Khám phá, Đồ thủ công mỹ nghệ, Tự làm & Xây dựng

Keo Xịt Siêu Dính Gorilla Spray Adhesive – Hãy Cùng Trang Trí Nhà Cửa Với Giá Ảnh DIY

Keo Xịt Siêu Dính Gorilla Spray Adhesive – Hãy Cùng Trang Trí Nhà Cửa Với Giá Ảnh DIY

Gia đình chúng tôi rất thích chụp ảnh, đây là một cách rất tiện lợi để có thể lưu giữ lại kỷ niệm đẹp trong những chuyến đi chơi của chúng tôi. Nhưng giờ đây trong nhà tôi lại không có khung để đựng tất cả những tấm ảnh này. Nhưng thật là may mắn khi có Keo Xịt Gorilla Spray Adhesive, với loại keo xịt kết dính nhanh chóng này tôi có thể tự tạo giá đựng ảnh riêng của mình.

Khung đựng ảnh này rất dễ làm mà lại còn trông xinh xắn nữa, một vật trang trí nhà thật tuyệt vời.

Tôi đã sử dụng Keo Xịt Gorilla Spray Adhesive để gắn vải vào bìa cứng và ảnh vào vải. Keo Xịt Gorilla Spray Adhesive là loại keo tuyệt vời cho dự án này nhờ khả năng kết dính chắc chắn với thời gian khô đủ lâu để tôi có thể đổi vị trí kết dính nhưng cũng đủ nhanh để chúng tôi không phải đợi lâu. Không chỉ vậy Keo Xịt Gorilla Spray Adhesive lại còn kết dính an toàn với những tấm ảnh không làm hỏng chúng.

Loại keo xịt siêu dính này kết dính chắc chắn với nhiều loại vật liệu khác nhau như: gỗ, kim loại, vải, xốp, giấy, thủy tinh, da, v.v. [Bạn cũng có thể sử dụng nó trên nhựa… .chỉ cần không phải vật liệu vinyl, tiêu đề ô tô, polypropylene, polyethylene hoặc các vật liệu tương tự.]. Vì vậy, như bạn có thể thấy Keo Xịt Gorilla Spray Adhesive là loại keo hoàn hảo cho dự án này với chất siêu kết dính tạo thành một màng liên kết lâu dài và trong suốt.

Vì vậy, bạn còn chờ gì nữa hãy tham gia cùng chúng tôi khi chúng tôi tạo ra dự án tuyệt vời nhưng đơn giản này.

Đây là những gì bạn cần:

  • 1 – 24 x 36 áp phích
  • 1,5 thước vải bố
  • Máy cắt hình tròn Scrapbooking
  • Keo Xịt Gorilla Spray Adhesive
  • Khung áp phích 1 – 24 x 36 theo phong cách bạn chọn

Cách Làm:

Đầu tiên, bạn hãy phủ tấm áp phích 24 x 36 bằng vải bố bằng cách cắt xung quanh nó lớn hơn khoảng 4 inch. Kéo một bên xung quanh rồi dùng Keo Xịt Gorilla Spray Adhesive và gắn vào. Kéo chặt mặt đối diện và gắn bằng keo dính. Khi bạn đến hai mặt cuối cùng, hãy quấn chúng lại như thể bạn đang gói quà và gắn bằngGorilla Spray Adhesive . Đảm bảo giữ cố định trong vài phút khi keo khô.

Bước làm khô rất quan trọng, cần đảm bảo để cho Keo Xịt Gorilla Spray Adhesive có thời gian để tạo liên kết chắc với bề mặt. Khi Keo Xịt Gorilla Spray Adhesive khô chắc, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc nó bị vỡ hoặc bị bong.

Đảm bảo quấn vải bố xung quanh bảng áp phích thật chặt… ..nhưng không quá chặt đến mức làm cong bảng.

Không cần nhiều lần xịt để gắn vật liệu do sự kết dính chắc chắn và nhanh chóng củaGorilla Spray Adhesive , vì vậy bạn không cần phải xịt keo quá nhiều. =)

Sử dụng máy cắt hình tròn bằng giấy nháp để cắt các hình tròn 2 inch có bao nhiêu hình ảnh vừa với chu vi đó. Bạn có thể chọn cắt các hình tròn của mình lớn hơn… ..3 ″ hoặc 4 ″, điều đó có nghĩa là sẽ có ít hình hơn vừa với bảng. Tôi đã chọn vòng tròn 2 ″ và có thể đưa được 70 hình lên bảng! Tuyệt vời!

Sau đó sử dụng Keo Xịt Gorilla Spray Adhesive để gắn chúng thành hàng lên bảng.

Sau đó đóng khung bảng vào khung áp phích làm sẵn!  Trông thật đáng yêu phải không các bạn.

Các dự án DIY tự làm dễ dàng như dự án này tạo ra sự khác biệt thực sự lớn khi cố gắng giải phóng không gian và vẫn giữ được những gì quan trọng đối với bạn. Không những thế tôi thấy thực sự cảm thấy vui vẻ và đỡ stress hơn khi cùng gia đình làm những dự án DIY này. Chúng tôi vừa vui vẻ làm và vừa ôn lại những kỷ niệm xưa về những chuyến đi của chúng tôi.

Bạn đang thực hiện những dự án nào trong ngôi nhà của mình ? Hãy chia sẻ với chúng tôi. :))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *