Keo dán đa năng siêu dính GORILLA SUPER GLUE SINGLE TUBE

99.000 

Keo dán siêu dính đa năng Gorilla Super Glue là keo dán có độ bền cao và thời gian khô nhanh chóng khiến keo này trở thành keo dính phù hợp trong việc kết dính các vật liệu khác nhau. Với tiêu chí kết dính vững chắc ngay lập tức, lớp keo trong sẽ khô sau 10-45 giây.

Ưu đãi:
Nhập mã Coupon
Xóa
Mô tả

Mô tả

Keo dán đa năng siêu dính Gorilla Super Glue

Keo siêu dính Gorilla Super Glue có độ kết dính nhanh chóng và chắc chắn, là loại keo có thể thỏa mãn mọi nhu cầu kết dính trong mỗi gia đình. Với công thức Impact-Tough®, keo siêu dính Gorilla Super Glie kết dính chắc chắn chỉ sau 10~45 giây, không chỉ vậy với mối kết dính linh hoạt sẽ giúp cho đồ vật chống va đập hỏng vỡ. Keo siêu dính, còn được gọi là keo cyanoacrylate, hoặc keo CA, kết dính trên nhiều loại vật liệu, bao gồm nhựa*, kim loại, đá, gốm, giấy, cao su, v.v. Ngoài công thức cyanoacrylate hiệu suất cao của Gorilla Super Glue, chúng tôi đã bổ sung thêm một nắp chống tắc có chốt kim loại bên trong đảm bảo bịt kín khí để có thể tái sử dụng tối đa. Đó là khó khăn của Gorilla, mọi lúc.

TÍNH NĂNG SẢN PHẨM

  • Impact Tough:  Được gia cố với khả năng chống va đập
  • Anti Clog Cap:  Giữ cho keo siêu dính không bị khô.
  • THIẾT LẬP NHANH CHÓNG:  Khô trong 10-45 giây, không cần kẹp.
  • LINH HOẠT:  Dán nhựa*, gỗ, kim loại, gốm sứ, cao su, da, giấy, v.v.

*Không nên sử dụng trên nhựa polyetylen hoặc polypropylen hoặc các vật liệu tương tự.

HƯỚNG

1. Bảo Vệ Khu Vực Làm Việc Không Bị Tràn

2. Làm sạch và khô bề mặt cần dán

3. Bôi keo Gorilla® Super Glue
Bôi một lượng nhỏ Gorilla® Super Glue lên một bề mặt. Keo dư thừa có thể gây ra sự liên kết bị chậm hoặc không thành công. Một giọt keo siêu dính bao phủ một inch vuông.

4. Cố Định Nhấn hai bề mặt vào nhau trong 10-45 giây để đạt được sự kết dính. Lưu ý rằng các khoảng trống và bề mặt không bằng phẳng có thể gây ra sự kết dính chậm.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

NHIỆT ĐỘ THI CÔNG  – Nhiệt độ phòng

NHIỆT ĐỘ DỊCH VỤ  – -65° đến 220° F

NGOÀI TRỜI  – Không

BẢNG SƠN –  Không

CÓ THỂ CÁT –  Có

MÀU SẮC  – Clear

MẸO BẢO QUẢN   – Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát vì nhiệt độ và độ ẩm cao có thể gây lão hóa sớm. Không bảo quản trong tủ lạnh. Lưu trữ tránh xa trẻ em và động vật.

ĐIỀN GAP  – Không

câu hỏi thường gặp

Tại sao chai Gorilla Super Glue của tôi không được đổ đầy?

Để có hiệu suất và khả năng sử dụng cao, chất kết dính cần được bảo vệ khỏi không khí. Một cách để ngăn không khí lọt vào chất kết dính là đóng gói trong chai nhựa dày. Nếu chai nhựa dày hơn chứa đầy chất kết dính, sẽ rất khó để bóp keo ra khỏi chai.

Keo Gorilla Super Keo khác với Keo Gorilla như thế nào?

Gorilla Super Glue là chất kết dính cyanoacrylate, trong khi Gorilla Glue là polyurethane. Không giống như Gorilla Glue, Gorilla Super Glue không yêu cầu kéo dài thời gian kẹp hoặc độ ẩm để kích hoạt. Nó không tạo bọt trong quá trình thiết lập. Ngoài ra, Gorilla Super Glue chỉ được khuyên dùng chủ yếu cho các ứng dụng trong nhà và lý tưởng cho các công việc sửa chữa nhỏ cần kết dính ngay lập tức và các dự án không cần kẹp.

Impact Tough™ nghĩa là gì?

Gorilla Super Glue được thiết kế với công thức gia cố để xử lý các va đập và rơi với một liên kết chắc chắn, đáng tin cậy.

Gorilla Super Keo có liên kết nhựa/vinyl/cao su không?

Gorilla Super Glue đã được thiết kế để đạt được kết quả tuyệt vời trên các chất nền khó kết dính. Nó được tạo ra để kết dính nhiều loại vật liệu tương tự và không giống nhau bao gồm hầu hết các loại nhựa, kim loại, chất đàn hồi, gỗ và các bề mặt xốp. Gorilla Super Glue yêu cầu một số độ ẩm được hấp thụ trên các bề mặt liên kết để xử lý. Một số loại nhựa khó kết dính, chẳng hạn như polyetylen và polypropylen, có ít hoặc không có độ ẩm và sẽ không tạo thành các liên kết tốt.

Làm cách nào để loại bỏ Gorilla Super Glue khỏi cơ thể/da hoặc cơ thể/da được liên kết riêng biệt?

Để loại bỏ Gorilla Super Glue khỏi da của bạn, hãy ngâm vùng được dán vào nước xà phòng ấm. Acetone cũng có thể được sử dụng theo hướng dẫn của nhà sản xuất dung môi (chất tẩy sơn móng tay hoạt động tốt). Điều quan trọng là phải kiên nhẫn và KHÔNG BAO GIỜ tách khu vực ra. Lắc nhẹ vùng liên kết để nước xà phòng hoặc axeton thấm vào liên kết. Sau khi ngâm, chất kết dính sẽ bong ra dễ dàng. Hãy nhớ rằng acetone có thể lấy đi lớp dầu trên da của bạn, vì vậy hãy thoa kem dưỡng ẩm sau khi tẩy.

Làm cách nào để loại bỏ Gorilla Super Glue khỏi bề mặt của tôi?

Để loại bỏ keo Gorilla Super Glue chưa được xử lý, hãy sử dụng một chiếc khăn được làm ẩm bằng axeton hoặc cồn isopropyl để làm mờ khu vực. Có thể cần phải thực hiện một số ứng dụng để loại bỏ hoàn toàn lớp keo chưa đóng rắn. Để loại bỏ keo Gorilla Super Glue đã đóng rắn khỏi bề mặt dự án của bạn, hãy ngâm khu vực được dán bằng nước xà phòng ấm hoặc axeton. Chất kết dính sẽ bắt đầu mềm ra, nhưng có thể cần nhiều ứng dụng. Hãy nhớ rằng cồn isopropyl và axeton có thể làm hỏng một số vật liệu bề mặt, chẳng hạn như mặt bàn và một số loại nhựa. Luôn kiểm tra ở một khu vực nhỏ, không nhìn thấy trước.

Thực phẩm Gorilla Super Keo có an toàn không?

Gorilla Super Glue không dành cho bất kỳ ứng dụng nào có tiếp xúc trực tiếp hoặc gián tiếp với thực phẩm và không được bảo quản gần thực phẩm hoặc trong tủ lạnh. Gorilla Super Keo không chứa dung môi, nhưng có mùi mạnh. Để tránh kích ứng, hãy sử dụng ở những khu vực có không khí lưu thông và thông gió đầy đủ.

Thông tin bổ sung

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 5 kg
Trọng lượng

3g

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Keo dán đa năng siêu dính GORILLA SUPER GLUE SINGLE TUBE”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *