Đồ thủ công mỹ nghệ, Khám phá, Tự làm & Xây dựng

Hướng Dẫn Làm Lọ Đựng Kẹo Với Keo Trong Suốt Clear Gorilla Glue

Hướng Dẫn Làm Lọ Đựng Kẹo Với Keo Trong Suốt Clear Gorilla Glue

Cho dù bạn đang lên kế hoạch cho một bữa tiệc sinh nhật, một đám cưới hay đơn giản là tạo kiểu cho một bàn tráng miệng theo mùa, thì những chiếc lọ đựng kẹo có đế là thứ cần thiết để nâng những món tráng miệng và kẹo của bạn lên một tầm cao mới.

Những chiếc bình thủy tinh có bệ này đã trở thành thứ phải có trong tất cả các bàn tráng miệng mà chúng ta bắt gặp ngày nay, nhưng chúng có thể khá đắt. Vì vậy, chúng tôi đã quyết định làm những chiếc lọ đựng bánh riêng của riêng mình để cho bạn thấy rằng, bạn không cần phải bỏ ra quá nhiều tiền để tạo ra một bàn tiệc tuyệt đẹp!

Và những chiếc lọ này cũng là những món quà tuyệt vời cho Ngày của Mẹ, bạn có nghĩ vậy không ?! 😍

Tự làm những chiếc lọ đựng kẹo hoặc lọ thuốc có bệ đỡ sẽ dễ hơn bạn nghĩ! Hãy xem các bước hướng dẫn bên dưới để làm đẹp khung cảnh bàn ăn của bạn một cách dễ dàng!

Những chiếc lọ đựng kẹo có đế hoặc lọ đựng thuốc này có thể được dùng để trưng bày và phục vụ bánh kẹo, món tráng miệng trong các bữa tiệc, nhưng cũng rất sang trọng khi dùng để trang trí cho ngôi nhà của bạn. Hãy nghĩ đến việc lấp đầy chúng với các vật dụng thủ công, đồ dùng trong nhà bếp, đồ trang trí nhà cửa, đồ vệ sinh cá nhân, đồ trang sức … hoặc thậm chí chúng có thể được sử dụng như giá đựng nến!

Không chỉ vậy những chiếc lọ tuyệt đẹp này cũng sẽ làm quà tặng đám cưới tuyệt vời cho cô dâu! Quá là thích chứ sao ?! 😍

Ý tưởng của dự án thủ công này là dán bất kỳ bình thủy tinh nào vào một que nến thủy tinh để tạo ra một chiếc lọ trưng bày sang trọng. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể chuẩn bị chu kỳ bất kỳ lọ thủy tinh nào mà bạn đã có ở nhà. Đồ thủy tinh và que nến được sử dụng trong dự án này đều là những món đồ dễ tìm thấy mà lại rẻ tiền!

Đối với dự án DIY này, chúng tôi đã sử dụng keo siêu dính Clear Gorilla Glue. Clear Gorilla Glue là một loại keo cực kỳ bền chắc, trong suốt, chống nước, không tạo bọt. Keo trong suốt Clear Gorilla Glue lý tưởng cho việc sử dụng ở cả trong nhà lẫn ngoài trời và kết dính hầu hết mọi thứ – Gỗ, Đá, Kim loại, Gốm, Bọt, Thủy tinh, …

Vì vậy, keo trong suốt Clear Gorilla Glue là chất kết dính hoàn hảo cho dự án thủ công này, nơi chúng tôi cần một mối kết dính kính với kính chắc chắn bền chặt lâu dài mà lại trong suốt không để vệt, điều mà loại keo trong suốt Clear Gorilla Glue này có thể dễ dàng làm được!

Thêm vào đó, keo trong suốt Clear Gorilla Glue không tạo bọt hoặc nở ra khi nó đóng rắn, điều này làm cho nó trở nên tuyệt vời cho dự án này. Những lọ kẹo này cần phải trông đẹp nhất để nâng tầm bàn tiệc của bạn, phải không ?!

DIY Lọ đựng keo với Keo Trong Suốt Clear Gorilla Glue

Vật liệu:

* Keo trong suốt Clear Gorilla Glue

* Lọ thủy tinh, bát hoặc đĩa phục vụ tùy chiều cao và chiều rộng

* Lọ đựng nến thủy tinh có nhiều tùy chiều rộng để phù hợp với trọng lượng, kích thước và chiều rộng của bát thủy tinh của bạn

Cách làm:

1) Hãy làm sạch tất cả các bề mặt dụng cụ thủy tinh của bạn bằng xà phòng và nước. Lau khô hoàn toàn. Điều này sẽ giúp cho keo trong suốt Clear Gorilla Glue có thể kết dính tốt hơn và nhanh chóng. Sau khi các bình lọ đã khô hãy bôi một lớp keo Clear Gorilla Glue lên các que nến.

2) Đặt lọ thủy tinh lên giữa miếng keo và ấn mạnh trong vài giây. Để yên trong 24 giờ trước khi sử dụng. Như thế keo trong suốt Clear Gorilla Glue có thể kết dính hoàn toàn và chắc chắn giúp sản phẩm của bạn có tuổi đời dài hơn.

3) Lặp lại quy trình dán cho các que nến nhỏ hơn.

4) Thêm một bình / bát cao hơn vào giữa que nến. Để nó khô và đóng rắn trong 24 giờ trước khi sử dụng.

Và thế là xong, rất đơn giản và tiện lợi. Mà các bạn lại có được những chiếc lọ đựng keo trông thật xinh xắn biết bao.

Giờ đến lượt các bạn, hãy chia sẻ những bình lọ của các bạn cho chúng tôi!!! 😍

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *