Khám phá, Đồ thủ công mỹ nghệ, Đóng hàng, di chuyển & Lưu trữ

Cùng DIY Chiếc Chậu Cây Xinh Xắn với keo dán đa năng Clear Gorilla Glue

Cùng DIY Chiếc Chậu Cây Xinh Xắn với keo dán đa năng Clear Gorilla Glue

Bạn đã bao giờ cảm thấy không gian căn phòng của mình cần thêm một chút màu xanh chưa ? Tôi cũng đã từng nghĩ vậy nhưng vì không có thời gian nên tôi chưa bao giờ làm được. May mắn thay với keo dán đa năng Clear Gorilla Glue cùng với một ít hộp gỗ và chỉ trong 5 phút tôi đã làm mát xinh tươi cả căn phòng của mình.

Keo dán đa năng Clear Gorilla Glue là loại keo hoàn toàn trong suốt và kết dính nhanh chóng. Chính vì vậy rất thích hợp cho dự án DIY này. Khi keo kết dính với bề mặt nó không để lại màu nên tôi không phải lo lắng về việc sơn lại ヽ(^o^)ノ. 

Mặc dù trông đẹp thật nhưng vì không có thời gian nên tôi thường dùng các loại cây giả, đặc biệt là các loài xương rồng để trang trí. Nếu bạn giống tôi và không có ngón tay xanh thì bạn sẽ thích chậu trồng cây treo của tôi. Vì vậy, hãy cùng xem cách tôi đã tạo ra giàn trồng cây treo này sử dụng keo dán đa năng Clear Gorilla Glue. Để bắt đầu bạn cần những thứ sau:

Dụng Cụ:

  • Pallet gỗ, bảng, hoặc bảng hiệu gỗ làm sẵn. Tôi tìm thấy của mình ở cửa hàng thủ công và nó đã được làm sẵn và sẵn sàng để sơn.
  • Hộp gỗ mini hình khối 4 ″ x 4 ″. Một lần nữa, được tìm thấy tại cửa hàng thủ công.
  • Keo dán đa năng Clear Gorilla Glue
  • Rêu
  • Faux Succulents

Cách Làm:

Bước 1: Sắp xếp tất cả nguyên liệu bạn cần và đặt ra một góc. (Tôi là một người hay quên nên khi làm việc này tôi không cần phải lo về việc đi tìm nguyên liệu)

Bước 2: Lấy tấm gỗ của bạn sau đó nhuộm màu hoặc sơn theo ý thích của bạn. Làm tương tự với các hộp gỗ mini. 

Bước 3: Đặt các hộp gỗ mini vào nơi bạn muốn đặt chúng trên bảng.

Bước 4: Dùng keo dán đa năng Clear Gorilla Glue vào các hộp sau đó dán chúng vào bảng. Bạn sẽ muốn đặt một vật nặng lên chúng và để keo đông lại hoàn toàn.

Bước 5: Để keo dán đa năng Clear Gorilla Glue khô! Bạn có thể thấy phía trên keo tràn ra từ bên dưới hộp khi lần đầu tiên nó được đặt lên bảng, nhưng kể từ khi tôi sử dụng keo dán đa năng Clear Gorilla Glue, nó đã khô hoàn toàn!

Bước 6: Hộp của tôi đi kèm với lớp lót thực vật nên tôi đã đi trước và đổ đầy rêu vào chúng.

Bước 7: Thêm và sắp xếp các loại cây giả xương rồng theo ý muốn.

Bước 8: Khi keo dán đa năng Clear Gorilla Glue đã khô hoàn toàn, hãy tiếp tục và cắm cây vào hộp và bạn đã sẵn sàng treo toàn bộ mọi thứ lên!

Trông tahatj tuyệt vời phải không các bạn. Tôi rất thích cách nó làm cho căn phòng của mình trông xanh hơn. Không chỉ vậy nếu như bạn có làm cây thật và tươi nước thì không cẩn phải lo lắng, vì keo dán đa năng Clear Gorilla Glue chống thấm nước nên chúng sẽ vẫn bám chắc vào tấm gỗ.

Đừng quên việc chia sẽ cho chúng tôi những sản phẩm bạn lắm cùng với keo dán đa năng Clear Gorilla Glue.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *