axeton hoặc cồn isopropyl để thấm vết bẩn. Có thể cần một số vật dụng để loại bỏ hoàn toàn lớp keo chưa đóng rắn. Để loại bỏ Keo siêu dính Gorilla đã đóng rắn khỏi bề mặt đồ vật của bạn, hãy ngâm khu vực đó trong nước xà phòng ấm hoặc axeton. Chất kết dính sẽ bắt đầu mềm, nhưng có thể cần nhiều vật dụng. Hãy nhớ rằng rượu isopropyl và axeton có thể làm hỏng một số bề mặt của vật liệu, chẳng hạn như mặt bàn và một số chất dẻo. Luôn luôn kiểm tra ở một khu vực nhỏ, không thể nhìn thấy trước.

Thực phẩm dùng keo Gorilla Super Glue có an toàn không?

Gorilla Super Glue không dành cho bất kỳ ứng dụng nào có tiếp xúc trực tiếp hoặc gián tiếp với thực phẩm và không được bảo quản gần thực phẩm hoặc trong tủ lạnh. Gorilla Super Glue không chứa dung môi nhưng có mùi nặng. Để tránh kích ứng, sử dụng ở những nơi có không khí lưu thông và thông gió đầy đủ.

Tại sao chai Keo siêu dính Gorilla của tôi không được đóng đầy?

Để có hiệu suất và khả năng sử dụng cao, chất kết dính cần được bảo vệ khỏi không khí. Một cách để giữ không khí ra khỏi chất kết dính là đóng gói trong chai nhựa dày. Nếu chai nhựa dày hơn đã hoàn toàn chứa đầy chất kết dính, sẽ quá khó để ép keo ra khỏi chai.

2. Gorilla Wood Glue

Keo Gorilla Wood Glue Ultimate quá đặc đối với ứng dụng của tôi, tôi có thể làm gì?

Có thể làm mỏng bằng cách lắc mạnh chai.

Khi đầu bị tắc tôi làm sạch như thế nào?

Để vệ sinh đầu chai, bạn hãy dùng khăn ẩm sạch lau sạch phần keo thừa sau khi đóng nắp. Nếu đầu bị tắc do keo khô, hãy tháo nắp, rút ​​đầu vòi và dùng tăm đẩy ngược vết tắc, sau đó rửa sạch nắp bằng nước ấm. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc kéo vòi phun lên, hãy sử dụng một chiếc kìm hoặc kéo đặt ở chân vòi và vặn nhẹ.

Keo Gorilla Wood Glue Ultimate có an toàn với thực phẩm không?

Không, chất kết dính này không được khuyên dùng khi tiếp xúc trực tiếp hoặc gián tiếp với thực phẩm.

Làm cách nào để loại bỏ Gorilla Wood Glue Ultimate ra khỏi cơ thể hoặc trên da của tôi?

Để loại bỏ Keo Gorilla Wood Glue Ultimate ra khỏi tay, hãy rửa bằng xà phòng và nước ấm.

Làm cách nào để loại bỏ Keo Gorilla Wood Glue Ultimate khỏi đồ vật?

Để làm sạch khi keo còn ướt, hãy dùng khăn ẩm và sạch để lau phần keo thừa. Thực hiện nhiều lần nếu cần với khu vực sạch của miếng vải để loại bỏ tất cả keo. Khi các khu vực đã khô hoàn toàn, cát khi cần thiết. Để làm sạch lớp keo đã khô, hãy dùng dao mài, dao cạo hoặc cạp bén để cạo lớp keo đã cứng khỏi bề mặt, sau đó chà nhám nếu cần.

Lọ Gorilla Wood Glue Ultimate của tôi có hiện tượng tách lớp, tôi còn dùng được không?

Có, chỉ cần lắc mạnh chai cho đến khi tất cả chất lỏng hòa vào nhau.

3. Gorilla Epoxies

Tôi nên bảo quản Gorilla Epoxy như thế nào?

Thời hạn sử dụng của Gorilla Epoxy tối đa là hai năm. Chất kết dính không được kích hoạt cho đến khi nhựa và chất làm cứng tiếp xúc với nhau, vì vậy thời hạn sử dụng có thể kéo dài hơn nhiều nếu đầu epoxy được lau sạch sau mỗi lần sử dụng và nắp được thay thế chắc chắn. Đảm bảo rằng bạn chú ý đến khía trên nắp và nhớ căn chỉnh nó với khía trên đầu ống tiêm. Điều này sẽ đảm bảo hơn nữa hai phần không vô tình trộn lẫn.

Tôi có cần sử dụng kẹp cố định không?

Có, chúng tôi khuyến nghị sử dụng kẹp trong quá trình thiết lập để đảm bảo mối nối được đặt chính xác. Thi công và định vị keo trong vòng 5 phút sau khi trộn nhựa thông và chất làm cứng. Sau khi đồ vật của bạn được thiết lập, hãy kẹp cố định và để nguyên trong 30 phút.

Tôi có thể sử dụng gì làm khay trộn hoặc que khuấy?

Khi sử dụng epoxy 2 phần, điều quan trọng là cả hai phần, nhựa và chất làm cứng phải được trộn kỹ. Nếu khay trộn ban đầu không còn nữa, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng hộp chứa có kích thước tương đương. Mặt dưới của lon nước giải khát bằng nhôm sẽ hoạt động tốt hơn là một vật có bề mặt phẳng.

Gorilla Epoxy sẽ kết dính nhựa / vinyl / cao su?

Gorilla Epoxy hoạt động tốt trên tấm PVC, nhưng không được khuyến khích sử dụng trên ống PVC hoặc một số loại nhựa có năng lượng bề mặt thấp, chẳng hạn như polyethylene (PE) và polypropylene (PP), hoặc một số loại cao su có hàm lượng dầu hoặc chất hóa dẻo cao.

Thực phẩm Epoxy Gorilla có an toàn không?

Gorilla Epoxy không được khuyến cáo để tiếp xúc trực tiếp hoặc gián tiếp với thực phẩm và không được coi là an toàn thực phẩm.

Làm cách nào để loại bỏ Gorilla Epoxy khỏi bề mặt của tôi?

Để làm sạch bề mặt khi epoxy vẫn còn ướt / chưa chắc, hãy lau càng nhiều vật liệu càng tốt và làm sạch bất kỳ sản phẩm / cặn còn lại nào bằng cồn Isopropyl (IPA) hoặc axeton được sử dụng theo hướng dẫn của nhà sản xuất hoặc xà phòng và nước. Đối với Epoxy đóng rắn / khô, các phương tiện cơ học như chà nhám hoặc cạo là cần thiết.

Tôi nên làm gì nếu tôi nghĩ rằng một con người hoặc động vật ăn phải Epoxy Gorilla?

Đối với các trường hợp khẩn cấp về y tế, hãy gọi 1-800-420-7186 bất cứ lúc nào để liên hệ với thành viên của nhóm an toàn sản phẩm của chúng tôi. Thông tin bổ sung về an toàn sản phẩm và sơ cứu tại: http://www.gorillatough.com/first-aid

Làm cách nào để loại bỏ Gorilla Epoxy khỏi cơ thể / da?

Nếu bạn bị dính Epoxy trên da, axeton và cồn Isopropyl (IPA) được sử dụng theo hướng dẫn của nhà sản xuất sẽ có tác dụng tốt trong việc loại bỏ keo chưa đóng rắn. Xà phòng và nước cũng có tác dụng, nhưng có thể phải giặt nhiều lần để loại bỏ hoàn toàn.

Tôi nên bảo quản Gorilla All Purpose Epoxy Stick như thế nào?

Bảo quản bột trét trong lọ nhựa sau khi sử dụng và hạn chế tiếp xúc với không khí. Đặt miếng dán giấy bạc trở lại phần cuối của thanh epoxy. Thay phim quanh que bột bả và đảm bảo nắp được giữ chặt. Lưu trữ ở nơi khô thoáng. Lưu trữ xa trẻ em và động vật.

Cách tốt nhất để thi công Gorilla All Purpose Epoxy Stick là gì?

  • Để có kết quả tốt nhất, hãy sử dụng một bộ găng tay sạch dùng một lần cho mỗi lần sửa chữa.
  • Để dễ trộn, để bột bả đến nhiệt độ phòng. KHÔNG ĐƯỢC VI SÓNG HOẶC SÓNG.
  • Dùng ngón tay nhào kỹ bột bả để có màu đồng nhất (khoảng 30-60 giây).
  • Nếu muốn lớp sơn hoàn thiện mịn, khi epoxy đã hoàn thiện, hãy dùng ngón tay đeo găng ướt làm nhẵn khi lớp sơn này cứng lại.

Cách tốt nhất để sử dụng Gorilla All Purpose Epoxy Stick cho các ứng dụng Hệ thống ống nước là gì?

  • Tắt nước và lau khô tất cả các bề mặt.
  • Đảm bảo rằng miếng bột trét lớn hơn ít nhất 1/2 inch so với kích thước của khu vực cần sửa chữa. Nhấn bột bả vào và xung quanh vết nứt hoặc lỗ để cắm khu vực cần sửa chữa. Làm mịn và đánh lông epoxy xung quanh các cạnh để đảm bảo tiếp xúc tốt.
  • Chờ ít nhất 1 giờ trước khi bật lại nước.

Nước uống dùng bột keo Gorilla All Purpose Epoxy Stick có an toàn không?

Gorilla All Purpose Epoxy Stick là loại nước uống được chứng nhận NSF / ANSI 61 an toàn. Nó có thể được sử dụng khi tiếp xúc với nguồn nước uống được và sẽ không làm rò rỉ các chất gây ô nhiễm vào nguồn nước.

Gorilla All Purpose Epoxy Stick có mùi không?

Có mùi hăng, lưu huỳnh trong quá trình trộn nhưng Gorilla All Purpose Epoxy Stick không mùi sau khi đóng rắn. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Gorilla All Purpose Epoxy Stick ở khu vực thông thoáng.

Làm cách nào để loại bỏ Gorilla All Purpose Epoxy Stick khỏi bề mặt của tôi?

Để làm sạch bề mặt trong khi bột trét epoxy vẫn còn ướt / chưa đóng rắn, hãy lau khu vực đó bằng xà phòng và nước, Acetone hoặc Isopropyl Alcohol (IPA).

Đối với chất kết dính đã đóng rắn / khô, các phương tiện cơ học như chà nhám, cạo hoặc đục là cần thiết.

Làm cách nào để loại bỏ Gorilla All Purpose Epoxy Stick khỏi cơ thể / da của tôi?

Nếu bột trét epoxy vẫn còn ướt / chưa đóng rắn, hãy lau khu vực đó bằng xà phòng và nước, Acetone hoặc Isopropyl Alcohol (IPA).

Đối với chất kết dính đã đóng rắn / khô, hãy để sản phẩm bị mòn.

4. Construction Adhesives

Cách tốt nhất để mở hộp mực Gorilla Heavy Duty Construction Adhesive Ultimate là gì?

1) Tháo và tháo vòi phun khỏi đầu hộp mực.

2) Đặt vòi phun sang một bên. Cắt đầu nhựa cứng của hộp mực phía trên các sợi chỉ.

3) Thay thế vòi phun bằng cách vặn nó trở lại các ren.

Cách tốt nhất để chuẩn bị bề mặt cho liên kết là gì?

Tất cả các bề mặt phải sạch và không có bụi bẩn, dầu mỡ. Bề mặt có thể bị ướt.

Cách tốt nhất để lưu trữ Gorilla Heavy Duty Construction Adhesive Ultimate là gì?

Gorilla Heavy Duty Construction Adhesive Ultimate tốt nhất nếu được bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát với đầu phun được gắn đầy chất kết dính. Chất kết dính còn sót lại trong đầu phun đóng vai trò là chất bịt kín cho chất kết dính trong hộp mực. Để sử dụng lại sản phẩm, hãy tháo vòi phun và loại bỏ chất kết dính đã đóng rắn khỏi đầu mút. Không đóng băng. TRÁNH XA TRẺ EM VÀ ĐỘNG VẬT.

Keo dán xây dựng hạng nặng Gorilla có tuân thủ VOC cuối cùng không?

Có, Keo dán xây dựng hạng nặng Gorilla Ultimate có hàm lượng VOC ít hơn 2%.

Làm cách nào để loại bỏ Keo dán xây dựng hạng nặng Gorilla Ultimate khỏi bề mặt của tôi?

Để làm sạch bề mặt khi chất kết dính vẫn còn ướt / chưa đóng rắn, dùng khăn khô lau sạch chất kết dính ướt khỏi dự án ngay lập tức. Isopropyl alcohol (IPA) có thể được sử dụng theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Đối với chất kết dính đã đóng rắn / khô, cần phải có các phương tiện cơ học như chà nhám hoặc cạo.

Làm cách nào để loại bỏ Gorilla Heavy Duty Construction Adhesive Ultimate khỏi cơ thể / da của tôi?

Lau sạch chất kết dính càng nhiều càng tốt bằng vải khô. Khi phần lớn chất kết dính đã được loại bỏ, rửa sạch da bằng xà phòng và nước ấm.

5. Craft Glues

Gorilla Clear Grip ® nên được bảo quản như thế nào?

Sau mỗi lần sử dụng, lau vòi bằng khăn khô và đậy chặt nắp lại. Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát. Mẹo: để mở lại dễ dàng hơn, hãy thoa một lớp mỏng mỡ bôi trơn lên các sợi chỉ trước khi thay nắp.

Clear Grip ® bám dính trên những bề mặt nào ?

Gorilla Clear Grip ® có thể được dán trên nhiều bề mặt bao gồm:

Gỗ, Kim loại, Đá, Gốm, Thủy tinh, Nhựa *, PVC, Gạch, Bê tông, Bọt, Giấy, Cao su, Vải và Laminate.

* LƯU Ý: Không khuyến khích sử dụng cho các sản phẩm polystyrene, polypropylene hoặc polyethylene. Không sử dụng trên bề mặt tiếp xúc với thực phẩm. Không giặt khô. Có thể gây hư hỏng bề mặt hoàn thiện.

Thực phẩm dùng keo Gorilla Clear Grip ® có an toàn không?

Clear Grip ® không nên được sử dụng xung quanh thực phẩm.

Làm thế nào để bạn dọn dẹp Gorilla Clear Grip ® ?

Khi sử dụng Clear Grip tốt nhất nên đeo kính bảo hộ và găng tay chống hóa chất.

Để làm sạch chất kết dính chưa đóng rắn: lau sạch chất kết dính chưa đóng rắn bằng vải khô và làm sạch bằng axeton, cồn isopropyl hoặc dung môi có gốc cam quýt theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Keo đã đóng rắn có thể được loại bỏ bằng cách cạo khỏi bề mặt.

Xem điều trị sơ cứu khi tiếp xúc với da.

Gorilla Clear Grip ® có lấp đầy khoảng trống không?

Không

Gorilla Clear Grip ® có khả năng chống tia cực tím không?

Đúng

Gorilla Clear Grip ® có thể được sử dụng cả trong nhà và ngoài trời không?

Có, Gorilla Clear Grip ® có thể được sử dụng cả trong nhà và ngoài trời.

Gorilla Clear Grip ® có thể đạt được không?

Có, Gorilla Clear Grip ® có thể đạt được khi được chữa khỏi hoàn toàn.

Gorilla Clear Grip ® có cát không?

Có, Gorilla Clear Grip ® đã được chữa khỏi là có thể sử dụng được.

Gorilla Clear Grip ® có sơn được không?

Có, khi được chữa khỏi hoàn toàn.

Sử dụng Máy giặt / Máy sấy với Gorilla Clear Grip ® có an toàn không?

Đúng

Dùng Ảnh với Gorilla Clear Grip ® có an toàn không?

Gorilla Clear Grip ® an toàn khi sử dụng với ảnh.

6. Gorilla Spray Adhesive

Làm cách nào để loại bỏ Keo xịt Gorilla khỏi bề mặt?

Để làm sạch bề mặt khi chất kết dính vẫn còn ướt / chưa đóng rắn, hãy lau sạch chất kết dính khỏi dự án bằng một miếng vải khô. Isopropyl alcohol (IPA) có thể được sử dụng theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Sau khi đóng rắn, có thể loại bỏ Keo phun Gorilla bằng các phương tiện cơ học bằng cách cạo nhẹ bề mặt, cẩn thận để không làm hỏng bề mặt bên dưới.

Làm cách nào để loại bỏ Keo xịt Gorilla Spray ra khỏi cơ thể / da?

Khi vẫn còn ướt, có thể loại bỏ Keo xịt Gorilla bằng cách lau keo bằng vải khô, sau đó rửa khu vực đó bằng xà phòng và nước. Sau khi chữa khỏi, rửa sạch với nước.

Keo xịt Gorilla có an toàn cho thực phẩm không?

Gorilla Spray Adhesive không được khuyến cáo khi tiếp xúc trực tiếp hoặc gián tiếp với thực phẩm và không được coi là an toàn thực phẩm.

Keo phun Gorilla sẽ kết dính với những bề mặt nào?

Keo xịt Gorilla là một sản phẩm đa dụng sẽ kết dính nhiều loại bề mặt bao gồm vải, giấy, gỗ, nhựa *, bìa cứng, xốp, kim loại và nhiều loại khác!

LƯU Ý: Không khuyến khích sử dụng trên nhựa polypropylene (PP) hoặc polyethylene (PE), vinyl, hoặc bất kỳ loại cao su nào có hàm lượng dầu hoặc chất hóa dẻo cao. Không sử dụng trên bề mặt tiếp xúc với thực phẩm.

Nên bảo quản Keo xịt Gorilla như thế nào?

Sau mỗi lần sử dụng, lau đầu phun bằng khăn khô và thay nắp. Gorilla Spray Adhesive là chất kết dính dễ cháy, không nên sử dụng hoặc cất giữ gần nguồn nhiệt, tia lửa, ngọn lửa hoặc khi đang hút thuốc. Không lưu trữ ở nhiệt độ trên 120F. Mẹo: Để tránh tắc nghẽn có thể xảy ra, hãy lật lon ra khỏi cơ thể, úp ngược và phun một luồng khí trong suốt ngắn sau khi hoàn thành mỗi dự án.

Keo phun Gorilla có liên kết vinyl / acrylic / cao su không?

Keo xịt Gorilla sẽ hoạt động tốt trên nhiều loại nhựa; tuy nhiên, chúng tôi không khuyến nghị sử dụng trên nhựa polypropylene (PP) hoặc polyethylene (PE), vinyl, hoặc bất kỳ loại cao su nào có hàm lượng dầu hoặc chất hóa dẻo cao.

7. Kids Glue

Gorilla Kids School Glue có làm chất nhờn không?

Đúng! Gorilla Kids School Glue có thể được sử dụng giống như bất kỳ loại keo trắng nào khác khi làm chất nhờn. 

Keo dán trường học Gorilla Kids có an toàn cho trẻ em và vật nuôi không?

Đúng. Gorilla Kids School Glue an toàn và không độc hại.

Gorilla Kids School Glue có giặt được không?

Đúng. Đối với keo ướt, loại bỏ bằng khăn ẩm. Đối với keo đã đóng rắn, rửa bằng xà phòng và nước. Để giặt keo trên vải, hãy ngâm trước trong nước lạnh 10 phút. Làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất chất tẩy rửa hoặc xà phòng. Không giặt khô.

 

Keo dán Gorilla Kids có thể được sử dụng trên những vật liệu nào?

Gorilla Kids School Glue sử dụng trên những vật liệu: giấy, gỗ, giấy xây dựng, bìa cứng, vải, bìa xốp, bảng hiển thị, ảnh, nỉ, sequins, mắt googly, nhựa* và hơn thế nữa.

* Không nên dùng cho polyethylene, polypropylene hoặc các loại nhựa tương tự.

Keo dán trường học Gorilla Kids có vĩnh viễn không?

Đúng. Gorilla Kids School Glue là vĩnh viễn. Tuy nhiên, keo có thể được loại bỏ khỏi các bề mặt không mong muốn bằng cách sử dụng xà phòng và nước.

8. Gorilla Tapes

Nó có thể được sử dụng thay cho băng dính điện không?

Gorilla Tape KHÔNG nên được sử dụng như một loại băng dính điện.

Gorilla Tape có hoạt động trên nhựa / vinyl / cao su không?

Gorilla Tape chứa chất kết dính cao su đậm đặc và dính vào hầu hết các loại nhựa, bao gồm polyethylene (PE) và polypropylene (PP). Gorilla Tape không hoạt động trên các vật liệu có hàm lượng dầu hoặc chất hóa dẻo cao, chẳng hạn như cao su EPDM hoặc PVC. Băng acrylic, chẳng hạn như Gorilla Clear Repair, có thể phù hợp hơn cho những vật liệu này.

Thực phẩm dính băng keo Gorilla Tape có an toàn không?

Gorilla Tape không được khuyến cáo để tiếp xúc trực tiếp hoặc gián tiếp với thực phẩm và không được coi là an toàn thực phẩm.

9. Sealants

Có thể sử dụng Gorilla Sealant làm chất kết dính không?

Có, Gorilla Sealant có thể được sử dụng như một chất kết dính cho các ứng dụng nhẹ. Đối với các ứng dụng hạng nặng, chúng tôi khuyên bạn nên dùng Keo dán xây dựng Gorilla.

Gorilla Sealant sẽ kết dính nhựa / vinyl / cao su?

Gorilla Sealant có thể được sử dụng trên ống PVC, nhưng không được sử dụng trong các ứng dụng áp suất cao. Gorilla Sealant có thể không hoạt động tốt trên một số loại nhựa khó kết dính, chẳng hạn như polyethylene (PE) và polypropylene (PP), hoặc một số loại cao su có hàm lượng dầu hoặc chất hóa dẻo cao.

Thực phẩm dùng Gorilla Sealant có an toàn không?

Gorilla Sealant phù hợp với việc tiếp xúc với thực phẩm ngẫu nhiên theo FDA 21CFR177.2600.

Làm cách nào để loại bỏ Gorilla Sealant khỏi bề mặt của tôi?

Để làm sạch bề mặt khi Sealant vẫn còn ướt / chưa đóng rắn, hãy lau sạch keo ướt ngay lập tức bằng một miếng vải khô. Isopropyl alcohol (IPA) có thể được sử dụng theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Đối với keo dán đã đóng rắn / khô, sử dụng các phương tiện cơ học như cạo hoặc chà nhám.

Làm cách nào để loại bỏ Gorilla Sealant khỏi cơ thể / da?

Lau sạch càng nhiều Sealant càng tốt bằng một miếng vải khô. Khi hầu hết Sealant bị loại bỏ khỏi da, hãy rửa bằng xà phòng và nước