Khám phá, Đồ thủ công mỹ nghệ, Tự làm & Xây dựng

Trang Trí Noel DIY Bằng Pom Pom Với Keo Xịt Phun Sương Gorilla Glue Heavy Duty Spray Adhesive

Trang Trí Noel DIY Bằng Pom Pom Với Keo Xịt Phun Sương Gorilla Glue Heavy Duty Spray Adhesive

Giáng Sinh đến gần rồi, bạn đã chuẩn bị đồ trang trí để làm đẹp ngôi nhà của mình chưa ? Có thể bạn đang nghĩ rằng trang trí nhà cửa sẽ rất khó khăn và mất nhiều thời gian nhưng đừng lo, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm ngôi nhà của mình trở nên lung linh trong dịp Giáng Sinh này.

Những quả cầu Giáng Sinh pom pom này có màu hồng phấn, rất phù hợp cho cây thông Noel năm nay của bạn. Nó cũng có thể là những món quà cute dành cho gia đình hoặc những người bạn.

Năm nay chúng tôi sẽ làm một cây thông Noel bảy sắc cầu vồng cho nên những quả cầu pom pom hồng sẽ làm cho cây thông của chúng tôi trông rực rỡ sáng ngời.

Chỉ cần một vài vật dụng sẵn cò trong nhà và khoảng 15-20 phút, chúng là bạn đã có những quả cầu pom pom xinh xắn. Chỉ trong chớp mặt là bạn sẽ có trong tay những quả cầu giáng sinh tuyệt đẹp để trang trí ngôi nhà của mình

Vật Liệu:

  • Những quả cầu trang trí bằng nhựa
  • Quả pom các loại
  • Keo Xịt Gorilla Heavy Duty Spray Adhesive
  • Kim tuyến trắng (Để tạo hiệu ứng tuyết)
  • Vật trang trí cho quả cầu; Tôi đã sử dụng những cây thông nhỏ này, nhưng bạn có thể sử dụng một chiếc ô tô nhỏ hoặc các vật trang trí bằng bông tuyết nữa! Hãy thỏa sức sáng tạo đi. ❤️
  • Găng tay cao su (Không nhất thiết nhưng nó sẽ dễ dàng hơn nếu bạn có)

 

Làm DIY quả cầu pom pom cùng với Gorilla Glue Heavy Duty Spray Adhesive:

  1. Phun keo xịt Gorilla Glue Heavy Duty Spray Adhesive vào quả pom pom.

Với keo xịt Gorilla Glue Heavy Duty Spray Adhesive dự án DIY trở nên rất dễ dàng và đơn giản. Hãy lắc kỹ keo xịt siêu dính Gorilla Glue Heavy Duty Spray Adhesive trước khi dùng. Keo xịt Gorilla Glue Heavy Duty Spray Adhesive là một sản phẩm tuyệt vời.  Không những là loại keo siêu dính, chất kết dính dạng sương này còn được phun đều nhờ đầu xịt đặc biệt của Gorilla Glue Heavy Duty Spray Adhesive khiến cho keo không đi đến những chỗ bạn không muốn. Sau khi bạn dính những vật mà bạn đang dán, bạn vẫn có thể đặt lại vị trí của nó trong tối đa 10 phút trước khi keo xịt Gorilla Glue Heavy Duty Spray Adhesive hoàn toàn kết dính.

Khi khô keo xịt Gorilla Glue Heavy Duty Spray Adhesive hoàn toàn trong suốt, không bị ố vàng. Gorilla Glue Heavy Duty Spray Adhesive kết dính chắc chắn với tất cả các loại vật liệu như: thủy tinh, gỗ, xốp, giấy, da và thậm chí cả kim loại.

Mỗi lần xịt một vài cm hãy trải đều các lớp xịt. Để keo Gorilla Glue Heavy Duty Spray Adhesive đóng rắn trong khoảng 10-30 giây trước khi bắt đầu kết dính hạt pom vào đồ trang trí.

Găng tay cao su rất hữu ích trong quá trình này để tránh bị keo dính vào tay.

Khi bạn đã cố định một phần quả pom pom vào vật trang trí, hãy xịt một đoạn nhỏ khác và tiếp tục dán các quả pom pom.

  1. Xịt keo Gorilla Glue Heavy Duty Spray Adhesive vào phần bên trong vật trang trí.

Sau khi bên ngoài vật trang trí của bạn được phủ bằng hạt pom pom hãy để chúng khô trong vài phút, sau đó hãy xịt một lớp keo mỏng, đều lên mặt trong của vật trang trí.

Khi bạn đã để keo đông lại trong khoảng nửa phút, hãy lấy một cái họp và một ít hạt kim tuyến trắng của bạn.

Rắc những hạt kim tuyến trắng vào bên trong vật trang trí và lắc nó xung quanh một chút để đảm bảo toàn bộ nội thất của vật trang trí được bao phủ.

  1. Trang trí phần bên trong bằng những vật mà bạn muốn.

Chèn món đồ bạn đã chọn để sử dụng làm vật trang trí nội thất vào quả cầu được trang trí bằng pom pom. Kéo dây hoặc ruy-băng từ vật trang trí bên trong qua phần đầu của quả cầu pom pom của bạn và thay thế phần trên của quả địa cầu. Thắt nút ruy băng của vật trang trí nội thất để nó nằm yên và cắt phần dây thừa.

  1. Đã đến lúc treo hoặc trưng bày đồ trang trí bằng quả pom pom của bạn!

Tôi thích lắp một số đèn thần tiên vào quả cầu (hoặc một sợi đèn hoạt động bằng pin). Hoặc nếu bạn treo nó trên cây, bạn có thể mở phần trên của vật trang trí lên và dán đèn cây vào bên trong,

Cây thông trông thật xinh xắn với những quả cầu pom pom đúng không ? Tôi đã làm rồi và giờ đến lượt bạn, hãy thỏa thích sáng tạo để làm đẹp ngôi nhà của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *