Keo dán gỗ đa năng GORILLA WOOD GLUE

106.000 960.000 

Keo dán gỗ đa năng Gorilla Wood Glue hàng chính hãng từ Mỹ, được phân phối độc quyền tại Việt Nam. Đây là một loại keo chuyên dụng dán gỗ được các thợ nề, thợ mộc và những người có sở thích tự đóng đồ gỗ cho mình. Keo siêu dính gỗ đa năng Gorilla Wood Glue, một loại keo PVA, với những lợi ích của một loại keo gốc nước, dễ sử dụng, với độ bền cao. Loại keo dán gỗ đa năng Gorilla Wood Glue này có khả năng chống nước cực cao và khi khô có màu sắc tự nhiên, để lại một đường keo kết dính vô hình độc đáo cho các dự án của bạn.

Ưu đãi:
Nhập mã Coupon
Xóa
Mô tả

Mô tả

Nôi dung:

Keo dán gỗ Gorilla Wood Glue là một chất kết dính được các thợ nề, thợ mộc và những người có sở thích tự đóng đồ gỗ cho mình. Keo Gorilla Wood Glue, một loại keo PVA, với những lợi ích của một loại keo gốc nước, dễ sử dụng, với độ bền cao. Loại keo PVA này có khả năng chống nước cực cao và khi khô có màu sắc tự nhiên, để lại một đường keo kết dính vô hình độc đáo cho các dự án của bạn.

LZ: Keo dán gỗ Gorilla Wood Glue hàng chính hãng từ Mỹ, được phân phối độc quyền tại Việt Nam. Đây là một chất kết dính được các thợ nề, thợ mộc và những người có sở thích tự đóng đồ gỗ cho mình. Keo Gorilla Wood Glue, một loại keo PVA, với những lợi ích của một loại keo gốc nước, dễ sử dụng, với độ bền cao. Loại keo PVA này có khả năng chống nước cực cao và khi khô có màu sắc tự nhiên, để lại một đường keo kết dính vô hình độc đáo cho các dự án của bạn.

Đặc điểm sản phẩm:

– HOÀN THIỆN CÔNG TRÌNH NHANH CHÓNG:  Chỉ cần thời gian kẹp từ 20-30 phút, đóng rắn hoàn toàn trong 24h.

– SỬ DỤNG TRONG NHÀ HOẶC NGOÀI TRỜI:  Đạt khả năng chống nước ANSI / HPVA Loại II.

– TÍNH LINH HOẠT:  Lý tưởng để sử dụng trên gỗ cứng, gỗ mềm và gỗ tổng hợp tự nhiên.

– MÀU KHÔ TỰ NHIÊN: Mang đến một đường kết dính tự nhiên.

Hướng dẫn sử dụng:

Để có kết quả tốt nhất, điều cần thiết là bề mặt gỗ phải được chuẩn bị trước khi dán keo. Đối với cán màng, các bề mặt cần phải được bào nhẵn, để bề mặt ván không có vết máy móc, vết rách và vết cắt. Ngoài ra, hãy cẩn thận để tránh bị bỏng các vết cắt. Việc sử dụng lượng keo dán gỗ Gorilla bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nói chung, hãy bôi một lượng keo lớn lên một trong các bề mặt. Đối với những loại gỗ khó dán keo, hãy bôi keo lên cả hai bề mặt. Chà cùng với bề mặt còn lại để phân phối keo đều trên cả hai bề mặt. Nên bôi đủ lượng keo để khi kẹp keo sẽ xuất hiện các hạt keo nhỏ. Độ phủ: 3.7 lít Keo dán gỗ Gorilla sẽ bao phủ khoảng 60.9m vuông. 28.3g chất lỏng sẽ bao phủ khoảng 48.7 cm vuông.

Cố định: Kỹ thuật và loại cố định được sử dụng được xác định bởi nhiều yếu tố: Tùy từng loại mối nối cụ thể, loại gỗ cùng với độ ẩm của kho, nhiệt độ phòng, thời gian lắp ráp và chất lượng bề mặt. Nói chung, áp dụng đủ lực sẽ làm cho hạt keo nhỏ ra khi áp dụng áp lực thích hợp.

Thời gian cố định (khoảng thời gian áp lực cần duy trì):  20–30 phút đối với các ứng dụng nhiệt độ phòng. Nhiệt độ phải trên 12°C. Lưu ý rằng thời gian cố định có thể phụ thuộc vào nhiệt độ, độ ẩm và độ xốp của gỗ.

Thời gian bảo dưỡng (khoảng thời gian để keo đạt được độ bền liên kết tốt nhất):  24 giờ

Lau sạch khi keo còn ướt:  Dùng khăn ẩm sạch để lau phần keo thừa. Thực hiện nhiều lần nếu cần với khu vực sạch của miếng vải để loại bỏ tất cả keo. Rửa tay, da và khăn ẩm trong xà phòng và nước ấm, sau đó rửa sạch.

Làm sạch khi keo đã khô:  Dùng dao mài, dao cạo hoặc cạp sắc để cạo lớp keo đã cứng khỏi bề mặt, sau đó chà nhám nếu cần. Ngâm tay hoặc vùng da dính keo trong xà phòng và nước ấm, rửa sạch, sau đó rửa sạch.

Vệ sinh đầu chai:  Dùng khăn ẩm sạch lau sạch phần keo thừa sau khi đóng nắp. Nếu đầu keo bị tắc do keo khô, hãy tháo nắp và dùng tăm đẩy phần keo về phía sau, sau đó rửa sạch nắp bằng nước ấm.

Để loại bỏ Keo dán gỗ Gorilla ra khỏi tay, hãy rửa bằng xà phòng ấm và nước.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Nhiệt độ sử dụng: Từ 12.7°C  – 23.8°C, tốt nhất ở nhiệt độ phòng

Nhiệt độ chịu đựng: -17°C to 65.5°C

Sử dụng ngoài trời: Có, dưới khu vực có mái che

Khả năng chống ẩm: Chống nước – không nên dùng khi tiếp xúc với nước liên tục

Khả năng sơn: Có

Khả năng đánh nhám: Có

Khả năng nở khi khô: Không

Màu sau khi khô: Màu gỗ rám nắng tự nhiên

Tiêu chuẩn kỹ thuật: ANSI / HPVA Type II

Khuyến cáo bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ phòng. Lau sạch keo thừa khỏi vòi và giữ kín.

Khả năng trám khe: Không

 

Mẹo và kỹ thuật dán:

Để kéo dài thời hạn sử dụng, hãy đậy kín hộp và bảo quản ở nhiệt độ 55 ° F-75 ° F. Keo dán gỗ Gorilla sẽ không đông cứng trong chai miễn là đóng nắp và nước không được phép bay hơi khỏi chai. Đây là ổn định đóng băng / rã đông. Nếu keo đông cứng, hãy rã đông ở nhiệt độ phòng. Nếu cần, lắc mạnh để khôi phục lại độ sệt ban đầu.

Màu khô là gì? – Keo dán Gỗ Gorilla khô có màu rám nắng mờ tự nhiên, không có vệt sáng màu cam sau khi sơn.

Sơn – Keo dán gỗ Gorilla có thể được chà nhám và sơn.

Vết bẩn và thuốc nhuộm – Keo dán gỗ Gorilla có thể được nhuộm. Tuy nhiên, màu sắc có thể là một bóng mờ của gỗ được dán. Thuốc nhuộm loại thực phẩm hòa tan trong nước và chất nhuộm màu gốc nước có thể được trộn vào keo trước khi keo được phủ lên gỗ để có được màu gần giống nhau hơn. Thử nghiệm với các hỗn hợp khác nhau để đạt được sự kết hợp gần nhất với màu cuối cùng mong muốn.

Chất độn gỗ – Keo dán gỗ Gorilla có thể được sử dụng làm chất độn gỗ. Để đảm bảo chất độn gỗ tự chế bám dính trên bề mặt, hãy sử dụng hạt bụi gỗ tốt nhất có thể khi trộn với keo. Ngoài ra, hãy đảm bảo phần keo tạo độ sệt cho kem đánh răng. Sử dụng ít, vì sản phẩm sẽ không bị ố với gỗ xung quanh.

Mẹo sử dụng:

Nhiệt độ khi dán keo – Để đạt hiệu suất tối đa, nhiệt độ thi công được khuyến nghị cho Keo dán gỗ Gorilla là 21°C, nhưng nó có thể được thi công ở mức thấp nhất là 12°C. Nếu nhiệt độ ứng dụng vượt quá 21°C, bạn có thể mong đợi thời gian lắp ráp ngắn hơn. Sau khi keo dính chắc, quá lạnh sẽ không ảnh hưởng đến khả năng giữ của Keo dán gỗ Gorilla. Khi tiếp xúc với nhiệt độ cực cao (gần 104°C), chất kết dính có thể giữ nhưng chỉ ở một phần nhỏ độ bền bình thường của nó.

Gỗ cứng để dán – Loại gỗ kỳ lạ cứng nhất, như gỗ mun, có thể gây ra một số vấn đề về hấp thụ keo và có thể quá trơn để dán. Ngoài ra, các loại gỗ cứng hơn, khi được đánh bóng trong quá trình bào, có vấn đề đối với việc dán vì bề mặt trở nên rất sáng bóng và bóng bẩy.

Để đạt được bề mặt dán tối ưu nên được thực hiện bằng cách chà nhám sử dụng giấy nhám có hạt cao hơn (220+). Đánh cát nhẹ để đảm bảo bề mặt có lỗ rỗng và loại bỏ lớp tráng men.

Gỗ dầu cũng có thể khó kết dính hơn do dầu có khả năng chống nước. Giải pháp tốt nhất cho gỗ dầu là lau chúng bằng cồn tẩy rửa hoặc axeton để cắt và loại bỏ dầu trên bề mặt gỗ. Keo sau khi dung môi đã khô hoàn toàn trên bề mặt.

Cố định  – Các yếu tố ảnh hưởng đến việc kẹp bao gồm loại mối nối cụ thể, loại nguyên liệu hoặc gỗ xẻ, độ ẩm của nguyên liệu, nhiệt độ phòng, thời gian lắp ráp và chất lượng bề mặt.

Áp lực kẹp khuyến nghị theo mật độ gỗ tính bằng pound trên inch vuông (PSI)

Thấp 100-150 psi

Trung bình 125-175 psi

Cao 175-250 psi

Độ dày mặt gỗ – Đối với việc cán mỏng, bề mặt gỗ phải được bào nhẵn theo độ dày, để bề mặt ván không có vết máy móc, vết rách và vết cắt. Đạt được kết quả tốt nhất với dao sắc và thiết bị được điều chỉnh và bảo trì chính xác.

Đánh bóng – Khi bào các loại gỗ cứng hơn, một hiệu ứng gọi là đánh bóng có thể xảy ra. Cháy xảy ra khi ván di chuyển qua máy bào với tốc độ chậm trong khi dao cắt đang hoạt động với tốc độ nhanh hơn. Việc đánh bóng được thực hiện khi không lấy đủ vật liệu ra khỏi bảng, để lại bề mặt sáng bóng và bóng bẩy. Việc đốt cháy niêm phong bề mặt của bảng, điều này sẽ làm giảm độ thấm của chất kết dính.

Giải pháp: Loại bỏ vật liệu đến độ dày mong muốn cuối cùng cùng một lúc, nếu có thể. Nếu không, hãy chà nhám bề mặt bảng bằng giấy nhám mịn để mở các lỗ trên bề mặt và loại bỏ lớp men bóng. Để xác nhận rằng bề mặt phù hợp để dán, hãy nhỏ một giọt nước nhỏ lên bề mặt. Nếu giọt phân tán trong vòng một hoặc hai phút, bề mặt sẽ tiếp nhận keo. Nếu giọt nước không thấm vào bề mặt, thì bảng sẽ không nhận chất kết dính.

End Snipe là phần khoét hoặc chỗ lõm của bảng. Nó có thể xảy ra ở một trong hai đầu của bo mạch, khi đi vào con lăn nạp liệu hoặc con lăn nạp liệu.

Giải pháp: Đảm bảo máy bào được điều chỉnh theo thông số kỹ thuật của nhà máy. Bàn máy bào phải sạch sẽ và phải được quét sáp và đánh bóng bằng sáp carnauba. Một tấm ván có kích thước 8′-12 ′; từ tâm của máy bào sẽ không được giữ cố định trên bàn máy bào chỉ với một con lăn nạp liệu có lò xo. Để giúp giảm phần cuối của máy bào, hãy đỡ phần cuối của bảng (bằng tay hoặc bằng con lăn) cao hơn một chút so với bàn của máy bào trong quá trình đẩy vật liệu vào và ra.

Làm nhám và chà nhám – Đạt được độ dày cuối cùng của gỗ và bề mặt dán tối ưu bằng cách chà nhám. Sau khi xác định mật độ gỗ và chất lượng của bề mặt sau khi bào (dấu máy, vết cắt), hãy xác định loại giấy cát thô nhất có thể sẽ không làm tăng sợi hoặc thớ của gỗ (60-100 grit). Sau đó, tiến hành đánh sạn tuần tự sau mỗi lần chà nhám (tối đa 120-220 grit).

Ghép nối cạnh và kết thúc – Thông thường, ghép từ cạnh đầu đến cuối được sử dụng để tạo ra một bề mặt phẳng lớn hơn từ các tấm ván nhỏ hơn. Ghép nối là quá trình kết nối các tấm ván từ cạnh này sang cạnh khác hoặc từ đầu đến cuối bằng keo và các kỹ thuật ghép nối cụ thể. Nó thường được thực hiện sau khi kho đã được bào độ dày. Các cạnh không được có vết máy móc, vết rách và vết cắt. Việc nối các phần cuối đòi hỏi một số chú ý bổ sung vì nó liên quan đến phần cuối. Lưỡi và dao cần phải rất sắc để tránh bị rách và bề mặt thô.

Sử dụng máy ghép hoặc máy chà nhám cầm tay để làm phẳng các cạnh ván sau khi cưa, máy ghép hoặc máy bào cầm tay được sử dụng để đảm bảo bề mặt thẳng và phẳng nhất để dán.

Để đạt được bề mặt dán tối ưu nên được thực hiện bằng cách chà nhám, sử dụng giấy cát có độ nhám cao và máy chà nhám cạnh, khối chà nhám hoặc đồ gá nhám cạnh. Đánh cát nhẹ để đảm bảo bề mặt có lỗ rỗng và loại bỏ lớp tráng men.

Các loại gỗ:

Rough Sawn Lumber – Gỗ xẻ thô xuất hiện như tên gọi của nó. Gỗ được cắt từ các khúc gỗ thành ván để lại bề mặt thô ráp và có độ dày, chiều dài và chiều rộng khác nhau. Gỗ được bán ở dạng xanh, sấy khô trong không khí hoặc sấy khô bằng lò. Đối với mục đích dán, ván sấy khô là tốt nhất. Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra độ ẩm của bất kỳ loại gỗ nào trước khi mua, bất kể quá trình sấy khô. Nếu có thể, hãy sử dụng máy đo độ ẩm để thăm dò hạt cuối của (các) tấm ván. Độ ẩm từ 4-7% đối với gỗ cứng và 6-8% đối với gỗ mềm.

Gỗ xẻ trước hoặc đã qua xử lý – Gỗ xẻ trước đã được sấy khô bằng lò nung, bào dày, chà nhám và xẻ theo độ dày, chiều dài và chiều rộng phù hợp. Ngoại trừ việc cắt theo kích thước và định hình, việc đạt được bề mặt dán tối ưu chỉ là vấn đề chà nhám đơn giản. Dùng giấy nhám có độ mịn cao hơn (220+) và chà nhám nhẹ để đảm bảo bề mặt có lỗ rỗng.

Gỗ ghép thanh – Gỗ ghép thanh bao gồm ván gỗ, sợi, dăm, mùn cưa và chất kết dính. Ví dụ bao gồm ván ép, ván sợi định hướng (OSB), Masonite™, ván pegboard và ván sợi (MDF, HDF).

Câu hỏi thường gặp:

Làm cách nào để loại bỏ Keo dán gỗ Gorilla khỏi đồ vật?

Để làm sạch khi keo còn ướt, hãy dùng khăn ẩm và sạch để lau phần keo thừa. Thực hiện nhiều lần nếu cần với khu vực sạch của miếng vải để loại bỏ tất cả keo. Khi các khu vực đã khô hoàn toàn, cát khi cần thiết. Để làm sạch lớp keo đã khô, hãy dùng dao mài, dao cạo hoặc cạp bén để cạo lớp keo đã cứng khỏi bề mặt, sau đó chà nhám nếu cần.

Keo dán gỗ Gorilla quá đặc đối với ứng dụng của tôi, tôi có thể làm mỏng lớp keo này không?

Keo dán gỗ Gorilla, không giống như Keo dán gốc Gorilla, là một chất kết dính gốc nước. Bạn có thể làm mỏng Keo dán gỗ Gorilla bằng cách thêm nước (không quá 5% trọng lượng).

Keo dán gỗ Gorilla có kết dính nhựa / vinyl / cao su không?

Keo dán gỗ Gorilla được thiết kế để sử dụng trên gỗ cứng, gỗ mềm, bìa cứng, nút chai và gỗ ghép.

Keo dán gỗ Gorilla có an toàn không?

Sau khi đóng rắn, Keo dán gỗ Gorilla tuân thủ FDA # CFR21 175.105 đối với tiếp xúc thực phẩm gián tiếp và có thể được sử dụng trên các đồ như bát salad và thớt.

Làm thế nào tôi có thể làm sạch một đầu bị tắc?

Để vệ sinh đầu chai, bạn hãy dùng khăn ẩm sạch lau sạch phần keo thừa sau khi đóng nắp. Nếu đầu bị tắc do keo khô, hãy tháo nắp, rút ​​đầu vòi và dùng tăm đẩy ngược vết tắc, sau đó rửa sạch nắp bằng nước ấm. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc kéo vòi phun lên, hãy sử dụng một chiếc kìm hoặc kéo đặt ở chân vòi và vặn nhẹ.

Làm cách nào để loại bỏ Keo dán gỗ Gorilla khỏi cơ thể hoặc da?

Để loại bỏ Keo dán gỗ Gorilla khỏi tay, hãy rửa bằng xà phòng và nước ấm.

Thông tin bổ sung

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 5 kg
Dung tích

1 Lít, 118ml, 236ml, 3,785 lít, 532ml

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Keo dán gỗ đa năng GORILLA WOOD GLUE”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *