Sold out

Keo dán đa năng siêu dính GORILLA SUPER GLUE

211.000 

Keo dán đa năng siêu dính Gorilla Super Glue là keo dán có độ bền cao và thời gian khô nhanh chóng khiến keo này trở thành keo dính phù hợp trong việc kết dính các vật liệu khác nhau. Với tiêu chí kết dính vững chắc ngay lập tức, lớp keo trong sẽ khô sau 10-45 giây. Keo siêu dính Gorilla Super Glue được gia tăng khả năng chống va đập. Keo dán siêu dính Gorilla Super Glue còn được gọi là keo cyanoacrylate, hoặc keo CA, hoạt động trên nhiều loại vật liệu, bao gồm nhựa, kim loại, đá, gốm, giấy, cao su và các vật liệu khác. Ngoài công thức cyanoacrylate của keo Gorilla Super Glue, chúng tôi đã thêm một nắp chống tắc nghẽn với một chốt kim loại bên trong đảm bảo bịt kín khí để có thể tái sử dụng tối đa.

Ưu đãi:
Nhập mã Coupon
Xóa
Mã: 7805001 Danh mục: ,
Mô tả

Mô tả

Keo dán đa năng siêu dính Gorilla Super Glue là keo dán có độ bền cao và thời gian khô nhanh chóng khiến keo này trở thành keo dính phù hợp trong việc kết dính các vật liệu khác nhau. Với tiêu chí kết dính vững chắc ngay lập tức, lớp keo trong sẽ khô sau 10-45 giây. Keo dán đa năng siêu dính Gorilla Super Glue được gia tăng khả năng chống va đập. Keo siêu dính Gorilla Super Glue còn được gọi là keo cyanoacrylate, hoặc keo CA, hoạt động trên nhiều loại vật liệu, bao gồm nhựa, kim loại, đá, gốm, giấy, cao su và các vật liệu khác. Ngoài công thức cyanoacrylate của keo dán siêu dính Gorilla Super Glue, chúng tôi đã thêm một nắp chống tắc nghẽn với một chốt kim loại bên trong đảm bảo bịt kín khí để có thể tái sử dụng tối đa.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

– Khả năng chịu va đập: Được gia cố với khả năng chống va đập và sức mạnh tăng lên

– Nắng chống tắc nghẽn: Giữ cho keo siêu dính không bị khô sau mỗi lần sử dụng.

– Thiết lập nhanh: Khô sau 10-45 giây, không cần kẹp.

– Linh hoạt: Kết dính với các vật liệu: Nhựa*, gỗ, kim loại, gốm, cao su, da, giấy…

* Không khuyến khích sử dụng trên nhựa polyetylen hoặc nhựa polypropylen hoặc các vật liệu tương tự

Hướng dẫn sử dụng:

  1. Bảo vệ vùng dán tránh làm tràn keo
  2. Làm sạch và khô bề mặt để dính keo
  3. Bôi keo siêu dính Gorilla. Bôi một lượng nhỏ keo siêu dính Gorilla lên bề mặt. Nhiều keo có thể gây ra khó kết dính hoặc thất bại. Một giọt keo siêu dính sẽ bao phủ 25mm vuông.
  4. Cố định hai bề mặt dán lại với nhau trong 10-45 giây để đạt được sự kết dính tốt nhất. Lưu ý rằng các khoảng trống và bề mặt không bằng phẳng có thể làm chậm quá trình kết dính.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

– Nhiệt độ sử dụng: tốt nhất ở nhiệt độ phòng.

– Nhiệt độ chịu đựng: -53°C to 104°C

– Sử dụng ngoài trời: Không

– Khả năng sơn: Không

– Khả năng đánh nhám: Có

– Màu khi khô: Trong suốt

– Khuyến cáo bảo quản: Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát vì nhiệt độ và độ ẩm cao có thể gây bão hóa sớm. Không bảo quản trong tủ lạnh. Lưu trữ xa trẻ em và động vật.

– Khả năng trám khe: Không

Thông tin bổ sung

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 5 kg
Trọng lượng

15g

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Keo dán đa năng siêu dính GORILLA SUPER GLUE”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *