Keo dán Gel Trong suốt đa năng siêu dính Gorilla Super Glue Gel

125.000 

Keo dán Gel Trong suốt đa năng siêu dính Gorilla Super Glue Gel có kết cấu sệt, trong suốt không màu. Loại keo này có độ bám dính cao tức thì vượt trội trên tất cả các bề mặt nhựa, kim loại, đá, gốm, giấy, cao su và các vật liệu khác. Keo đông kết nhanh thuận tiện trong việc dán mọi vật liệu

Xóa
Mô tả

Mô tả

Keo dán Gel Trong suốt đa năng siêu dính Gorilla Super Glue Gel có kết cấu sệt, trong suốt không màu. Loại keo này có độ bám dính cao tức thì vượt trội trên tất cả các bề mặt nhựa, kim loại, đá, gốm, giấy, cao su và các vật liệu khác. Keo đông kết nhanh thuận tiện trong việc dán mọi vật liệu

 ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

– Khả năng chịu va đập: Được gia cố với khả năng chống va đập và sức mạnh tăng lên

– Nắng chống tắc nghẽn: Giữ cho keo siêu dính không bị khô sau mỗi lần sử dụng.

– Thiết lập nhanh: Khô sau 10-45 giây, không cần kẹp.

– Linh hoạt: Kết dính với các vật liệu: Nhựa*, gỗ, kim loại, gốm, cao su, da, giấy…

* Không khuyến khích sử dụng trên nhựa polyetylen hoặc nhựa polypropylen hoặc các vật liệu tương tự

Hướng dẫn sử dụng:

  1. Bảo vệ vùng dán tránh làm tràn keo
  2. Làm sạch và khô bề mặt để dính keo
  3. Bôi keo siêu dính Gorilla. Bôi một lượng nhỏ keo siêu dính Gorilla lên bề mặt. Nhiều keo có thể gây ra khó kết dính hoặc thất bại. Một giọt keo siêu dính sẽ bao phủ 25mm vuông.
  4. Cố định hai bề mặt dán lại với nhau trong 10-45 giây để đạt được sự kết dính tốt nhất. Lưu ý rằng các khoảng trống và bề mặt không bằng phẳng có thể làm chậm quá trình kết dính.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

– Nhiệt độ sử dụng: tốt nhất ở nhiệt độ phòng.

– Nhiệt độ chịu đựng: -53°C to 104°C

– Sử dụng ngoài trời: Không

– Khả năng sơn: Không

– Khả năng đánh nhám: Có

– Màu khi khô: Trong suốt

– Khuyến cáo bảo quản: Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát vì nhiệt độ và độ ẩm cao có thể gây bão hóa sớm. Không bảo quản trong tủ lạnh. Lưu trữ xa trẻ em và động vật.

– Khả năng trám khe: Không

Câu hỏi thường gặp:

Tại sao chai Keo siêu dính Gorilla của tôi không được đóng đầy?

Để có hiệu suất và khả năng sử dụng cao, chất kết dính cần được bảo vệ khỏi không khí. Một cách để giữ không khí ra khỏi chất kết dính là đóng gói trong chai nhựa dày. Nếu chai nhựa dày hơn đã hoàn toàn chứa đầy chất kết dính, sẽ quá khó để ép keo ra khỏi chai.

Keo siêu dính Gorilla khác với Keo Gorilla như thế nào?

Gorilla Super Glue là chất kết dính bằng cyanoacrylate, trong khi Gorilla Glue là polyurethane. Không giống như Gorilla Glue, Gorilla Super Glue không yêu cầu thời gian cố định kéo dài hoặc cần độ ẩm để kích hoạt. Nó không tạo bọt trong quá trình kết dính. Ngoài ra, Gorilla Super Glue cũng được khuyến nghị chủ yếu chỉ dành cho các ứng dụng trong nhà và lý tưởng hơn là cho các công việc sửa chữa nhỏ hơn với yêu cầu kết dính tức thời và các đồ vật không cần kẹp.

Impact Tough ™ có nghĩa là gì?

Gorilla Super Glue được thiết kế với công thức gia cố để xử lý các va đập và rơi với một liên kết bền vững và đáng tin cậy.

Gorilla Super Glue sẽ kết dính nhựa / vinyl / cao su?

Keo siêu dính Gorilla đã được thiết kế để đạt được kết quả xuất sắc trên các bề mặt khó kết dính. Nó được pha chế để kết dính nhiều loại vật liệu tương tự và khác nhau bao gồm hầu hết các loại nhựa, kim loại, chất đàn hồi, gỗ và các bề mặt xốp. Keo siêu dính Gorilla cần một số độ ẩm hấp thụ trên bề mặt liên kết để đóng rắn. Một số loại nhựa khó liên kết, chẳng hạn như polyetylen và polypropylen, có ít hoặc không có độ ẩm và sẽ không tạo thành liên kết tốt.

Làm cách nào để loại bỏ Gorilla Super Glue khỏi cơ thể / da hoặc phần thân / da bên ngoài khác?

Để loại bỏ Gorilla Super Glue khỏi da của bạn, hãy ngâm khu vực da bị dính keo trong nước xà phòng ấm. Acetone cũng có thể được sử dụng theo hướng dẫn của nhà sản xuất dung môi (chất tẩy sơn móng tay hoạt động tốt). Điều quan trọng là phải kiên nhẫn và KHÔNG BAO GIỜ bóc vùng da. Gỡ nhẹ vùng dính keo để nước xà phòng hoặc axeton thấm vào. Sau khi ngâm, chất kết dính sẽ dễ dàng bong ra. Hãy nhớ rằng axeton có thể loại bỏ dầu trên da của bạn, vì vậy hãy thoa kem dưỡng ẩm sau khi tẩy trang.

Làm cách nào để loại bỏ Gorilla Super Glue khỏi bề mặt đồ vật?

Để loại bỏ Keo siêu dính Gorilla chưa được làm sạch, hãy sử dụng một chiếc khăn được làm ẩm bằng axeton hoặc cồn isopropyl để thấm vết bẩn. Có thể cần một số vật dụng để loại bỏ hoàn toàn lớp keo chưa đóng rắn. Để loại bỏ Keo siêu dính Gorilla đã đóng rắn khỏi bề mặt đồ vật của bạn, hãy ngâm khu vực đó trong nước xà phòng ấm hoặc axeton. Chất kết dính sẽ bắt đầu mềm, nhưng có thể cần nhiều vật dụng. Hãy nhớ rằng rượu isopropyl và axeton có thể làm hỏng một số bề mặt của vật liệu, chẳng hạn như mặt bàn và một số chất dẻo. Luôn luôn kiểm tra ở một khu vực nhỏ, không thể nhìn thấy trước.

Thực phẩm dùng keo Gorilla Super Glue có an toàn không?

Gorilla Super Glue không dành cho bất kỳ ứng dụng nào có tiếp xúc trực tiếp hoặc gián tiếp với thực phẩm và không được bảo quản gần thực phẩm hoặc trong tủ lạnh. Gorilla Super Glue không chứa dung môi nhưng có mùi nặng. Để tránh kích ứng, sử dụng ở những nơi có không khí lưu thông và thông gió đầy đủ.

Gorilla Super Glue Gel khác với Gorilla Super Glue như thế nào?

Keo Gorilla Super Glue Gel đặc và sệt hơn so với keo Gorilla Super Glue. Và trong quá trình dán keo Gorilla Super Glue Gel cũng dễ dàng kiểm soát hơn. Điều đó rất phù hợp cho các dự án cần đến độ chính xác là tuyệt đối.

Thông tin bổ sung

Thông tin bổ sung

Trọng lượng N/A
Kích thước N/A
Trọng lượng

6g

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Keo dán Gel Trong suốt đa năng siêu dính Gorilla Super Glue Gel”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *