Khám phá, Đồ thủ công mỹ nghệ, Đóng hàng, di chuyển & Lưu trữ

DIY Giá Kệ Đầu Giường Chỉ Trong Một Buổi Chiều với Keo Dán Gỗ Đa Năng Gorilla Wood Glue

DIY Giá Kệ Đầu Giường Chỉ Trong Một Buổi Chiều với Keo Dán Gỗ Đa Năng Gorilla Wood Glue

 

Mỗi khi nhìn vào căn phòng ngủ của mình tôi luôn cảm thấy nó thiếu một thứ gì đó, đầu của tôi đã đưa ra rất nhiều các ý tưởng khác nhau như để một cái đèn hoặc có khi để một cái chậu cây ở đó. Đây là cho đến một hôm đẹp trời tôi đã nghĩ ra, tôi sẽ làm một cái giá kệ ở bên cạnh giường  ᕕ( ᐛ )ᕗ. Một cái giá kệ sẽ trông rất đẹp ở ngay bên cạnh giưởng của tôi và điều quan trọng nhất tôi có một thứ để có thể hoàn thành dự án DIY chỉ trong một buổi chiều ↖ (^ ▽ ^) ↗.

Chỉ với vài tầm gỗ và keo dán gỗ đa năng Gorilla Wood Glue là tôi có thể hoàn thành nhanh chóng DIY này. Gorilla Wood Glue là loại keo được chế tạo chuyên dành cho việc kết dính gỗ nên tôi có thể yên tâm làm giá gỗ này mà không cần dùng đến máy khoan hay ốc vít cả (Thật là may mắn vì tôi rất không thích lôi những cái đấy ra). Không chỉ vậy keo dán gỗ đa năng Gorilla Wood Glue có một thời gian kết dính nhanh cho nên chỉ trong một buổi chiều là tôi đã có thể xong không phải mất quá nhiều thời gian. Thật là đơn giản phải không, bạn hãy cùng chúng tôi làm thử xem.

Bạn chỉ cần mấy tấm gỗ với kích thước như trên và keo dán gỗ đa năng Gorilla Wood Glue là xong không cần đến máy khoan hay gì cả.

Các Bước:

  1. Dùng keo dán gỗ Gorilla Wood Glue xuống một cạnh dài của tấm gỗ kích thước (500mm x 100mm) và đặt nó dọc theo cạnh bên trái của tấm gỗ to nhất (500mm x 400mm). Kẹp tại chỗ. Để tạo một góc vuông 90 độ.
  2. Lấy chiều tấm gỗ (400mm x 100mm), bôi keo dọc theo một cạnh dài và một cạnh ngắn rồi ấn vào góc giữa mặt bên và mặt sau vào góc 90 độ mà bạn vừa tạo từ hai tấm gỗ to. Hãy để khoảng cách sao cho vừa phải so với toàn thể cái giá
  3. Với tấm gỗ ngắn (200mm x 100mm) bạn hãy làm điều tương tự và dán nó lên phía trên tấm ở bước 2.
  4. Chú ý khi dán các tấm gỗ hãy tìm một vậy nào đó để kẹp lại tất cả các tấm lại vào với nhau. Điều này sẽ giúp cho keo kết dính nhanh hơn và cũng không làm cho gắn các tấm gỗ lệch vào với nhau.

Sau khi bạn kẹp keo có thể sẽ bị lan ra ngoài, lấy một cái khăn và lau những phần keo bị lan ra. Khi keo dán gỗ đa năng Gorilla Wood Glue khô sẽ để lại một màu gỗ tự nhiên không làm lộ vết keo nhưng bạn có thể cọ xát để cho chắc chắn. Và thế là xong bạn không cần phải làm gì thêm nữa. Giờ đây bạn đã có một giá kệ trông thật xinh xắn biết bao.

Vậy bạn đã trang trí phòng ngủ của mình bằng những gì? Hãy chia sẻ với chúng tôi, tôi nóng lòng muốn biết bạn đã làm gì với keo dán gỗ đa năng Gorilla Wood Glue  =))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *