Khám phá, Tự làm & Xây dựng, Việc sửa chữa

Sửa Chữa, Chống Dột Nóc Xe RV Nhanh Chóng với Băng Keo Chống Thấm Gorilla Waterproof Patch and Seal Tape

Sửa Chữa, Chống Dột Nóc Xe RV Nhanh Chóng với Băng Keo Chống Thấm Gorilla Waterproof Patch and Seal Tape

Tôi đang sửa chiếc RV Shasta Motorhome, Bertha 1974 của mình. Và một bỗng dưng vào một ngày đẹp trời trong lúc tôi đang dọn phòng khác thì bên ngoài trời đổ mưa. Và đột nhiên, tôi cảm thấy có một giọt nước trên mặt mình … 😬 Tôi nhìn lên và phát hiện ra rằng lỗ thông hơi trên mái nhà đang bị rò rỉ … thôi xong! Chúng tôi vội vã lấy một tấm bạt phủ trên mái nhà và dọn dẹp vũng nước nhỏ bên trong cho đến khi thời tiết đẹp hơn để chúng tôi có thể làm việc trên nó.

Mọi thứ trở nên tệ hại hơn khi tôi phát hiện ra trên chiếc xe RV của tôi thực chất có tận hai lỗ hỗng, may mắn lỗ hổng thứ hai là ở trong nhà vệ sinh nên tôi không phải mất quá nhiều thời gian dọn dẹp. Thế nên tôi đã mua hai cái mái mới cho xe RV. Chúng tôi đã sử dụng băng keo chống thấm Gorilla Waterproof Patch and Seal Tape đã bịt kín lỗ hổng này.

Đây là cái mái ban đầu của tôi. Và thật là may mắn làm sao khi đến bây giờ nó mới bắt đầu rỉ nước chứ không phải vào hồi trước.

Mặt trên là nhựa và chân đế là kim loại, và miếng kim loại đấy cũng bắt đầu rỉ sét, dù gì thì chúng cũng đã khoảng 44 năm tuổi rồi! Nên cũng đến lúc thay mới chúng rồi.

Hôm nay chúng tôi sử dụng băng keo chống thấm Gorilla Waterproof Patch and Seal Tape để sửa cái mái của chúng tôi. Đây là sản phẩm hoàn hảo cho dự án của chúng tôi, đơn giản chỉ vì mối liên kết lâu dài mà băng keo chống thấm Gorilla Waterproof Patch and Seal Tape mang lại.

Mặt sau của băng keo chống thấm Gorilla Waterproof Patch and Seal Tape là một lớp vỏ màu đen có khả năng chống tia cực tím. Mặt còn lại là lớp keo dính, nó có một lớp màng bảo vệ trong suốt mà bạn bóc ra để lộ lớp keo dính. Lớp này kết dính rất chắc chắn cho nên bạn không bao giờ phải lo lắng về băng keo chống thấm Gorilla Waterproof Patch and Seal Tape bị bong tróc do thời tiết xấu.

Việc sửa chữa của chúng tôi rất đơn giản và nhanh chóng không cần phải làm quá cầu kỳ nhờ có băng keo chống thấm Gorilla Waterproof Patch and Seal Tape. Bạn chỉ cần thay mới tấm mái và bịt kín xung quanh là xong. Chúng tôi cắt các dải để lắp xung quanh lỗ trên mái xe.

Sau khi dán xong chúng tôi đã chà xát mạnh lên băng keo chống thấm Gorilla Waterproof Patch and Seal Tape bằng giẻ. Điều này sẽ đẩy hết không khí ra khỏi băng và giúp cho băng keo kết dính chắc chắn hơn. Lưu ý: Trước khi bạn kết dính một vật gì đó bằng băng keo chống thấm Gorilla Waterproof Patch and Seal Tape, bạn nên lau sạch từ đó băng keo này có thể kết dính chắc chắn nhất có thể.

Như bạn có thể thấy lớp băng keo chống thấm Gorilla Waterproof Patch and Seal Tape đã bịt kín chắc chắn toàn bộ lỗ hổng trên mái xe. Thật là tuyệt vời :))

Khi chúng tôi vặn cái mái xuống, sau đó chúng tôi đi qua đầu các vít đó bằng một miếng khác mỏng hơn của băng keo chống thấm Gorilla Waterproof Patch and Seal Tape để cho chắc chắn.

Và thế là xong, dự án sửa chữa nhỏ nhoi của chúng ta đã kết thúc. Cái lỗ được vá lại đẹp và khít không còn nước rỉ nữa (cảm ơn chúa). Còn các bạn thì sao? Có bất kỳ lỗ nào bạn cần vá lại bằng băng keo chống thấm Gorilla Waterproof Patch and Seal Tape không? Chia sẻ dự án của bạn với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *