Băng keo dán đa năng trong CRYSTAL CLEAR GORILLA TAPE

225.000 295.000 

Băng keo dán đa năng trong Crystal Clear Gorilla Tape là băng keo có dạng băng trong như pha lê, không bị ố vàng khi ở ngoài trời. Đây là băng keo siêu dính của Mỹ được làm bằng một lớp keo chịu lực và lớp nền chống thấm cho độ bền cực cao. Băng keo dán đa năng trong Crystal Clear Gorilla Tape này có khả năng chống tia cực tím và nhiệt độ – rất tốt cho các dự án và sửa chữa cả trong nhà và ngoài trời. Băng keo dán đa năng trong Crystal Clear Gorilla Tape có thể được dán trên bề mặt ướt và cũng có thể hoạt động dưới nước.

Ưu đãi:
Nhập mã Coupon
Xóa
Mã: N/A Danh mục: ,
Mô tả

Mô tả

 

Băng keo dán đa năng trong Crystal Clear Gorilla Tape là băng keo siêu dính có dạng băng trong như pha lê, không bị ố vàng khi ở ngoài trời. Đây là băng keo siêu dính của Mỹ được làm bằng một lớp keo chịu lực và lớp nền chống thấm cho độ bền cực cao. Băng keo dán đa năng trong Crystal Clear Gorilla Tape này có khả năng chống tia cực tím và nhiệt độ – rất tốt cho các dự án và sửa chữa cả trong nhà và ngoài trời. Băng keo dán đa năng trong Crystal Clear Gorilla Tape có thể được dán trên bề mặt ướt và cũng có thể hoạt động dưới nước.
* Độ bền kết dính với thép

Hướng dẫn sử dụng:

Băng keo dán đa năng trong suốt Crystal Clear Gorilla Tape tốt nhất nếu được sử dụng trong khoảng từ -12°C đến 48°C. Để tránh dấu vân tay, hãy làm sạch tay của bạn trước khi sử dụng băng và chỉ xử lý băng ở mép. Dùng một cạnh thẳng (thẻ tín dụng hoặc vật tương tự) để lấy dấu vân tay ra. Để có kết quả tốt nhất, hãy dán băng dính lên bề mặt sạch. Các miếng dán kín khí đạt được tốt nhất trên bề mặt nhẵn và khô với băng dính ở cả hai mặt của sửa chữa (khi có thể tiếp cận).
Kích thước băng phải lớn hơn khu vực sửa chữa, mở rộng ra ngoài tất cả các cạnh.
Chà mạnh toàn bộ bề mặt của băng, đặc biệt là các cạnh.
LƯU Ý: Bản vá bề mặt sẽ tăng thêm sức mạnh theo thời gian. Crystal Clear Gorilla Tape hoạt động tốt nhất để vá chỉ với một lớp. Không phải để vá các vết phồng ở các đường nối.
Cảnh báo : CÓ RỦI RO TÁC HẠI CHO CƠ THỂ, KHÔNG SỬ DỤNG TRÊN THIẾT BỊ AN TOÀN CÁ NHÂN.
Bảo quản băng trong bao bì ban đầu để tránh bụi bẩn và mảnh vụn ở mép. Bảo quản nó ở nơi khô ráo, thoáng mát.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Nhiệt độ sử dụng: -12°C đến 48°C, tốt nhất ở nhiệt độ phòng
Nhiệt độ chịu đựng: -20°C đến 60°C
Sử dụng ngoài trời: Có
Khả năng chống ẩm: Có
Mẹo bảo quản: Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát. Bảo quản trong bao bì ban đầu để tránh bụi bẩn và mảnh vỡ ở mép.

 

Câu hỏi thường gặp:

Sự khác biệt giữa băng keo dán đa năng trong suốt Crystal Clear Gorilla Tape và các loại băng khác là gì?
Crystal Clear Gorilla Tape là một loại băng đa năng, chịu được thời tiết, kín khí, trong như pha lê và có thể xé bằng tay (đúng vậy – không cần dụng cụ phân phối!). Crystal Clear Gorilla Tape lý tưởng cho hàng nghìn mục đích sử dụng và phù hợp với hầu hết mọi thứ — việc sử dụng hầu như vô tận. Nó có thể được sử dụng để vá các bề mặt nhẵn, nó dính vào các bề mặt gồ ghề và không bằng phẳng và thậm chí có thể được sử dụng để trám và bảo vệ bề mặt.
Băng keo dán đa năng trong suốt Crystal Clear Gorilla Tape có hoạt động trên nhựa / vinyl / cao su không?
Có, Crystal Clear Gorilla Tape sẽ hoạt động tốt trên các bề mặt này.
Thực phẩm dính băng keo dán đa năng trong suốt Crystal Clear Gorilla Tape có an toàn không?
Crystal Clear Gorilla Tape không được khuyến cáo để tiếp xúc trực tiếp hoặc gián tiếp với thực phẩm và không được coi là an toàn thực phẩm.

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Băng keo dán đa năng trong CRYSTAL CLEAR GORILLA TAPE”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *