Đồ thủ công mỹ nghệ, Khám phá, Tự làm & Xây dựng

Hướng dẫn cách làm chậu cây cảnh để ở trong nhà với Keo Siêu Dính Trong Suốt Gorilla Clear Grip

Hướng dẫn cách làm chậu cây cảnh để ở trong nhà với Keo Siêu Dính Trong Suốt Gorilla Clear Grip

Xin chào các bạn và hy vọng các bạn có một ngày vui vẻ! Hôm nay mình đem tới cho các bạn một sản phẩm DIY thủ công cuối tuần thú vị để trang trí làm đẹp cho ngôi nhà của bạn!

Mình rất thích có nhiều cây xanh xung quanh nhà nhưng điều đáng buồn là mình chả có năng khiếu cũng như thời gian để chăm sóc cây, may mắn thay mình đã có cách để tạo nên một chậu cây topiaries vừa đẹp mà lại không mất nhiều thời gian để làm.

Các chậu cây topiaries trang trí nhà cửa rất đẹp, chúng làm cho không gian trở nên tươi xanh hơn nhưng chúng lại rất đắt tiền. Hôm nay mình sẽ chỉ cho bạn một cách dễ dàng để làm chậu cây này nhé!!! Bạn chỉ cần những thứ sau:

  • Chậu cây topiaries
  • Rêu (Bạn lấy loại nào cũng được nhưng mình thì thích Sheet Moss với cả Spanish Moss)
  • Kéo
  • Gorilla Clear Grip

Có nhiều loại keo tuy kết dính tốt với các vật liệu khác như gỗ, nhựa nhưng với các sản phẩm như rêu này bạn nên thử xem keo có kết dính tốt trước khi dùng. Nhưng riêng với keo Gorilla Clear Grip này bạn không cần phải lo lắng xem keo siêu dính Gorilla Clear Grip có ảnh hưởng tới sheet moss không. Keo Gorilla Clear Grip là loại keo siêu dính, trong suốt và kết dính nhanh. Keo siêu dính Gorilla Clear Grip có thể tạo mối kết dính chắc chắn và lâu dài chỉ trong vòng vài giây. Nhờ vậy mà sản phẩm DIY này bạn có thể làm xong chỉ trong một buổi chiều.

 

Cách làm:

Trước khi làm các bạn nên che không gian làm việc của mình bằng mộ tấm nhựa hoặc tấm áp phích để  dễ dàng dọn dẹp. Cắt sheet moss thành từng miếng nhỏ. Bôi một ít keo siêu dính Gorilla Clear Grip lên mặt sau của tấm rêu và lên bề mặt của lớp sơn dầu nơi rêu sẽ bám vào.

 

Đợi khoảng tầm 1 phút để keo Gorilla Clear Grip gần khô và sau đó ấn tấm rêu lên lền bề mặt chậu cây. Keo siêu dính Gorilla Clear Grip có khả năng nắm kết dính nhanh nên nó sẽ giữ trong vài giây và tạo thành một liên kết lâu dài. Lặp lại quá trình này cho đến khi toàn bộ chậu cây được bao phủ bởi rêu tấm.

 

Đặt cây cảnh của bạn vào chậu trồng cây, thêm một ít Spanish Moss vào gốc và bạn đã hoàn tất, đơn giản vậy thôi! Giờ đây, bạn đã có một chậu cây trang nhã xind đẹp để trưng bày trong nhà với giá chỉ bằng một phần nhỏ so với những cái được bán trong cửa hàng.

Mình thực sự thích sử dụng keo siêu dính Gorilla Clear Grip cho dự án này! Công thức trong suốt đã không bị lộ ở những chỗ mà mình cho keo hơi “quá hào phóng”. Không chỉ vậy keo cũng kết dính tốt với rêu và với công thức linh hoạt mình đã có thể dễ dàng uốn cong các mảng rêu xung quanh chậu cây cảnh. Có rất nhiều dự án bạn có thể sử dụng keo siêu dính Gorilla Clear Grip… Nó có thể liên kết với kim loại, thủy tinh, vải, gỗ, gốm, da, giấy và nhiều hơn nữa. Nó thậm chí còn an toàn để sử dụng trên ảnh và nó an toàn cho máy giặt và máy sấy.

Bạn sẽ trưng bày sản phẩm chậu cây của mình ở đâu? Mình thì để nó ở trên cái bàn gần cửa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *