Khám phá, Đồ thủ công mỹ nghệ

DIY Trang Trí Decor Phòng Chỉ Trong Vài Giây với Keo Dán Đa Năng Phun Sương Gorilla Spray Adhesive

DIY Trang Trí Decor Phòng Chỉ Trong Vài Giây với Keo Dán Đa Năng Phun Sương Gorilla Spray Adhesive

Là một người rất thích biển cả và những con tàu, tôi luôn muốn treo những lá cờ hải lý trong phòng của mình. Tuy ở đây không có bán nhiều nhưng với keo dán đa năng phun sương Gorilla Spray Adhesive tôi có thể dễ dàng tự làm Decor cho mình chỉ trong vài giây

Vật liệu:

  • (3) Cờ hàng hải (bạn có thể in hoặc mua online)
  • (3) Khung màu trắng hoặc vàng
  • (1) Vải lanh có màu trắng nhạt
  • (1) Keo dán đa năng phun sương Gorilla Spray Adhesive
  • (3) Bảng áp phích xốp
  • (3) Chốt may được sử dụng để định vị tạm thời
  • Thước dây cuốn
  • Bàn là
  • Dao thủ công 
  • Kéo cắt vải 

Cách làm:

1.) Đầu tiên bạn cần tập hợp tất cả mọi nguyên liệu ở trên. Xong hãy là ủi tất cả vải và cờ để không có bất kỳ nếp nhăn nào. Điều này sẽ giúp cho keo dán đa năng phun sương Gorilla Spray Adhesive kết dính chắc chắn hơn và không làm nhăn, xấu khi đóng khung.

2.) Cắt tấm xốp có cùng kích thước với mặt sau của khung. Tôi đã tháo phần đệm khung và đặt nó trực tiếp lên trên tấm xốp để sử dụng làm hướng dẫn cắt. Lặp lại ba lần để bạn có một bảng xốp cho mỗi lá cờ.

3.) Tiếp theo, cắt vải, để lại khoảng 2cm mỗi bên để bạn có thể quấn bảng và lặp lại ba lần. Đặt mặt vải mà bạn muốn úp xuống bàn.

4.) Bây giờ là lúc để dính vải vào bảng! Bạn có thể yên tâm sử dụng keo Gorilla Spray Adhesive cho việc kết dính. Loại keo phun sương này hoàn toàn trong suốt mà lại kết dính được nhanh chóng và lâu dài, là loại keo thích hợp cho bất cứ ai thích DIY

Tôi đã chọn sử dụng keo dán đa năng phun sương Gorilla Spray Adhesive vì ba lý do: (1) Nó có thể kết dính nhanh chóng, (2) Nó hoàn toàn trong suốt không ố vàng theo thời gian, (3) Keo Gorilla Spray Adhesive dễ dàng sử dụng với vò kiểm soát cho nên không phải lo phun quá nhiều keo. Gorilla Spray Adhesive là loại keo dán đa năng kết dính được với nhiều vật liệu như gỗ, vải, xốp và thậm chí cả thủy tinh!

Trước khi sử dụng keo dán đa năng phun sương Gorilla Spray Adhesive, hãy lắc đều lon và đặt vòi cách xa khoảng 5~6cm. Sử dụng chuyển động liên tục để phủ đều một lớp keo Gorilla Spray Adhesive lên một mặt của tấm xốp. Chờ một phút hoặc cho đến khi nước xịt trở nên dính, rồi đặt tấm ván úp xuống bề mặt cứng để kết dính vải. Ấn nhẹ để vải và ván dính chặt. Nếu bạn làm lộn xộn, đừng lo lắng, bạn có thể định vị lại vải trong tối đa 10 phút.

Đảm bảo rằng mặt trước của bảng không có gợn sóng với vải. Sau đó, xịt keo dán đa năng phun sương Gorilla Spray Adhesive lên mép sau của bảng và các mép vải để bạn có thể gấp nó lại. Lặp lại quy trình tương tự như trên (lắc đều lon, đợi một phút, sau đó định vị vải) gom lại phần vải thừa và kéo thật chặt để không có bất kỳ nếp nhăn nào. Cắt phần thừa ở các góc.

Hãy để nó khô. Làm như vậy ba lần để mỗi tấm xốp dính vải.

5.) Tiếp theo, chúng ta muốn gắn cờ hải lý vào bảng vải. Tiếp tục xịt keo dán đa năng phun sương Gorilla Spray Adhesive vào mặt sau của cờ. Đặt lá cờ vào đúng vị trí, tôi căn giữa lá cờ, sau đó sử dụng ba chốt khâu để cố định phần trên tạm thời. Sau khi keo khô hãy tháo chốt.

Khi đỉnh của lá cờ đã được định vị, hãy phun mặt sau của mặt dưới của lá cờ. Sau đó đặt phẳng trên tấm vải đã định sẵn.

6.) Đặt các lá cờ hải lý đã đóng khung vào khung và treo chúng lên tường của bạn. Bạn đã hoàn tất!

Đây là một dự án DIY dễ dàng cho phép chúng tôi thêm cá tính vào phòng của bạn thân. Tình yêu đi thuyền của chúng tôi là một gia đình thực sự là điều đã đưa tôi và chồng tôi đến với nhau (đó là cách chúng tôi gặp nhau!). Không chỉ vậy mọi thứ thật là dễ dàng, không quá cầu kỳ chỉ cần bạn có keo dán đa năng phun sương Gorilla Spray Adhesive là có thể dễ dàng kết dính được mọi vật, không chi là các công việc DIY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *