Keo dán đa năng GORILLA EPOXY

272.000 

Keo dán đa năng Gorilla Epoxy là keo của Mỹ được phân phối độc quyền tại Việt Nam. Keo dán đa năng Gorilla Epoxy có khả năng chống dung môi và nước vượt trội, chất kết dính Epoxy Gorilla cực kỳ bền và chắc cho các công việc sửa chữa các vật gia dụng và ô tô.

còn 299 hàng

Mã: 4200102 Danh mục: ,
Mô tả

Mô tả

Keo dán đa năng Gorilla Epoxy là keo của Mỹ được phân phối độc quyền tại Việt Nam. Keo dán đa năng Gorilla Epoxy có khả năng chống dung môi và nước vượt trội, chất kết dính Epoxy Gorilla cực kỳ bền và chắc cho các công việc sửa chữa các vật gia dụng và ô tô. Keo dán trong suốt Gorilla Epoxy có ống tiêm dễ sử dụng giữ cho nhựa epoxy và chất làm cứng tách biệt nhau, do đó dễ dàng phân phối đồng đều. Công thức lấp đầy khoảng trống gồm hai phần dễ dàng kết dính các vật liệu: thép, nhôm, thủy tinh, gỗ, gốm, ngói và hầu hết các loại nhựa. Thêm vào đó, keo khô trong một thời gian lý tưởng, làm cho các vật dụng trông không còn bất cứ một dấu vết nào.

 

Đặc điểm sản phẩm:

– Khô trong suốt: Lý tưởng để hoàn thiện sạch sẽ, dễ dàng
– Thiết lập trong 5 phút: Nhiều thời gian định vị lại cho vừa vặn hoàn hảo.
– Khả năng trám khe: Lấp đầy khoảng trống và kết dính các bề mặt không bằng phẳng và thẳng đứng.
– Chống nước: Chịu được tiếp xúc với nước vừa phải
– Kháng dung môi ngay lập tức
– Dễ dàng sử dụng: Các thùng nhựa epoxy và chất làm cứng riêng biệt giữ cho epoxy không bị đông cứng, cùng với ống tiêm chia đều và có nắp đậy cho nhiều mục đích sử dụng.

 

Hướng dẫn sử dụng:

1. Chuẩn bị khu vực làm việc và bề mặt vật liệu
Nếu bạn đang sử dụng keo dán Gorilla Epoxy lần đầu tiên hoặc kết dính một loại vật liệu mới, chúng tôi luôn khuyên bạn nên thử một mẫu thử trước.
Chuẩn bị khu vực làm việc của bạn: Nên sử dụng keo dán đa năng Gorilla Epoxy ở khu vực thông thoáng. Đảm bảo khu vực làm việc của bạn được bảo vệ khỏi bị tràn. Tập hợp khay trộn và que khuấy của bạn sao cho tất cả các vật liệu của bạn đều với nhau.
Chuẩn bị bề mặt: Để cải thiện độ bám dính, hãy tạo nhám bề mặt nhẵn trước khi dán. Sau đó làm sạch và làm khô tất cả các bề mặt cần kết dính.
2. Trộn keo Epoxy Gorilla
Tháo nắp đen khỏi hai ống tiêm. Với đầu nhọn hướng lên trên, hãy cắt hoặc chụp phần cuối từ đầu ống tiêm. Với đầu vẫn hướng lên trên, loại bỏ không khí và đảm bảo phân phối đều bằng cách từ từ đẩy pít tông cho đến khi cả nhựa và chất làm cứng đều ở đầu.
Đẩy pít-tông để phân phối đều một lượng nhựa và chất làm cứng lên bề mặt sạch, dùng một lần, có chứa. Bản thân gói có thể được sử dụng như một khay trộn. Nếu bạn lật vỏ vỉ nhựa lên, bạn có thể sử dụng đĩa nhỏ cũng như đĩa khởi động để bắt đầu phân phối cho đến khi cả nhựa và chất làm cứng đều chảy như nhau. Sau khi dòng chảy đều, hãy chuyển sang giếng trộn lớn hơn để pha chế theo tỷ lệ đồng đều của bạn.
Trộn hai phần trong khoảng 20 giây, cho đến khi hỗn hợp đồng nhất. Áp dụng trong vòng 5 phút.
Khi trộn, bạn sẽ nhận thấy rằng epoxy ấm lên. Đây là một phản ứng xảy ra khi nhựa và chất làm cứng kết hợp.
3. Thi công
Sau khi trộn xong, thi công keo dán đa năng Gorilla Epoxy trong vòng 5 phút. Hỗn hợp epoxy sẽ tiếp tục dày lên và độ bền liên kết sẽ giảm khi bạn chờ thi công lâu hơn.
4. Cố định: Để đạt được độ bền liên kết tối đa, hãy kẹp các vật dụng lại với nhau và không bị xáo trộn.
Thời gian sửa chữa: 5 phút để áp dụng và xác định vị trí
Xử lý: Cho phép lưu hóa trong 30 phút mà không bị xáo trộn (không cân hoặc xử lý)
Xử lý cuối cùng: Cho phép 24 giờ đối với trọng lượng chịu tải
Bảo quản: Để đóng, kéo pít-tông một chút về phía sau. Lau sạch đầu bằng vải khô và căn chỉnh khía trên đầu và nắp. Đóng chặt.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Nhiệt độ sử dụng: 10 °C đến 37°C
Nhiệt độ chịu đựng: -23°C đến 82°C
Sử dụng ngoài trời: Có
Khả năng chống ẩm: Có chống nước – không nên dùng khi tiếp xúc với nước liên tục
Khả năng sơn: Có, Có thể sơn bằng sơn cao su
Khả năng đánh nhám: Có
Màu khi khô: Trong suốt
Khuyến cáo bảo quản: Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát. Giữ nhựa thông và chất làm cứng riêng biệt. Lau sạch đầu bằng khăn khô.
Khả năng trám khe: Có

 

Câu hỏi thường gặp:

Tôi nên bảo quản keo dán đa năng Gorilla Epoxy như thế nào?
Thời hạn sử dụng của keo dán đa năng Gorilla Epoxy tối đa là hai năm. Chất kết dính không được kích hoạt cho đến khi nhựa và chất làm cứng tiếp xúc với nhau, vì vậy thời hạn sử dụng có thể kéo dài hơn nhiều nếu đầu epoxy được lau sạch sau mỗi lần sử dụng và nắp được thay thế chắc chắn. Đảm bảo rằng bạn chú ý đến khía trên nắp và nhớ căn chỉnh nó với khía trên đầu ống tiêm. Điều này sẽ đảm bảo hơn nữa hai phần không vô tình trộn lẫn.
Tôi có cần sử dụng kẹp cố định không?
Có, chúng tôi khuyến nghị sử dụng kẹp trong quá trình thiết lập để đảm bảo mối nối được đặt chính xác. Thi công và định vị keo trong vòng 5 phút sau khi trộn nhựa thông và chất làm cứng. Sau khi đồ vật của bạn được thiết lập, hãy kẹp cố định và để nguyên trong 30 phút.
Tôi có thể sử dụng gì làm khay trộn hoặc que khuấy?
Khi sử dụng epoxy 2 phần, điều quan trọng là cả hai phần, nhựa và chất làm cứng phải được trộn kỹ. Nếu khay trộn ban đầu không còn nữa, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng hộp chứa có kích thước tương đương. Mặt dưới của lon nước giải khát bằng nhôm sẽ hoạt động tốt hơn là một vật có bề mặt phẳng.
Keo dán đa năng Gorilla Epoxy sẽ kết dính nhựa / vinyl / cao su?
Keo dán đa năng Gorilla Epoxy hoạt động tốt trên tấm PVC, nhưng không được khuyến khích sử dụng trên ống PVC hoặc một số loại nhựa có năng lượng bề mặt thấp, chẳng hạn như polyethylene (PE) và polypropylene (PP), hoặc một số loại cao su có hàm lượng dầu hoặc chất hóa dẻo cao.
Thực phẩm dán keo Epoxy Gorilla có an toàn không?
Keo dán đa năng Gorilla Epoxy không được khuyến cáo để tiếp xúc trực tiếp hoặc gián tiếp với thực phẩm và không được coi là an toàn thực phẩm.
Làm cách nào để loại bỏ keo Gorilla Epoxy khỏi bề mặt của tôi?
Để làm sạch bề mặt khi epoxy vẫn còn ướt / chưa chắc, hãy lau càng nhiều vật liệu càng tốt và làm sạch bất kỳ sản phẩm / cặn còn lại nào bằng cồn Isopropyl (IPA) hoặc axeton được sử dụng theo hướng dẫn của nhà sản xuất hoặc xà phòng và nước. Đối với Epoxy đóng rắn / khô, các phương tiện cơ học như chà nhám hoặc cạo là cần thiết.
Làm cách nào để loại bỏ lớp keo dán đa năng Gorilla Epoxy khỏi cơ thể / da?
Nếu bạn bị dính keo Epoxy trên da, axeton và cồn Isopropyl (IPA) được sử dụng theo hướng dẫn của nhà sản xuất sẽ có tác dụng tốt trong việc loại bỏ keo chưa đóng rắn. Xà phòng và nước cũng có tác dụng, nhưng có thể phải giặt nhiều lần để loại bỏ hoàn toàn.

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Keo dán đa năng GORILLA EPOXY”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *