Khám phá, Đồ thủ công mỹ nghệ, Đóng hàng, di chuyển & Lưu trữ

Làm Decor Gương Kính Chỉ Trong 5 Phút với keo dán đa năng Original Gorilla Glue

Làm Decor Gương Kính Chỉ Trong 5 Phút với keo dán đa năng Original Gorilla Glue

Đã bao giờ bạn cảm thấy rằng chiếc tường trong phòng ngủ của mình trông thật tẻ nhạt chưa ? Mỗi lần tôi dậy và thấy chiếc tường đó hàng loạt ý tưởng đã nảy lên, tôi có thể đóng một cái khung treo ảnh, hoặc tôi có thể vẽ một bức tranh thẳng lên cái tường đó. Đấy là cho đến khi tôi nhận ra đấy sẽ là chỗ tuyệt vời nhất để có thể treo một cái gương. Và chỉ trong vòng vài phút với một ít gỗ, một cái gương và keo dán đa năng Original Gorilla Glue tôi đã làm xong chiếc gương DIY của riêng mình. Trông thật đẹp phải không ?

Nguyên Liệu:

  • 1 Vài mảng gỗ
  • Một mãnh gỗ đường kính 30cm
  • Một cái gương tròn đường kính 35cm
  • keo dán đa năng Original Gorilla Glue
  • Hai cái kẹp (Nếu bạn không có kẹp thì một vài quyển sách cũng được)
  • Sơn lót và sơn xịt theo lựa chọn của bạn (Tôi đã sử dụng sơn lót tiêu chuẩn và tôi khuyên bạn nên sử dụng sơn Valspar’s Metallic để có một lớp sơn phủ tuyệt vời)
  • Một cái búa và móc

Đầu tiên, dùng búa đóng móc vào mặt sau của miếng gỗ, cách mép gỗ khoảng 2cm. Sau đó, phết keo dán đa năng Original Gorilla Glue xung quanh mặt đối diện của tấm gỗ và căn giữa nó vào mặt sau của gương. Bạn nên có khoảng 2 cho đến 3cm nhô ra khỏi gương của bạn.

Bắt đầu bôi keo dán đa năng Original Gorilla Glue lên các miếng gỗ rồi đặt xuống mặt sau của gương với các mảnh vụn hướng vào trong để chúng không lộ ra. Bạn nên sử dụng keo dán đa năng Original Gorilla Glue trên các miếng ngắn hơn của bạn trước tiên gần như cách đều xung quanh gương và sau đó thêm các kích thước dài hơn lên trên chúng. Điều này sẽ trông đẹp nhất khi bạn treo nó. Điền vào các khoảng trống để có 2-3 miếng xếp như hình trên. Mặt sau của bạn sẽ trông như thế này khi bạn hoàn tất. Loại lộn xộn nhưng nó sẽ không được nhìn thấy. Đảm bảo rằng miếng chêm của bạn không cao hơn 3 lớp, nếu không chúng sẽ khiến gương bị lệch khi treo, vì nó sẽ không đồng nhất với lớp gỗ bồi. Bạn có thể kéo dài các miếng ngắn hơn dài đến mức không có lỗ nơi đầu mảnh có thể nhìn xuyên qua từ phía trước.

Nếu bạn muốn có thêm không khí bãi biển, hãy sơn khoảng 1/4 hoặc 1/3 miếng chêm màu trắng hoặc một số màu khác trước khi sử dụng keo dán đa năng Original Gorilla Glue để dán chúng xuống và trải chúng ra. Dán một ít giấy lên trên gương của bạn và cẩn thận che các cạnh bằng băng dính của họa sĩ. Không che các miếng chêm của bạn nếu không chúng sẽ có các vết trống khi bạn phun sơn. Tạo sự rung cảm hoàn toàn bằng màu trắng với sơn lót và một lớp màu trắng để có cái nhìn sắc nét hoặc thêm ánh kim loại cho thứ gì đó ấm hơn. Tôi thích cách kết thúc bằng kim loại Valspar, bởi vì nó rất dày và thực sự có sắc tố để tỏa sáng. Tháo băng của bạn sau khi nó khô hoàn toàn và treo cẩn thận.

LƯU Ý: Hãy thận trọng khi lật hoặc treo gương của bạn vì miếng chêm có thể dễ bị bung ra nếu không được giữ chặt.

Nó sẽ trông đáng yêu trên một lớp áo hoặc phía trên một chiếc bàn cuối trong phòng khách của bạn. Hãy thử nó mà không cần tách miếng chêm của bạn để có được một miếng hoàn chỉnh thậm chí còn lớn hơn. Đó là một cách rẻ tiền khác để làm bừng sáng ngôi nhà của bạn với mức ngân sách tiết kiệm!

Trông thực sự là đẹp hơn trước phải không các bạn !!! Nào, bây giờ là lúc để bạn tỏa sáng, đừng ngần ngại gửi cho chúng tôi dự án của bạn bằng keo dán đa năng Original Gorilla Glue.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *