Khám phá, Đồ thủ công mỹ nghệ, Tự làm & Xây dựng

Trang trí giá đựng với keo xịt đa năng Gorilla Spray Adhesive

Trang trí giá đựng với keo xịt đa năng Gorilla Spray Adhesive

Là một người rất thích làm DIY mình đã tự tay đóng nhiều đồ vật trong nhà của mình và mới đây mình đã làm chiếc kệ đặc biệt này.

Dáng hình của nó thì mình thấy ổn rồi nhưng thú thật mình vẫn thấy cái kệ trông thiếu một thứ gì đó. Trải qua vài hôm treo trên tường mình mới nhận ra cái kệ trông thiếu màu sắc, sức sống vậy nên mình quyết định trang trí nó. Tuy vậy mình lại không biết chắc làm như thế nào.

Cho đến khi mình nhớ ra keo xịt đa năng Gorilla Spray Adhesive. Trong kho mình còn có một số tờ giấy décor, một ít sơn acrylic và cùng với keo xịt đa năng Gorilla Spray Adhesive, mình có thể làm cho cái kệ trở nên đẹp đẽ hơn bao giờ hết.

Keo xịt siêu dính Gorilla Spray Adhesive là sản phẩm hoàn hảo để dán giấy vào gỗ. Gorilla Spray Adhesive có thể kết dính chắc chắn được nhiều loại vật liệu khác nhau như chỉ trong một thời gian ngắn. Không chỉ vậy keo Gorilla này phun một lớp sương keo mịn có thể dễ dàng kiểm soát chính xác. Đây là lý do tại sao tôi sử dụng keo Gorilla Spray Adhesive cho cái kệ này.

Dự án này có thể hoàn thảnh chỉ trong bốn bước đơn giản. Mình sẽ chỉ cho bạn cách trang trí kệ một cách dễ dàng! Dưới đây là các bước:

– Tạo một mẫu

– Cắt giấy của bạn

– Sơn kệ của bạn

– Đính kèm giấy của bạn bằng Keo xịt Gorilla

Bạn cần các vật liệu sau:

– Kệ gỗ

– Keo xịt Gorilla Spray Adhesive

– Sơn acrylic – Mình thích sử dụng màu xám nhạt nhưng bạn dùng màu nào cũng được

– Giấy trang trí – năm hoặc 6 tờ

– Băng dính

– Kéo

– Bút chì

Đầu tiên hãy đặt kệ của bạn xuống bề mặt làm việc với mặt hướng lên trên.

Bạn sẽ cần tạo một cái khung để có thể cắt giấy màu theo mẫu đó. Để một tờ giấy vào trong giá kệ rồi dùng bút chì cọ dọc theo mép trong của kệ để tạo vết mà bạn sẽ sử dụng làm mẫu.

Cắt mẫu dọc theo các đường mà bạn vừa kẻ và đặt bên trong kệ của bạn. Thực hiện bất kỳ điều chỉnh nào nếu cần với kéo hoặc dao thủ công của bạn. Bạn muốn tờ giấy vừa khít với bên trong kệ.

Đặt tờ mẫu xuống vào tờ giấy màu và cắt theo tờ mẫu. Giờ tờ giấy màu của bạn đã sẵn sàng để gắn vào bên trong kệ! Giờ bạn cắt những miếng giấy khác để lót bên trong kệ. Cách tốt nhất để làm điều này là đo chiều rộng và chiều cao bằng thước, sau đó cắt những tờ giấy màu theo kích thước đó.

Bước tiếp theo là sơn. Bạn giờ sẽ sơn cái giá theo màu mà bạn chọn. Mình thì sơn ở mọi nơi mà mình sẽ không phủ giấy màu. Bạn nên sơn thành bề mặt hai lớp và để khô hoàn toàn. Điều này sẽ giúp keo xịt đa năng Gorilla Spray Adhesive kết dính tốt hơn!

Gorilla Spray Adhesive liên kết với gỗ, kim loại, vải, xốp, nhựa, giấy, thủy tinh, da, và nhiều hơn nữa! Cho nên bạn có thể dính thêm thứ trang trí gì mà bạn muốn vào kệ cũng được.

Xịt nhẹ một lớp keo Gorilla Spray Adhesive lên mặt sau của tờ giấy. Bạn có mười phút để định vị giấy trên gỗ trước khi nó trở nên cố định.

Đặt các miếng vào bên trong giá và điều chỉnh. Bạn có thể cắt bớt các mảnh giấy nếu cần. Lặp lại cho đến khi cái kệ đã được trang trí hết.

Và giờ bạn đã làm xong một cái giá kệ dành riêng cho bản thân. Cái của mình trông như thế này thế còn cái của bạn như nào ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *