Khám phá, Tự làm & Xây dựng, Việc sửa chữa

Sửa mái nhà một cách dễ dàng và nhanh chóng với Băng Dính Chống Thấm Gorilla Waterproof Patch & Seal Tape

Sửa mái nhà một cách dễ dàng và nhanh chóng với Băng Dính Chống Thấm Gorilla Waterproof Patch & Seal Tape

Xin chào, hy vọng tất cả mọi người có một ngày vui. Như hầu hết các bạn đã biết, chúng tôi gần đây chúng tôi đang cải tạo lại ngôi nhà của minh.

Mọi thứ đã gần xong xuôi hết rồi nhưng đáng tiếc thay cái mái nhà lại bị rỉ nước và cần thay mới. Và đen đủi hơn nữa chính là tôi đang có người hứng thú thuê ngôi nhà này, nếu chúng tôi không sửa lại cái mái nhà kịp có khi cơ hội này sẽ biến mất. Chúng tôi phải xử lý vấn đề một cách nhanh chóng để có thể bắt kịp kết hoạch, tôi không muốn bị chậm trễ nữa. Trong lúc nóng vội, chúng tôi đã quên bịt kín một trong những khớp nối máng xối của chúng tôi.

Và thật không may, lần đầu tiên trời mưa, chúng tôi có một thác nước nhỏ bên hông nhà của chúng tôi ngay qua đường nối rãnh nước đó. Tuy thác nước đấy trông đẹp thật nhưng tôi không thể để nó ở yên chỗ đó được. Nó ở ngay bên cạnh cái cửa sổ và nước cứ bắn vào cửa sồ hoặc nhà tôi nếu không đóng cửa.

Cảm ơn trời đất, tôi đã tìm thấy một giải pháp khắc phục dễ dàng sự cố đau đầu này với băng dính chống thấm Gorilla Waterproof Patch and Seal Tape.

Rất may mắn cho chúng tôi là băng keo siêu dính chống thấm Gorilla Waterproof Patch and Seal Tape có thể bịt kín nước, không khí và độ ẩm ngay lập tức. Băng dính chống thấm Gorilla Waterproof Patch and Seal Tape này có một lớp keo dày cùng với lớp nền chống tia cực tím, nó có thể tạo một mối liên kết lâu dài bền chặt cả trong nhà lẫn ngoài trời. Vì vậy, nó có thể xử lý bất kỳ công việc nào. Bạn có thể sử dụng băng dính chống thấm Gorilla Waterproof Patch and Seal Tape để vá các lỗ hổng, vết nứt, vết rách, khoảng trống và vết rách. Bạn thậm chí có thể sử dụng nó dưới nước. Kinh ngạc! Bạn có thể sử dụng nó ở bất cứ đâu xung quanh nhà, trên ô tô, thậm chí cả tàu thuyền và chắc chắn nhất là máng xối!

Băng dính chống thấm Gorilla Waterproof Patch and Seal Tape cũng có hướng dẫn sử dụng nằm ngay trên mặt sau của bao bì để bạn có thể vá chặt mọi lỗ hổng.

Hãy để tôi chỉ cho bạn cách làm!

Đầu tiên, chúng tôi làm sạch máng xối và lau khô bằng khăn. Điều này sẽ giúp băng dính chống thấm Gorilla Waterproof Patch and Seal Tape kết dính tốt hơn. Sau đó, chúng tôi cắt một miếng lớn hơn một chút so với lỗ hở của chúng tôi mà chúng tôi cần bọc.

Sau đó, chúng tôi loại bỏ lớp lót và đặt băng dính chống thấm Gorilla Waterproof Patch and Seal Tape trên đường nối máng xối của chúng tôi. Hãy cẩn thận ở bước này. Băng dính chống thấm Gorilla Waterproof Patch and Seal Tape sau khi tiếp xúc với vật dính chặt và không thể thay đổi vị trí. Bạn sẽ muốn thực hiện đúng ngay lần đầu tiên.

Chúng tôi chà xát tại chỗ, chú ý cẩn thận đến các cạnh để băng dính Gorilla Waterproof Patch and Seal Tape có bề mặt kết dính rộng.

Bây giờ chúng ta đã sẵn sàng cho cơn mưa! 🙂

Bạn sẽ sử dụng băng dính chống thấm Gorilla Waterproof Patch and Seal Tape cho dự án nào? Hãy cho tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *