Keo dán đa năng ORIGINAL GORILLA GLUE

220.000 800.000 

Keo dán đa năng Original Gorilla Glue là một trong những loại keo dán đa năng nổi tiếng của Mỹ với tính năng kết dính đáng kinh ngạc và linh hoạt dán với tất cả các vật liệu khác nhau. Keo dán đa năng Gorilla Glue là giải pháp tốt nhất trong việc kết dính và sửa chữa mọi vật liệu nhờ công thức polyurethane hoạt hóa trong nước lấp đầy các chỗ trống để tạo mối liên kết cực kỳ bền chắc.

Ưu đãi:
Nhập mã coupon
Xóa
Mô tả

Mô tả

Keo dán đa năng Original Gorilla Glue là một trong những loại keo dán đa năng nổi tiếng của Mỹ với tính năng kết dính đáng kinh ngạc và linh hoạt dán với tất cả các vật liệu khác nhau. Keo dán đa năng Gorilla Glue là giải pháp tốt nhất trong việc kết dính và sửa chữa mọi vật liệu nhờ công thức polyurethane hoạt hóa trong nước lấp đầy các chỗ trống để tạo mối liên kết cực kỳ bền chắc.

– 100% Không thấm nước: Không bị bong khi tiếp xúc với các yếu tố ngoài trời

– Tính linh hoạt:  Dễ dàng liên kết gỗ, đá, kim loại, gốm, xốp, thủy tinh, bê tông và các vật liệu khác!

– Khả năng chịu va đập:  Nở rộng gấp 3 lần thấm vào các vật liệu để tạo thành một liên kết cực kỳ mạnh mẽ

– Nhiệt độ chịu đựng:  Phần kết dính giữ được trong môi trường nhiệt độ nóng và lạnh

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

  1. Chuẩn bị và làm ẩm bề mặt:

Nếu bạn đang sử dụng Keo dán đa năng Gorilla lần đầu tiên hoặc dán một loại vật liệu mới, chúng tôi luôn khuyên bạn nên thử một mẫu thử trước. Để dùng một chai nhỏ (56g), cắt đầu của vòi phun ngay tại điểm thụt vào để sử dụng. Nắp luôn được gắn vào mặt bên của vòi phun.

Chuẩn bị bề mặt dán: Tất cả các bề mặt dán cần phải làm sạch, không có bụi và vừa khít. Đối với các bề mặt sáng bóng, chẳng hạn như kim loại, thủy tinh và một số chất dẻo, hãy làm nhám vật liệu trước khi dán để keo có thể dính chắc.

Làm ẩm: Làm ẩm bề mặt dán bằng nước. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng khăn ẩm hoặc bình xịt nước. Không nên để ướt quá. Đối với các loại gỗ cứng dày, hãy làm ẩm nhẹ cả hai bề mặt cần dán trước khi dán.

  1. Bôi đều keo dán đa năng Gorilla lên bề mặt khô

Dán keo: Cẩn thận dán lên bề mặt khô. Đừng bôi keo quá mức. Chúng tôi khuyên bạn nên đeo găng tay hoặc phết keo bằng bàn chải dùng một lần. Trong một số trường hợp, da bạn quá nhạy cảm thì keo dán đa năng Gorilla có thể là một chất gây mẫn cảm cho da. Nếu bạn gặp trường hợp này vui lòng thực hiện các biện pháp phòng ngừa bổ sung.

Nếu keo dính trên da, trước tiên hãy thử loại bỏ bằng khăn khô hoặc khăn giấy (đặc biệt nếu keo vẫn còn dính). Nếu không hiệu quả, hãy thử rửa bằng xà phòng và nước lạnh hoặc sử dụng sản phẩm tẩy da chết có kết cấu dạng hạt sạn. Lau khô da và thoa kem dưỡng da. Chúng tôi không khuyến khích sử dụng bất kỳ loại rượu hoặc axeton nào trong việc tẩy keo dính trên da. Điều này thực sự làm mất đi lớp dầu tự nhiên trên da, có nghĩa là keo có nhiều khả năng sẽ dính hơn nữa.

  1. Cố định chặt hai bề mặt dán với nhau: Đảm bảo lực kẹp được phân bổ đều trên bề mặt. Hoặc, nếu bạn không có kẹp, hãy sử dụng vật nặng hoặc Gorilla Tape để đạt được lực kẹp thích hợp. Đối với những vật nhẹ hơn, hãy thử dùng dây cao su để cố định các mảnh với nhau. Kẹp đồ vật trong 1–2 giờ. Để có kết quả tốt nhất, hãy chờ 24 giờ để dính chắc chắn.
  2. Làm sạch sau khi dán

Nếu bạn cần loại bỏ bất kỳ phần keo nào thừa ra trong khi dán, chúng tôi khuyên bạn nên lau bằng vải khô hoặc sử dụng chất pha loãng sơn tiêu chuẩn. Hãy đảm bảo đọc và làm theo hướng dẫn nếu sử dụng với chất pha loãng sơn. Luôn đeo găng tay. Khi keo đã khô, tốt nhất nên loại bỏ bằng cơ học: Thử chà nhám, đục, cạo hoặc nhặt. Keo khô sẽ không làm hỏng vật dụng của bạn.

  1. Bảo quản

Sau mỗi lần sử dụng, hãy lau sạch nắp và vòi của chai bằng khăn khô. Đối với loại 56g, hãy đóng chặt nắp sau khi lau sạch và bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Đối với loại chai có kích thước lớn 113g hoặc lớn hơn, chúng tôi khuyên bạn nên ép không khí thừa ra khỏi chai, sau đó đậy chặt nắp lại rồi bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Điều này giúp loại bỏ phần độ ẩm trong chai.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

– Nhiệt độ sử dụng: Trên 4°C, tốt nhất ở nhiệt độ phòng

– Nhiệt độ chịu đựng: – 40°C đến 93°C

– Sử dụng ngoài trời: Có

– Khả năng chống ẩm: Không thấm nước

– Khả năng sơn: Có – Có thể sơn bằng sơn dầu và phun. Acrylic / cao su và các vết bẩn yêu cầu đánh nhám

– Khả năng đánh nhám: Có

– Khả năng đánh bóng: Có – Sẽ yêu cầu chà nhám

– Khả năng nở khi khô: Có

– Màu khi khô: Nâu nhạt

– Tiêu chuẩn kỹ thuật: ANSI / HPVA Loại I

– Khuyến cáo bảo quản: Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh phòng giặt, dưới bồn rửa và tủ bếp.

– Khả năng trám khe: Không

Câu hỏi thường gặp:

Tại sao tôi cần bổ sung độ ẩm trước khi dán Gorilla Glue?

Gorilla Glue là chất kết dính polyurethane kích hoạt trong môi trường có độ ẩm, do đó, bạn cần phải phủ một lượng nhỏ hơi nước lên một bề mặt. Sau đó bôi keo lên bề mặt khô và kẹp lại. Đối với các loại gỗ cứng dày đặc, hãy làm ẩm nhẹ cả hai bề mặt trước khi dán.

Tôi nên bôi bao nhiêu Gorilla Glue?

Bôi một lớp keo mỏng. Gorilla Glue nở rộng lên đến 3 lần vì vậy một chút sẽ dính cả một đoạn dài. Hãy cẩn thận với những vết keo ướt hoặc keo không dính chặt, đặc biệt là trên đồ nội thất đã hoàn thiện.

Làm cách nào để loại bỏ Gorilla Glue khỏi cơ thể hoặc trên da của tôi?

Chúng tôi đặc biệt khuyên rằng nên đeo găng tay trong quá trình thi công. Nếu bạn lỡ dính Gorilla Glue trên da, trước tiên hãy thử loại bỏ nó bằng khăn khô hoặc khăn giấy (đặc biệt nếu keo vẫn còn dính). Nếu không hiệu quả, hãy thử rửa bằng xà phòng và nước lạnh hoặc sử dụng sản phẩm tẩy da chết có kết cấu dạng hạt sạn. Lau khô da và thoa kem dưỡng da. Chúng tôi không khuyến khích sử dụng bất kỳ loại cồn, axeton hoặc dung môi nào khác.

Làm cách nào để loại bỏ Gorilla Glue khỏi bề mặt của tôi?

Nếu bạn cần loại bỏ bất kỳ keo ướt hoặc keo ướt không chắc, chúng tôi khuyên bạn nên lau bằng vải khô hoặc sử dụng chất pha loãng sơn tiêu chuẩn. Đảm bảo đọc và làm theo hướng dẫn nếu sử dụng chất pha loãng sơn. Luôn đeo găng tay. Khi Keo dán Gorilla đã khô, tốt nhất nên loại bỏ bằng cơ học: Thử chà nhám, đục, cạo hoặc nhặt. Keo khô sẽ không làm hỏng dụng cụ.

Keo Gorilla có kết dính nhựa / vinyl / cao su không?

Gorilla Glue sẽ hoạt động tốt trên nhiều loại nhựa; tuy nhiên, chúng tôi không khuyến nghị sử dụng trên nhựa polypropylene (PP) hoặc polyethylene (PE) hoặc bất kỳ loại cao su nào có hàm lượng dầu hoặc chất hóa dẻo cao.

Thông tin bổ sung

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 5 kg
Dung tích

118ml, 532ml, 59ml

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Keo dán đa năng ORIGINAL GORILLA GLUE”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *