HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SẢN PHẨM

1. Chuẩn bị và làm ẩm bề mặt: 

Nếu bạn đang sử dụng Keo dán Gorilla lần đầu tiên hoặc dán một loại vật liệu mới, chúng tôi luôn khuyên bạn nên thử một mẫu thử trước. Để dùng một chai nhỏ (56g), cắt đầu của vòi phun ngay tại điểm thụt vào để sử dụng. Nắp luôn được gắn vào mặt bên của vòi phun.

Chuẩn bị bề mặt dán: Tất cả các bề mặt dán cần phải làm sạch, không có bụi và vừa khít. Đối với các bề mặt sáng bóng, chẳng hạn như kim loại, thủy tinh và một số chất dẻo, hãy làm nhám vật liệu trước khi dán để keo có thể dính chắc.

Làm ẩm: Làm ẩm bề mặt dán bằng nước. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng khăn ẩm hoặc bình xịt nước. Không nên để ướt quá. Đối với các loại gỗ cứng dày, hãy làm ẩm nhẹ cả hai bề mặt cần dán trước khi dán.

2. Bôi đều keo Gorilla lên bề mặt khô

Dán keo: Cẩn thận dán lên bề mặt khô. Đừng bôi keo quá mức. Chúng tôi khuyên bạn nên đeo găng tay hoặc phết keo bằng bàn chải dùng một lần. Trong một số trường hợp, da bạn quá nhạy cảm thì keo dán Gorilla có thể là một chất gây mẫn cảm cho da. Nếu bạn gặp trường hợp này vui lòng thực hiện các biện pháp phòng ngừa bổ sung.

Nếu keo dính trên da, trước tiên hãy thử loại bỏ bằng khăn khô hoặc khăn giấy (đặc biệt nếu keo vẫn còn dính). Nếu không hiệu quả, hãy thử rửa bằng xà phòng và nước lạnh hoặc sử dụng sản phẩm tẩy da chết có kết cấu dạng hạt sạn. Lau khô da và thoa kem dưỡng da. Chúng tôi không khuyến khích sử dụng bất kỳ loại rượu hoặc axeton nào trong việc tẩy keo dính trên da. Điều này thực sự làm mất đi lớp dầu tự nhiên trên da, có nghĩa là keo có nhiều khả năng sẽ dính hơn nữa.

3. Cố định chặt hai bề mặt dán với nhau:

Đảm bảo lực kẹp được phân bổ đều trên bề mặt. Hoặc, nếu bạn không có kẹp, hãy sử dụng vật nặng hoặc Gorilla Tape để đạt được lực kẹp thích hợp. Đối với những vật nhẹ hơn, hãy thử dùng dây cao su để cố định các mảnh với nhau. Kẹp đồ vật trong 1–2 giờ. Để có kết quả tốt nhất, hãy chờ 24 giờ để dính chắc chắn.

4. Làm sạch sau khi dán

Nếu bạn cần loại bỏ bất kỳ phần keo nào thừa ra trong khi dán, chúng tôi khuyên bạn nên lau bằng vải khô hoặc sử dụng chất pha loãng sơn tiêu chuẩn. Hãy đảm bảo đọc và làm theo hướng dẫn nếu sử dụng với chất pha loãng sơn. Luôn đeo găng tay. Khi keo đã khô, tốt nhất nên loại bỏ bằng cơ học: Thử chà nhám, đục, cạo hoặc nhặt. Keo khô sẽ không làm hỏng vật dụng của bạn.

5. Bảo quản

Sau mỗi lần sử dụng, hãy lau sạch nắp và vòi của chai bằng khăn khô. Đối với loại nhor, hãy đóng chặt nắp sau khi lau sạch và bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Đối với loại chai có kích thước lớn, chúng tôi khuyên bạn nên ép không khí thừa ra khỏi chai, sau đó đậy chặt nắp lại rồi bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Điều này giúp loại bỏ phần độ ẩm trong chai.