GIỚI THIỆU

Gorilla Glue là một thương hiệu Keo dán của Công ty Gorilla Glue có trụ sở tại Cincinnati, Ohio. Sản phẩm được bán lần đầu tiên vào năm 1994 và cho đến ngày nay trong suốt hơn hai thập kỷ, công ty đã mở rộng các dịch vụ của mình bao gồm Gorilla Tape®, Gorilla® Super Glue, Gorilla® Construction Adhesive, và các loại băng, keo dán và chất kết dính cao cấp khác. Tại Gorilla, chúng tôi tin tưởng vào các sản phẩm chất lượng cao và chọn đặt biểu tượng Gorilla trên các sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất.

Ngoài những sản phẩm tuyệt vời, chúng tôi cố gắng trở thành một công ty tuyệt vời cho nhân viên của mình. Nhân viên là tài sản số một của chúng tôi và công ty của chúng tôi luôn tận tâm cung cấp một văn hóa làm việc lành mạnh tập trung vào các giá trị gia đình. Trên thực tế, chúng tôi đã được chọn là Nơi làm việc Hàng đầu ở Cincinnati trong mười năm liên tiếp.

Cùng với sự phát triển thương mại quốc tế và với mong muốn đem đến cho người Việt được sử dụng các sản phẩm chất lượng tốt nhất thế giới, Công ty TNHH Gorilla Glue Việt Nam được Công ty Gorilla Glue Mỹ đồng ý cho phân phối độc quyền các loại băng keo dán Gorilla Glue tại Việt Nam. 

Công ty TNHH Gorilla Glue Việt Nam

Địa chỉ: Số 139 Phố Kim Hoa, Phường Phương Liên, Quận Đống Đa, Hà Nội

SĐT: 09135461460905691974

Website: www.gorillaglue.vn

Email: gorillavietnam@gmail.com