Băng keo dán đa năng BLACK GORILLA TAPE

225.000 650.000 

Băng keo dán đa năngBlack Gorilla Tape là băng keo thương hiệu của Mỹ được phân phối độc quyền tại Việt Nam. Đây là loại băng keo siêu dính Gorilla Tape mạnh hơn gấp 3 lần so với băng keo thương hiệu khác (dựa trên số liệu IRI năm 2018). Băng keo dán đa năng Black Gorilla Tape được làm bằng chất kết dính dày gấp đôi, lớp nền được gia cố chắc chắn và lớp vỏ cứng cáp trong mọi thời tiết, loại băng keo này rất phù hợp cho các dự án và sửa chữa cả trong nhà và ngoài trời. Băng keo dán đa năng Black Gorilla Tape dán vào các bề mặt nhẵn, thô ráp và không bằng phẳng, bao gồm gỗ, đá, vữa, gạch, kim loại và nhựa vinyl.

Ưu đãi:
Nhập mã Coupon
Xóa
Mô tả

Mô tả

Băng keo dán đa năng Black Gorilla Tape là băng keo thương hiệu của Mỹ được phân phối độc quyền tại Việt Nam. Đây là loại băng keo siêu dính Gorilla Tape mạnh hơn gấp 3 lần so với băng keo thương hiệu khác (dựa trên số liệu IRI năm 2018). Băng keo dán đa năngBlack Gorilla Tape được làm bằng chất kết dính dày gấp đôi, lớp nền được gia cố chắc chắn và lớp vỏ cứng cáp trong mọi thời tiết, loại băng keo này rất phù hợp cho các dự án và sửa chữa cả trong nhà và ngoài trời. Băng keo dán đa năngBlack Gorilla Tape dán vào các bề mặt nhẵn, thô ráp và không bằng phẳng, bao gồm gỗ, đá, vữa, gạch, kim loại và nhựa vinyl.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Sử dụng như bất kỳ loại băng nào khác. Xé băng Gorilla bằng tay hoặc cắt theo kích thước bằng dao hoặc kéo. Dán băng dính cẩn thận, làm phẳng bất kỳ túi hoặc cuộn nào. Đó là nó. Hãy tận hưởng sức mạnh và độ bền của Gorilla Tape!

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Nhiệt độ sử dụng: Trên 4°C, tốt nhất ở nhiệt độ phòng
Nhiệt độ chịu đựng: – liên tục lên đến 65°C không liên tục – lên đến 93°C
Sử dụng ngoài trời: Có
Khả năng chống ẩm: Không thấm nước
Mẹo bảo quản: Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát trên bề mặt không mỏng manh. Tránh ánh nắng trực tiếp.

 

Câu hỏi thường gặp:

Nó có thể được sử dụng thay cho băng dính điện không?
Băng keo dán đa năng Gorilla Tape KHÔNG nên được sử dụng như một loại băng dính điện.
Băng keo dán đa năng Gorilla Tape có hoạt động trên nhựa / vinyl / cao su không?
Gorilla Tape chứa chất kết dính cao su đậm đặc và dính vào hầu hết các loại nhựa, bao gồm polyethylene (PE) và polypropylene (PP). Gorilla Tape không hoạt động trên các vật liệu có hàm lượng dầu hoặc chất hóa dẻo cao, chẳng hạn như cao su EPDM hoặc PVC. Băng acrylic, chẳng hạn như Gorilla Clear Repair, có thể phù hợp hơn cho những vật liệu này.
Thực phẩm dính băng keo dán đa năng Gorilla Tape có an toàn không?
Băng keo dán đa năng Gorilla Tape không được khuyến cáo để tiếp xúc trực tiếp hoặc gián tiếp với thực phẩm và không được coi là an toàn thực phẩm.

Thông tin bổ sung

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 5 kg
Kích thước

10.9m, 32m, 7.1cm x 27.4m (Tough & Wide)

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Băng keo dán đa năng BLACK GORILLA TAPE”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *