Keo dán đa năng siêu dính GORILLA SUPER GLUE SINGLE TUBE

90.000 

Keo dán siêu dính đa năng Gorilla Super Glue là keo dán có độ bền cao và thời gian khô nhanh chóng khiến keo này trở thành keo dính phù hợp trong việc kết dính các vật liệu khác nhau. Với tiêu chí kết dính vững chắc ngay lập tức, lớp keo trong sẽ khô sau 10-45 giây.

Ưu đãi:
Nhập mã Coupon
Xóa
Mô tả

Mô tả

Keo dán siêu dính đa năng Gorilla Super Glue là keo dán có độ bền cao và thời gian khô nhanh chóng khiến keo này trở thành keo dính phù hợp trong việc kết dính các vật liệu khác nhau. Với tiêu chí kết dính vững chắc ngay lập tức, lớp keo trong sẽ khô sau 10-45 giây. Keo dán siêu dính đa năng Gorilla Super Glue được gia tăng khả năng chống va đập. Keo dán siêu dính đa năng Gorilla Super Glue còn được gọi là keo cyanoacrylate, hoặc keo CA, hoạt động trên nhiều loại vật liệu, bao gồm nhựa, kim loại, đá, gốm, giấy, cao su và các vật liệu khác. Ngoài công thức cyanoacrylate của keo Gorilla Super Glue, chúng tôi đã thêm một nắp chống tắc nghẽn với một chốt kim loại bên trong đảm bảo bịt kín khí để có thể tái sử dụng tối đa.

 

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

– Khả năng chịu va đập: Được gia cố với khả năng chống va đập và sức mạnh tăng lên

– Nắng chống tắc nghẽn: Giữ cho keo siêu dính không bị khô sau mỗi lần sử dụng.

– Thiết lập nhanh: Khô sau 10-45 giây, không cần kẹp.

– Linh hoạt: Kết dính với các vật liệu: Nhựa*, gỗ, kim loại, gốm, cao su, da, giấy…

* Không khuyến khích sử dụng trên nhựa polyetylen hoặc nhựa polypropylen hoặc các vật liệu tương tự

 

Hướng dẫn sử dụng:

  1. Bảo vệ vùng dán tránh làm tràn keo
  2. Làm sạch và khô bề mặt để dính keo
  3. Bôi keo siêu dính Gorilla. Bôi một lượng nhỏ keo siêu dính đa năng Gorilla lên bề mặt. Nhiều keo có thể gây ra khó kết dính hoặc thất bại. Một giọt keo siêu dính sẽ bao phủ 25mm vuông.
  4. Cố định hai bề mặt dán lại với nhau trong 10-45 giây để đạt được sự kết dính tốt nhất. Lưu ý rằng các khoảng trống và bề mặt không bằng phẳng có thể làm chậm quá trình kết dính.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

– Nhiệt độ sử dụng: tốt nhất ở nhiệt độ phòng.

– Nhiệt độ chịu đựng: -53°C to 104°C

– Sử dụng ngoài trời: Không

– Khả năng sơn: Không

– Khả năng đánh nhám: Có

– Màu khi khô: Trong suốt

– Khuyến cáo bảo quản: Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát vì nhiệt độ và độ ẩm cao có thể gây bão hóa sớm. Không bảo quản trong tủ lạnh. Lưu trữ xa trẻ em và động vật.

– Khả năng trám khe: Không

 

Câu hỏi thường gặp:

Tại sao chai Keo dán siêu dính đa năng Gorilla của tôi không được đóng đầy?

Để có hiệu suất và khả năng sử dụng cao, chất kết dính cần được bảo vệ khỏi không khí. Một cách để giữ không khí ra khỏi chất kết dính là đóng gói trong chai nhựa dày. Nếu chai nhựa dày hơn đã hoàn toàn chứa đầy chất kết dính, sẽ quá khó để ép keo ra khỏi chai.

Keo dán siêu dính đa năng Gorilla khác với Keo dán đa năng Gorilla như thế nào?

Keo dán siêu dính đa năng Gorilla Super Glue là chất kết dính bằng cyanoacrylate, trong khi Gorilla Glue là polyurethane. Không giống như Gorilla Glue, Gorilla Super Glue không yêu cầu thời gian cố định kéo dài hoặc cần độ ẩm để kích hoạt. Nó không tạo bọt trong quá trình kết dính. Ngoài ra, Gorilla Super Glue cũng được khuyến nghị chủ yếu chỉ dành cho các ứng dụng trong nhà và lý tưởng hơn là cho các công việc sửa chữa nhỏ hơn với yêu cầu kết dính tức thời và các đồ vật không cần kẹp.

Impact Tough ™ có nghĩa là gì?

Keo dán siêu dính Gorilla Super Glue được thiết kế với công thức gia cố để xử lý các va đập và rơi với một liên kết bền vững và đáng tin cậy.

Keo dán siêu dính đa năng Gorilla Super Glue sẽ kết dính nhựa / vinyl / cao su?

Keo dán siêu dính Gorilla đã được thiết kế để đạt được kết quả xuất sắc trên các bề mặt khó kết dính. Nó được pha chế để kết dính nhiều loại vật liệu tương tự và khác nhau bao gồm hầu hết các loại nhựa, kim loại, chất đàn hồi, gỗ và các bề mặt xốp. Keo siêu dính Gorilla cần một số độ ẩm hấp thụ trên bề mặt liên kết để đóng rắn. Một số loại nhựa khó liên kết, chẳng hạn như polyetylen và polypropylen, có ít hoặc không có độ ẩm và sẽ không tạo thành liên kết tốt.

Làm cách nào để loại bỏ Gorilla Super Glue khỏi cơ thể / da hoặc phần thân / da bên ngoài khác?

Để loại bỏ Gorilla Super Glue khỏi da của bạn, hãy ngâm khu vực da bị dính keo trong nước xà phòng ấm. Acetone cũng có thể được sử dụng theo hướng dẫn của nhà sản xuất dung môi (chất tẩy sơn móng tay hoạt động tốt). Điều quan trọng là phải kiên nhẫn và KHÔNG BAO GIỜ bóc vùng da. Gỡ nhẹ vùng dính keo để nước xà phòng hoặc axeton thấm vào. Sau khi ngâm, chất kết dính sẽ dễ dàng bong ra. Hãy nhớ rằng axeton có thể loại bỏ dầu trên da của bạn, vì vậy hãy thoa kem dưỡng ẩm sau khi tẩy trang.

Làm cách nào để loại bỏ Gorilla Super Glue khỏi bề mặt đồ vật?

Để loại bỏ Keo dán siêu dính đa năng Gorilla chưa được làm sạch, hãy sử dụng một chiếc khăn được làm ẩm bằng axeton hoặc cồn isopropyl để thấm vết bẩn. Có thể cần một số vật dụng để loại bỏ hoàn toàn lớp keo chưa đóng rắn. Để loại bỏ Keo siêu dính Gorilla đã đóng rắn khỏi bề mặt đồ vật của bạn, hãy ngâm khu vực đó trong nước xà phòng ấm hoặc axeton. Chất kết dính sẽ bắt đầu mềm, nhưng có thể cần nhiều vật dụng. Hãy nhớ rằng rượu isopropyl và axeton có thể làm hỏng một số bề mặt của vật liệu, chẳng hạn như mặt bàn và một số chất dẻo. Luôn luôn kiểm tra ở một khu vực nhỏ, không thể nhìn thấy trước.

Thực phẩm dùng keo Gorilla Super Glue có an toàn không?

Gorilla Super Glue không dành cho bất kỳ ứng dụng nào có tiếp xúc trực tiếp hoặc gián tiếp với thực phẩm và không được bảo quản gần thực phẩm hoặc trong tủ lạnh. Gorilla Super Glue không chứa dung môi nhưng có mùi nặng. Để tránh kích ứng, sử dụng ở những nơi có không khí lưu thông và thông gió đầy đủ.

Thông tin bổ sung

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 5 kg
Trọng lượng

3g

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Keo dán đa năng siêu dính GORILLA SUPER GLUE SINGLE TUBE”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.