Khám phá, Đồ thủ công mỹ nghệ, Tự làm & Xây dựng

DIY Tủ Gỗ Nhanh Chóng Dễ Dàng Với Keo Dán Đa Năng Gorilla Clear Grip

DIY Tủ Gỗ Nhanh Chóng Dễ Dàng Với Keo Dán Đa Năng Gorilla Clear Grip

Tôi không biết bạn thế nào nhưng tôi đã dành năm vừa qua để ngày càng trở thành một người yêu mây! Nó đang ngấm vào mọi khu vực trong nhà của chúng tôi và tôi thậm chí không sẵn sàng xin lỗi vì quá tải. Như với bất kỳ thứ gì ‘theo xu hướng’, có thể rất đắt để mua vào, vì vậy tôi nghĩ tôi sẽ chỉ cho bạn một cách thực sự đơn giản và không tốn kém để tự mình có được vẻ ngoài. Với một học kỳ mới đang bắt đầu và dự án DIY này là một dự án hoàn hảo để lưu trữ sách và văn phòng phẩm thường bị vứt xung quanh nhà, tất cả được cất giấu trong một chiếc hộp xinh xắn cũng có thể được sử dụng như một chiếc bàn phụ. Tôi yêu một món đồ đa năng!

Một lần nữa tôi lại hợp tác với Gorilla Glue để làm cho dự án này trở nên đơn giản hơn nữa, kết hợp hai sản phẩm tạo độ cứng ấn tượng của họ… bởi vì những gì bạn có thể tạo ra với keo thật tuyệt vời!

VẬT LIỆU

 • Hộp trưng bày kính Ikea hoặc tương tự
 • Keo dán đa năng Gorilla Clear Grip
 • Keo dán gỗ Gorilla
 • Tấm vải màng x 2 (tùy thuộc vào khoảng trống bạn muốn điền)
 • Các khối hình chữ nhật bằng gỗ (những khối này từ bộ đồ chơi trẻ em)
 • Cây kéo
 • Bút chì
 • Người cai trị
 • Tờ giấy
 • Bảo vệ bề mặt bên dưới
 • Kẹp để có kết quả tốt nhất

Bắt đầu bằng cách đo các tấm kính bên ngoài của hộp của bạn để tạo mẫu giấy cho dây mía. Vẽ xung quanh mẫu lên tấm vải và dùng kéo cắt ra. Lặp lại cho từng mặt của khối sẽ được hiển thị.

Làm sạch bề mặt kính, đảm bảo không có bụi bẩn. Sử dụng keo dán đa năng Gorilla Clear Grip, vạch xung quanh mép ngoài của một trong các tấm kính và sau đó thêm một đường keo chéo qua tâm. Keo sẽ khô nhưng hãy thử và thực hiện bước này một cách gọn gàng. Thêm một số chấm keo vào mặt sau của tấm vải mía để tăng thêm sức mạnh nối.

Chờ khoảng 2 phút cho keo dán đa năng Gorilla Clear Grip khô một phần rồi đặt lên tấm vải mía đã cắt sẵn của bạn và ấn vào vị trí. Bạn có thể sử dụng mẫu giấy của mình đặt trên cùng, cùng với một thứ gì đó nặng để giữ cố định trong khi khô. Sau khi khô, lặp lại bước 2 & 3 trên mỗi tấm kính.

Bây giờ lật hộp lại để đáy hướng lên trên. Lấy đầu bôi keo trong suốt ra khỏi lọ keo dán gỗ Gorilla Wood Glue để làm sạch lớp keo tích tụ và lắc mạnh để khôi phục lại độ đặc như ban đầu. Thêm khá rộng rãi keo dán gỗ Gorilla Wood Glue vào một trong các góc dưới cùng cũng như cạnh nối của một trong các khối gỗ của bạn.

Chà cùng với bề mặt còn lại để phân bố đều keo trên cả hai bề mặt và giữ khối ở dưới đáy hộp cho đúng vị trí. Sau đó, dùng kẹp để giữ cố định trong khi keo dán gỗ Gorilla Wood Glue đã khô (trong khoảng 20-30 phút). Về áp lực, áp dụng đủ để làm cho một hạt keo nhỏ ép ra khi áp dụng áp lực thích hợp. Lặp lại cho mỗi cái, cho phép thời gian kẹp 20-30 phút cho mỗi cái nhưng để qua đêm trước khi sử dụng, để cho phép đóng rắn hoàn toàn.

Và đó là một bọc! Một cách hoàn hảo để giới thiệu một số loại mây sành điệu vào ngôi nhà của bạn với mục đích kép dưới dạng lưu trữ ẩn. Keo dán gỗ Gorilla Wood Glue giúp dự án dễ dàng thực hiện và loại bỏ sự cần thiết của các công cụ hạng nặng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *