Keo dán đa năng phun sương GORILLA SPRAY ADHESIVE

285.000 375.000 

Keo dán đa năng phun sương Gorilla Spray Adhesive được nhập khẩu từ Mỹ và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Đây là loại keo xịt phun sương Gorilla tạo thành một liên kết trong suốt, vĩnh viễn, có khả năng chống ẩm và có thể được sử dụng cho các đồ vật cả trong nhà và ngoài trời. Keo xịt này cũng an toàn với giấy ảnh. Vòi phun rộng và tia phun sương mịn, được kiểm soát cung cấp một lớp keo đồng đều cho đồ vật bạn đang thực hiện.

Ưu đãi:
Nhập mã Coupon
Xóa
Mã: 4242502-1 Danh mục: ,
Mô tả

Mô tả

Keo dán đa năng phun sương Gorilla Spray Adhesive được nhập khẩu từ Mỹ và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Đây là loại keo xịt phun sương Gorilla tạo thành một liên kết trong suốt, vĩnh viễn, có khả năng chống ẩm và có thể được sử dụng cho các đồ vật cả trong nhà và ngoài trời. Keo xịt này cũng an toàn với giấy ảnh. Vòi phun rộng và tia phun sương mịn, được kiểm soát cung cấp một lớp keo đồng đều cho đồ vật bạn đang thực hiện.

 

Hướng dẫn sử dụng:

Tất cả các bề mặt phải sạch và không có bụi bẩn, dầu mỡ. Bảo vệ các khu vực xung quanh không bị quá mực để tránh keo dính còn sót lại.
Lắc đều bình keo trước khi sử dụng.
Giữ bình keo cách các bề mặt cần kết dính từ 152mm đến 203mm và xịt một lớp keo đều.
Để có độ bền liên kết tối đa: Phun cả hai bề mặt được nối. Để khô để dính (khoảng 1 phút) và ấn chặt các bề mặt vào nhau. Có thể xê dịch đồ dán: Xịt một lớp phủ nhẹ lên một bề mặt. Để khô 1-3 phút trước khi nối. Có thể xê dịch lên đến 10 phút tùy thuộc vào loại bề mặt, sau đó sự gắn kết trở nên vĩnh viễn. Để loại bỏ, nhẹ nhàng bóc từ góc. Mẹo: Để tránh tắc nghẽn có thể xảy ra, hãy lắc bình thật mạnh, lật ngược lại và phun một luồng khí ngắn sau khi hoàn thành công việc.
* Không được khuyến khích sử dụng trên vật liệu vinyl, ô tô, polypropylene, polyethylene hoặc các vật liệu tương tự. Không sử dụng để kết dính các vật liệu có trọng lượng.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Nhiệt độ sử dụng: Từ 10°C đến 32°C.
Sử dụng ngoài trời: Có
Khả năng chống ẩm: Có
Khả năng sơn: Có
Khả năng đánh nhám: Có
Màu sau khi khô: Trong suốt
Khả năng an toàn khi sử dụng với Ảnh: Có

 

Câu hỏi thường gặp:

Làm cách nào để loại bỏ Keo dán đa năng phun sương Gorilla khỏi bề mặt?
Để làm sạch bề mặt khi chất kết dính vẫn còn ướt / chưa đóng rắn, hãy lau sạch chất kết dính khỏi dự án bằng một miếng vải khô. Isopropyl alcohol (IPA) có thể được sử dụng theo hướng dẫn của nhà sản xuất.
Sau khi đóng rắn, có thể loại bỏ Keo phun Gorilla bằng các phương tiện cơ học bằng cách cạo nhẹ bề mặt, cẩn thận để không làm hỏng bề mặt bên dưới.
Làm cách nào để loại bỏ Keo dán đa năng phun sương Gorilla Spray ra khỏi cơ thể / da?
Khi vẫn còn ướt, có thể loại bỏ Keo dán đa năng phun sương Gorilla bằng cách lau keo bằng vải khô, sau đó rửa khu vực đó bằng xà phòng và nước. Sau khi chữa khỏi, rửa sạch với nước.
Keo xịt Gorilla có an toàn cho thực phẩm không?
Gorilla Spray Adhesive không được khuyến cáo khi tiếp xúc trực tiếp hoặc gián tiếp với thực phẩm và không được coi là an toàn thực phẩm.
Keo phun Gorilla sẽ kết dính với những bề mặt nào?
Keo dán đa năng phun sương Gorilla là một sản phẩm đa dụng sẽ kết dính nhiều loại bề mặt bao gồm vải, giấy, gỗ, nhựa *, bìa cứng, xốp, kim loại và nhiều loại khác!
LƯU Ý: Không khuyến khích sử dụng trên nhựa polypropylene (PP) hoặc polyethylene (PE), vinyl, hoặc bất kỳ loại cao su nào có hàm lượng dầu hoặc chất hóa dẻo cao. Không sử dụng trên bề mặt tiếp xúc với thực phẩm.
Nên bảo quản Keo dán đa năng phun sương Gorilla như thế nào?
Sau mỗi lần sử dụng, lau đầu phun bằng khăn khô và thay nắp. Gorilla Spray Adhesive là chất kết dính dễ cháy, không nên sử dụng hoặc cất giữ gần nguồn nhiệt, tia lửa, ngọn lửa hoặc khi đang hút thuốc. Không lưu trữ ở nhiệt độ trên 120F. Mẹo: Để tránh tắc nghẽn có thể xảy ra, hãy lật lon ra khỏi cơ thể, úp ngược và phun một luồng khí trong suốt ngắn sau khi hoàn thành mỗi dự án.
Keo phun Gorilla có liên kết vinyl / acrylic / cao su không?
Keo dán đa năng phun sương Gorilla sẽ hoạt động tốt trên nhiều loại nhựa; tuy nhiên, chúng tôi không khuyến nghị sử dụng trên nhựa polypropylene (PP) hoặc polyethylene (PE), vinyl, hoặc bất kỳ loại cao su nào có hàm lượng dầu hoặc chất hóa dẻo cao.

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Keo dán đa năng phun sương GORILLA SPRAY ADHESIVE”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *