Khám phá, Việc sửa chữa

Keo dính trong suốt Clear Gorilla Glue – Hàn gắn mọi vết thương

Keo dính trong suốt Clear Gorilla Glue – Hàn gắn mọi vết thương

 

Đây là một bài được đăng trên The Gorilla Glue Company tại Mỹ kể lại quá trình sử dụng keo dán trong suốt siêu dính Clear Gorilla Glue của một khách hàng khi đã lỡ tay làm rơi vỡ đĩa thủy tinh, vật kỷ niệm của mẹ cô.

Bạn đã bao giờ lỡ tay làm rơi vỡ một thứ gì đó quý giá chưa? Tôi không phải là người hậu đậu và cũng rất hiếm khi làm hỏng bất cứ đồ vật nào trong nhà. Nhưng đáng tiếc điều đó đã xảy ra – tôi đã đánh rơi một đĩa bày hoa quả bằng thủy tinh mới mà mẹ tôi đã tặng tôi như một món quà tân gia. May mắn thay, tôi đã sửa nó bằng keo dính trong suốt Clear Gorilla Glue®.

 

Tôi đang lấy chiếc đĩa ra từ tủ trên để sử dụng thì nó trượt khỏi tay tôi và rơi xuống và đập vào nóc tủ lạnh. Cũng rất may cú va đập đó không đủ để làm vỡ nát chiếc đĩa nhưng cũng đủ mạnh để làm gãy một phần thân đế. Tôi rất buồn.

 

Tôi nhanh chóng nhận ra, “chờ chút – Keo dính trong suốt Clear Gorilla Glue!” Đúng . . . Keo dính trong suốt Clear Gorilla Glue có một công thức kết dính đặc biệt, lớp keo trong suốt rất chắc chắn, hoàn hảo để kết dính các vật gốm, nhựa, thủy tinh với nhau. Và nó là giải pháp tuyệt vời cứu chiếc đĩa thủy tinh của tôi.

Tôi đã thường xuyên sử dụng keo dán Gorilla Glue để sửa chữa đồ vật trong nhà và cho các đồ DIY khác mà tôi đã thực hiện. Tôi chắc chắn rằng, khi tôi dùng keo dính trong suốt Clear Gorilla Glue, nó sẽ hoạt động tốt – và tôi đã đúng! Điều thu hút tôi là nó trong suốt như pha lê (hoàn hảo cho thủy tinh như thế đó!) Và nó không tạo bọt hay nở ra. Vì vậy, đối với một bản sửa lỗi nhỏ như thế này, Clear Gorilla Glue rõ ràng là thứ tôi cần.

Nó không chỉ kết dính thủy tinh mà còn liên kết gỗ, đá, kim loại, gốm, xốp, v.v. Công thức này hoạt động cả trong nhà và ngoài trời, và nó thực sự dễ dàng để phân phối đều lượng keo từ chai. Và sau đây là cách tôi sửa chữa chiếc đĩa thủy tinh của mình.

 

Bước một:  Tôi đảm bảo mọi thứ đều sạch sẽ và khô ráo, và thêm keo dính trong suốt Clear Gorilla Glue trong suốt vào phần muốn dán.

 

Lưu ý bạn không cần nhiều keo, nhưng nên bôi đủ để bao phủ khu vực đó. Rồi thêm một chút keo trong suốt Clear Gorilla Glue vào phần mảnh đĩa bị vỡ.

 

Bước hai: Tôi cố định thân cây trở lại đĩa và lau sạch phần keo thừa dính ra hai bên.

 

Bước ba: Tôi đặt đĩa tráng miệng từ trên xuống trên một mặt phẳng cứng. Bạn có thể kẹp hoặc đặt một vật nặng lên trên để giữ an toàn cho mọi thứ. Tôi đã sử dụng một cuốn sách nhỏ và nặng.

Phần chân đĩa sau khi đã dán keo Clear Gorilla Glue: Sau 24 giờ, đĩa tráng miệng của tôi đã hoàn toàn an toàn và sẵn sàng để sử dụng. Tôi thậm chí có thể rửa qua nước và sử dụng bày hoa quả luôn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *