Khám phá, Đồ thủ công mỹ nghệ, Tự làm & Xây dựng

Hãy Để Các Bé Cùng Thỏa Thích Sáng Tạo DIY với Keo Dán Trẻ Em Gorilla School Glue

Hãy Để Các Bé Cùng Thỏa Thích Sáng Tạo DIY với Keo Dán Trẻ Em Gorilla School Glue

Với thời đại Covid này, đi ra ngoài đường để thư giãn vào những ngày cuối tuần là một việc rất nguy hiểm. Nhưng các bạn trẻ suốt ngày ở nhà không được đi đâu sẽ dần trở nên chán nản. Sau không để các bé cùng sáng tạo DIY với Keo Dán Trẻ Em Gorilla School Glue. Các bé sẽ đỡ chán nản khi được thỏa thích sáng tạo trên những chiếc túi xinh xắn này và bố mẹ thì lại có cơ hội để chơi cùng các con.

Chỉ với một vài bước đơn giản là bạn đã có thể biến những chiếc túi tote đơn sắc này thành một thứ gì đó vui nhộn và nhiều màu sắc, có thể để ngồi cạnh cửa trước, hoặc cũng có dùng để đựng sách thư viện. 

Đầu tiên hãy là những chiếc túi tote rồi đặt một miếng bìa cứng bên trong túi để bảo vệ keo dán trẻ em Gorilla School Glue không bị chảy từ đầu túi xuống đáy túi.

Tiếp theo, hãy để các bé bắt đầu sáng tạo. Hãy vẽ thiết kế đầu tiên mà bạn muốn để trên túi vào trong một tờ giấy rồi sau đó chỉ cần sao chép nó lên chiếc túi tote. Không có lý do gì bạn không thể phác thảo thật nhẹ thiết kế của mình bằng bút chì và sau đó quét lại bằng keo. Chỉ cần bóp nhẹ keo dán trẻ em Gorilla School Glue lên bề mặt của túi tote theo hình thiết kế mà bạn muốn. 

Bạn không cần phải lo lắng nếu như keo dán trẻ em Gorilla School Glue dính vào tay của các bé. Keo dán trẻ em Gorilla School Glue được thiết kế với mục đích an toàn đặt lên hàng đầu. Keo trẻ em Gorilla School Glue có thể dễ dàng loại bỏ bằng khăn ấm nếu như dính vào tay nhưng vẫn bám dính chắc chắn vào các loại vật liệu khác. Chính vì vậy phụ huynh có thể yên tâm khi để các bé vui chơi sáng tạo thỏa thích với keo dán trẻ em Gorilla School Glue.

Hãy để nguyên chiếc túi như vậy để cho keo dán trẻ em Gorilla School Glue khô. Khi vậy keo dán trẻ em Gorilla School Glue mới có thể giữ nguyên được hình vẽ mà bạn muốn trong một thời gian lâu dài. Sau khi khô bạn có thể để cho các bé tự lựa chọn màu sắc và bắt đầu vẽ theo viền keo mà bạn vừa tô. Các bé hãy cẩn thận đừng tô lên viền keo nha, nhưng có dính vào thì cũng không sao đâu. Và tada các bạn thấy thành phẩm cuối cùng của chúng tôi như thế nào. Trông thật xinh xắn và đẹp đẽ hơn hẳn đúng không ?

Như bạn có thể thấy dự án này khá dễ dàng, ai cũng có thể làm được. Và với sự giúp đỡ của keo dán trẻ em Gorilla School Glue, các bé có thể thoải mái thể hiện mong muốn nghệ thuật của mình mà không cần lo lắng. Kkeo dán trẻ em Gorilla School Glue là loại keo hoàn hảo cho trẻ em do không chứa chất tạo bọt độc hại, có nghĩa là keo sẽ không có bất kỳ tác động xấu nào đến da trẻ em của bạn đồng thời cung cấp một liên kết bền và chắc chắn.

Vì vậy, con bạn của bạn đã làm được gì với keo dán trẻ em Gorilla School Glue, vui lòng cho chúng tôi biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *