Khám phá, Đồ thủ công mỹ nghệ, Tự làm & Xây dựng

Cùng DIY Giá Nến Chỉ Trong Vài Phút với Keo Dán Gỗ Gorilla Wood Glue

Cùng DIY Giá Nến Chỉ Trong Vài Phút với Keo Dán Gỗ Gorilla Wood Glue 

Tôi phải thú thật với các bạn: Tôi có một nỗi ám ảnh nến. Chúng trông thật nhỏ bé và đáng yếu, không chỉ vậy ngoài việc tỏa ra hương thơm những cây nến xinh xắn đó cũng là một đồ trang trí phòng trông thật đáng yêu biết bao. Tôi thích thắp một vài ngọn nến và thư giãn với một cuốn sách hay hoặc một chương trình truyền hình.

Nhưng mà những cây nến đó đắt quá phải không các bạn 😭 Vậy nên thay vào đó tôi đã làm những chiếc cốc nến xinh xắn để đựng những chiếc nến tealight. Tôi có thể thỏa mãn nhu cầu đốt nến của mình mà trông những chiếc nên xinh xắn đấy cũng đáng yếu biết bao.

Và dự án DIY có thể hoàn thành chỉ trong vài phút với keo dán gỗ đa năng Gorilla Wood Glue và vài chiếc vào treo rèm gỗ. Thật dễ dàng phải không các bạn. 🙂

Nguyên liệu:

Hướng dẫn

  1. Bắt đầu bằng cách tháo các móc kim loại khỏi các vòng treo rèm bằng gỗ của bạn. Thông thường, những thứ này có thể được vặn ra một cách đơn giản. Bạn sẽ không cần móc cho dự án này. Tôi đã cất cái của tôi trong một chiếc túi nhỏ trong hộp dụng cụ của mình – ai biết được khi nào chúng có ích!

 

  1. Đặt một vòng rèm phẳng lên bề mặt làm việc của bạn. Bôi một lượng nhỏ keo dán gỗ đa năng Gorilla Wood Glue trực tiếp vào một bên của vòng rèm. Keo rất chắc được thiết kế để kết dính gỗ nên bạn sẽ không cần phải lo lắng! Keo dán gỗ đa năng Gorilla Wood Glue sẽ kết dính chắc chắn lâu dài mọi loại gỗ, chỉ cần bạn bôi một lớp Gorilla Wood Glue mỏng xung quanh vòng, cố gắng phủ nó lên phần trên cùng của đường cong (điều này sẽ tiếp xúc tối đa với vòng rèm tiếp theo).

  1. Cẩn thận đặt một vòng rèm khác lên trên vòng đã dán, đảm bảo chúng thẳng hàng hoàn hảo. Đảm bảo đặt các lỗ khoan nhỏ (từ các móc bạn đã tháo ở bước một) lại với nhau. Sau đó, những lỗ này có thể được định vị ở mặt sau của giá đỡ đèn trà đã hoàn thành, ngoài tầm nhìn.
  2. Dùng kẹp, điều này sẽ giúp cho keo dán gỗ đa năng Gorilla Wood Glue có thể kết dính chắc chắn hơn. Lau sạch phần keo dán gỗ đa năng Gorilla Wood Glue thừa có thể chảy ra từ các mặt, sau đó để khô trong 20-30 phút.

  1. Lặp lại quy trình này bằng cách thêm nhiều giá đỡ vòng rèm. Tiếp tục cho đến khi bạn hài lòng với chiều cao của giá đỡ đèn trà bằng gỗ DIY của mình. Tôi đã sử dụng nhiều loại vòng gỗ tự nhiên, và một số vòng sơn màu trắng. Tôi yêu sự tương phản đó!
  2. Sau khi các giá đỡ đèn trà bằng gỗ DIY đã được đặt hoàn toàn, hãy cắm đèn trà vào chúng. Độ vừa vặn phải khá vừa vặn, vì vậy bạn sẽ cần dùng một chút lực để cố định chúng vào đúng vị trí.

Tất nhiên, hãy cẩn thận khi sử dụng giá đỡ đèn trà bằng gỗ DIY của bạn. Không bao giờ để đốt nến mà không cần giám sát! Và để mắt đến nó để đảm bảo ngọn lửa không đến quá gần gỗ.

Dự án DIY này thật dễ dàng phải không nào các bạn ? Với keo dán gỗ đa năng Gorilla Wood Glue bạn có thể kết dính được mọi loại gỗ cho nên có thể yên tâm sử dụng loại keo này thay cho các dụng cụ khác, không cần phải mất công lấy búa với máy khoan khi bạn đã có keo dán gỗ đa năng Gorilla Wood Glue 😍😍😍

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *