Khám phá, Tự làm & Xây dựng, Việc sửa chữa

Lắp đèn điện không dây cho căn bếp chỉ trong 5 phút mà không cần máy, vít hay đinh với Gorilla Tough & Clear Mounting Tape

Lắp đèn điện không dây cho căn bếp chỉ trong 5 phút mà không cần máy, vít hay đinh với Gorilla Tough & Clear Mounting Tape:

Chúng tôi hiện đang ở trong một ngôi nhà cho thuê, mặc dù vậy nhưng thực chất ngôi nhà này mới được xây lên để cho thuê nên trong nhà không hề có đồ vật gì cả. Không có quạt trần, không có chuông cửa, không có thêm dây (có nghĩa là không có internet, cáp hoặc điện thoại trong bất kỳ phòng nào). Thật là một điều khủng khiếp.

Tuy vậy nhưng chúng tôi thực sự thích khu vực lân cận, sơ đồ tầng (và giá cả) của ngôi nhà này. Chúng tôi rất vui khi thêm một vài thứ để tạo cảm giác thoải mái vì chúng tôi đã lên kế hoạch ở đây ít nhất được một năm rồi.

Điều đầu tiên chúng tôi làm sau khi chuyển đến là lắp thêm quạt trần trong mỗi phòng. Đây là Texas và bạn không muốn biết ở đây nóng đến mức nào đâu, tin tôi đi. Chúng tôi cũng bổ sung thêm các tổ chức tủ quần áo, giá đỡ trong phòng tắm và giặt là và một vườn hoa nhỏ ở phía sau (Tất nhiên, tất cả đều được chủ nhà chấp thuận). Và cảm ơn Chúa vì tất cả công nghệ không dây hiện có sẵn… Từ chuông cửa đến DVR không dây đến bộ lặp internet và camera, chúng tôi đã có thể khiến mình khá thoải mái trong ngôi nhà này!

Mặc dù vậy nhưng tôi thực sự muốn thêm một chút ánh sáng cho nhà bếp. Dự án không thể là bất cứ thứ gì liên quan đến dây điện hoặc công cụ vì thứ đó hoàn toàn không nằm trong bộ kỹ năng của tôi.

Tin tốt là có rất nhiều tùy chọn chiếu sáng chạy bằng pin. Bạn có thể lựa chọn đèn led bar, đèn puck hoặc đèn dây. Tùy thích theo ý của bạn – lắp đặt đèn đi kèm với điều khiển từ xa, cảm biến chuyển động hoặc ánh sáng,…

Trong trường hợp của chúng tôi, tôi đã sử dụng Thanh đèn LED khá rẻ tiền có công tắc.

Tôi muốn đảm bảo cái đèn LED sẽ không bị lỏng hoặc rơi, vì vậy tôi biết băng keo siêu dính Gorilla Tough & Clear Mounting Tape sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho dự án này. Băng keo siêu dính Gorilla Tough & Clear Mounting Tape là một loại băng keo siêu dính chịu lực có thể giữ chắc mọi vật với cân nặng lên đến 6,8kg.

Nếu bạn chưa từng biết về băng keo siêu dính Gorilla Tough & Clear Mounting Tape trước đây – thì thứ này thật tuyệt vời! Băng keo siêu dính Gorilla Tough & Clear Mounting Tape đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn như chắc chắn, kết dính tốt, chịu trọng lực cao lên đến 6,8kg…. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với những cải tiến vượt bậc là giải pháp hoàn toàn mới giúp bạn dễ dàng ghép nối, củng cố, kháng nước, giữ chắc mọi đồ có trọng lượng lớn lên đến 6,8kg.

Băng  keo siêu dính Gorilla Tough & Clear Mounting Tape đã làm cho dự án nhỏ của tôi trở nên thật dễ dàng.

Để lắp đặt thanh đèn, hãy cắt Băng keo siêu dính Gorilla Tough & Clear Mounting Tape theo kích thước và dán vào phần dưới cùng của bộ đèn…

Bóc mặt sau của băng dính Gorilla Tough & Clear Mounting Tape  và dán vào mặt dưới của tủ!

Nó quả thật là dễ dàng! Chỉ trong dưới 5 phút, bây giờ tôi đã có đèn dưới tủ bếp của mình!

Bây giờ đến lượt của bạn! Tôi rất muốn nghe về dự án nhà bếp trong mơ của bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *