Khám phá, Đồ thủ công mỹ nghệ, Tự làm & Xây dựng

DIY Bàn Ngủ Chỉ Trong 30 Phút với Original Gorilla Glue

DIY Bàn Ngủ Chỉ Trong 30 Phút với Original Gorilla Glue

Con gái lớn của tôi đang rất cần một chiếc bàn đầu giường mới. Chúng tôi thực sự chưa bao giờ mua một cái cho cô ấy vì cô ấy còn nhỏ không cần nhiều chỗ để đồ nhưng giờ cô bé xinh xắn đã lớn, cô ấy cần nhiều diện tích bề mặt hơn cho các đồ dùng đàn, kính, điện thoại, cốc nước… bạn hiểu đấy. Một cô gái cần không gian của mình. Tôi không có nhiều tiền hoặc thời gian để mua một cái bàn rồi thuê người mang vào, vì vậy tôi đã phải sáng tạo.

Thật là may mắn thây khi tôi tìm thấy được một mặt bàn tiện dụng này cùng với một chiếc ghế ở Home Depot với giá chưa đến 10$. Tất cả những gì tôi cần làm là gắn hai mảnh lại với nhau là tôi đã có được một chiếc bàn xinh xắn.

Và việc đấy thật là dễ dàng khi đã có keo dán siêu dính Original Gorilla Glue. Original Gorilla Glue là loại keo dán đa năng kết dính chắc chắn được mọi vật liệu như: gỗ, đá, kim loại, gốm, xốp, thủy tinh, bê tông. Không chỉ vậy khi bạn dính keo Original Gorilla Glue này vào bề mặt, sau một lúc keo sẽ nở ra để có thể tiếp xúc và kết dính với bề mặt chắc chắn hơn, tạo một mối bền lâu dài. Và có lẽ quan trọng nhất cũng chính là loại keo dán siêu dính Original Gorilla Glue hoàn toàn 100% chống thấm nước nên bạn có thể yên tâm là keo siêu dính Original Gorilla Glue có thể kết dính được bất cứ thứ gì bạn cần.

Với Original Gorilla Glue thì công việc của chúng ta rất dễ. Đầu tiên, chúng ta phải làm sạch bề mặt kết dính trên cái bàn và cái ghế (Làm thế này để có thể giúp cho keo dán siêu dính Original Gorilla Glue bám vào bề mặt tốt hơn). Sau khi đấy hãy làm ẩm bề mặt gỗ ở đằng sau của đĩa tròn, hãy nhớ đừng có làm ướt quá không keo dán sẽ nở ra quá nhiều đấy.

Sau khi làm ẩm và bôi keo lên hãy đặt chiếc ghế ngay giữa mặt bàn và sử dụng một vật gì đó để kẹp cái bàn với cái ghế lại (Việc kẹp này sẽ giúp cho Original Gorilla Glue có thời gian để bắt đầu bám dính vào bề mặt của 2 vật từ đó tạo nên mối kết dính chắc chắn hơn). Nếu bạn không có cái gì dùng để kẹp bạn có thể dùng băng dính, chúng tôi thì dùng băng keo đen Black Gorilla Tape.

 

Sau khi keo Original Gorilla Glue đã kết dính chắc chắn, hãy bỏ băng dính Black Gorilla Tape và woah bạn đã có được một chiếc bàn nhỏ xinh. Bạn có thể tiến hành sơn nó bằng bất cứ màu gì nhưng chúng tôi sẽ dùng màu trắng. Cái bàn trông thật đáng yêu 😍

Bạn đã làm những gì với keo dán siêu dính Original Gorilla Glue ? Hãy chia sẻ cho chúng tôi biết 😍

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *