Khám phá, Tự làm & Xây dựng, Việc sửa chữa

Băng keo chống thấm Gorilla Glue Waterproof Patch and Seal Tape Black – Bịt kín các vết rỉ trong nhà của bạn

Băng keo chống thấm Gorilla Glue Waterproof Patch and Seal Tape Black – Bịt kín các vết rỉ trong nhà của bạn

Bạn đã có một đồ vật nào ở trong nhà của bạn mà cho dù bạn có sửa chữa đồ ấy đến bao lần đi chăng nữa thì một vài tuần sau nó lại hỏng ? Hôm nay tôi sẽ chỉ cho bạn một cách “sửa chữa” dễ dàng nhanh chóng và chấm dứt vấn đề này.

Khi chúng tôi mới chuyển đến nhà, tài xế của chiếc xe tải chở đồ đang lùi xe vào không may đập vào ống nước phía trên mái nhà của tôi. Nó tạo ra một vết lõm lớn và nứt trên cái máng nước. May mắn thay công ty đã đền bù và thay thế cái máng đó.

Tất cả mọi thứ đều tốt đẹp cho đến khi một hôm tôi nghe thấy một tiếng RẦM. Chạy ra ngoài và tôi thấy cậu con trai nhà tôi chơi bóng và đã đá thẳng vào ống nước. Và trời đất ơi tại sao lại là đúng chỗ hỏng lần trước.

Tôi đã cố gắng uốn cong máng cho nó trở lại hình dạng ban đầu, nhưng một vết lõm và vết nứt quá nhỏ. Tôi đã từ bỏ và để nó như thế, cho đến khi tôi gặp Băng keo chống thấm Gorilla Glue Waterproof Patch and Seal Tape Black

Băng keo chống thấm Gorilla Glue Waterproof Patch and Seal Tape Black bịt kín không khí, nước và hơi ẩm. Gorilla Glue Waterproof Patch and Seal Tape Black được chế tạo với nhiều lớp keo dày cùng với lớp nền chống tia cực tím để cho băng keo này có thể kết dính với mọi loại vật liệu khác nhau.

Với chiều rộng 11cm, Gorilla Glue Waterproof Patch and Seal Tape Black bịt kín mội loại lỗ hổng, vết nứt, khoảng trống và vết rách, thậm chí là cả ở dưới nước. Bên cạnh việc sửa chữa ống nước, Gorilla Glue Patch and Seal Tape Black cũng rất tốt để sửa và dán các vật dụng xung quanh nhà, trong xe hơi, tàu thuyền của bạn, cùng với hầu hết mọi thứ ở ngoài trời.

 

Cách để bịt kín vể rò rỉ trong máng nước với băng keo chống thấm Gorilla Glue Waterproof Patch and Seal Tape Black:

  • Trước khi dán băng keo chống thấm:
  • Đảm bảo bên trong ống nước sạch sẽ.
  • Chống thang chắc chắn vào nhà để bạn có thể tiếp cận bên trong máng nước. Băng dính có thể được gắn vào bên ngoài của ống nước, nhưng vì nó chống thấm nước, tôi đã chọn dán nó vào bên trong máng nước.
  • Cân nhắc nhờ người trợ giúp giữ thang của bạn ở đúng vị trí khi bạn đang ở trên đó.
  • Loại bỏ mọi mảnh vụn, lá thông, cành cây hoặc các vết bẩn khác trong ống nước. Đảm bảo khu vực bên trong máng nước nơi có chỗ rỉ nước phải sạch sẽ và khô ráo. Điều này sẽ giúp cho băng keo chống thấm Gorilla Glue Waterproof Patch and Seal Tape Black kết dính tốt hơn

 

Bước 1: Cắt băng theo kích thước mong muốn. Kích thước băng phải lớn hơn khu vực sửa chữa, mở rộng ra ngoài tất cả các cạnh để đảm bảo sẽ bịt kín vết rỉ

Bước 2. Tháo lớp lót của băng keo chống thấm.

Bước 3. Đặt băng keo Gorilla Glue Waterproof Patch and Seal Tape Black lên khu vực bị rỉ. Băng keo chống thấm không thể được thay đổi vị trí sau khi đặt xuống.

Bước 4. Dùng tay chà xát mạnh lên toàn bộ bề mặt của băng, đặc biệt là các cạnh để đảm bảo băng keo chống thấm sẽ dính chặt.

 

Và thế là xong, rất đơn giản và nhanh chóng!!!

Bạn không cần phải lo về vết rỉ nữa vì băng keo Gorilla Glue Waterproof Patch and Seal Tape Black này

  • KHÔNG THẤM NƯỚC
  • HOẠT ĐỘNG ĐƯỢC DƯỚI NƯỚC
  • Có thể sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời
  • NGAY LẬP TỨC BỊT KÍN NƯỚC, KHÔNG KHÍ & ĐỘ ẨM
  • KẾT DÍNH VĨNH VIỄN

Bạn có cái gì đó đang bị rò rỉ xung quanh nhà của bạn thì băng keo Gorilla Glue Waterproof Patch and Seal Tape Black có thể bịt kín nó được !!!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *