Khám phá, Đồ thủ công mỹ nghệ

Tự làm hộp đựng bút bằng keo Gorilla Super Glue Brush & Nozzle

Đây sẽ là một sản phẩm tự làm tuyệt vời cho mỗi học sinh: Hộp Gỗ đựng bút. Thật hữu ích khi để tất cả mọi loại bút mà con bạn sử dụng ở cùng một nơi trên bàn học.

Vật liệu: Đầu tiên bạn sẽ cần keo Gorilla Super Glue Brush & Nozzle – sản phẩm này rất tuyệt vì có hai cách để bôi keo cả bàn chải lông mịn và đầu phun có đầu chính xác. Bạn không cần phải lấy hai sản phẩm khác nhau, sản phẩm này có thể được sử dụng theo cả hai cách. Và bạn cũng sẽ muốn lấy ba hộp đựng bút chì bằng gỗ cùng với sơn acrylic và một số đồ trang trí vui nhộn khác.

Đầu tiên, sơn các hình dạng bằng gỗ. Tôi thích sử dụng màu sắc tươi sáng, nhưng tất nhiên bất cứ điều gì phù hợp với trang trí bàn làm việc hoặc trang trí nhà của bạn. Sau khi lớp sơn đó khô, tôi sơn mặt trên với màu xanh dương vui vẻ.

Tiếp theo, sử dụng cọ Gorilla Super Glue Brush & Nozzle để dán các mặt của các hình gỗ lại với nhau. Tôi thích tính năng này vì bàn chải lông mịn giúp bạn kiểm soát lượng keo mà không bị lem nhem. Tôi đã có một số trải nghiệm tồi tệ với loại keo khác trước đây, nhưng sản phẩm này rất dễ sử dụng. Bởi vì nó là một công thức dày hơn, nó sẽ dễ dàng hơn để kiểm soát lượng keo bạn đang bôi.

Đầu phun và chổi siêu dính Gorilla thực sự được gia cố bằng cao su để chống rơi và va đập. Và bạn có thể dụng keo dán trên tất cả các loại bề mặt – nó dính tốt với nhựa, gỗ, kim loại, gốm, cao su, da, giấy… và đặc biệt keo khô chỉ trong vài giây – không cần kẹp. Chỉ cần ấn hai bề mặt vào nhau và sau đó đợi 10-45 giây là giữ chắc. Sau 24 giờ, nó sẽ dính vĩnh viễn.

 

Tôi dán hai hình lại với nhau, đợi và sau đó dán hình cuối cùng.

Dán các chi tiết trang trí trên gỗ. Tôi đã làm lớp giấy trước tiên, sau đó thêm hai bông hoa giả và sau đó là một nút nhựa ở trên – Đầu phun và chổi siêu dính Gorilla hoạt động rất tốt trên tất cả các bề mặt. Ngoài ra, sản phẩm này còn có nắp chống tắc nghẽn giúp keo không bị đóng cục, khô cứng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *