Khám phá, Đồ thủ công mỹ nghệ, Đóng hàng, di chuyển & Lưu trữ, Tự làm & Xây dựng, Việc sửa chữa

Top 7 sản phẩm kết dính cho mọi nhu cầu cần thiết của bạn

Đề giúp bạn có công cụ keo dán thích hợp nhất dành cho các công việc sửa chữa hay sáng tạo nghệ thuật chúng tôi, Gorilla Glue đem đến cho bạn 7 sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu cần thiết của bạn.

Keo dán đa năng ORIGINAL GORILLA GLUE:

Keo dán Original Gorilla Glue là keo với khả năng kết dính đáng kinh ngạc và linh hoạt có thể dán với tất cả các vật liệu khác nhau: gỗ, đá, kim loại, gốm, xốp, thủy tinh, bê tông,… Nhờ công thức polyurethane hoạt hóa trong nước keo Original Gorilla Glue có thể nở rộng gấp 3 lần thấm sâu vào trong các vật liệu để tạo nên một lớp kết dính, gắn chặt các vật lại với nhau.

Không chỉ vậy sản phẩm này cũng có thể hoạt động hiệu quả ở ngoài trời mưa và dưới các nhiệt độ, thời tiết cực đoan.

Xem chi tiết sản phẩm tại đây: Keo dán Original Gorilla Glue

 

Keo dán GORILLA EPOXY:

Keo dán trong suốt Epoxy là sản phẩm công nghệ cao cấp được chế tạo với mục đích phục vụ gắn kết trong các ngành tàu biển, xây dựng, công nghiệp cũng như dân dụng nhằm tăng cường độ bền chắc và sự chịu lực của các vật dụng.

Keo dán Gorilla Epoxy tạo nên mối liên kết bền chặc nhờ khả năng lấp chỗ trống để tạo nên một màng kết dính. Không chỉ vậy Gorilla Epoxy khô sau khoảng 5 phút, quá đủ thời gian để cho bạn chỉnh sửa tùy ý. Không chỉ vậy sản phẩm cũng được thiết kế để sao cho bạn có thể dễ trộn phần keo và chất đóng rắn theo đúng tỷ lệ 1:1.

Xem chi tiết sản phẩm tại đây: Keo dán Gorilla Epoxy

 

Keo dán GORILLA CLEAR GRIP:

Với sự kết dính bền chặt như keo dán Original Gorilla Glue nhưng lại không hề đề lại dấu vết, Gorilla Clear Grip hoàn toàn trong suốt sau khi khô. Rất thích hợp cho các sản phẩm như kính, gốm,…. Gorilla Clear Grip thiết kế rất dễ sử dụng, không chảy khi bôi vào đồ vật cần dính. Sản phẩm có khả năng chống thấm, hoạt động được cả trong nhà lẫn ngoài trời

Xem chi tiết sản phẩm tại đây: Keo dán Gorilla Clear Grip

 

Keo siêu dính Gorilla Super Glue Brush & Nozzle:

Với thiết kế ưu việt tiện lợi dành riêng cho người dùng, bạn có thể dàng kiểm soát keo với độ chính sác cao theo hai cách bôi keo: dùng đầu phun chính xác tới từng cm hoặc bàn chài. Bạn có thể có ngay được một kết dính bền chặt chỉ sau 10-45s chờ đợi, rất thích hợp để cho các công việc cần kết dính nhanh.

Xem chi tiết sản phẩm tại đây: Keo dán Gorilla Super Glue Brush Nozzle

 

Keo dán gỗ GORILLA WOOD GLUE:

Là sản phẩm chuyên dụng dành cho những người thợ nề, thợ mộc và những người có sở thích tự đóng đồ gỗ cho mình. Gorilla Wood Glue kết dính chắc chắn đối với mọi loại gỗ trên thế giới (Kể cả gỗ teak), bạn không cần phải lo về việc keo ảnh hưởng chất lượng, màu sắc của gỗ. Sản phẩm Gorilla Wood Glue vẫn độ kết dính tốt ngay cả trong nhà hay ngoài trời và có khả năng chống thấm mưa tốt.

Xem chi tiết sản phẩm tại đây: Keo dán Gorilla Wood Glue

 

Keo dán vải GORILLA FABRIC GLUE:

Gorilla Fabric Glue là sản phẩm chuyên dụng được thiết kế để dùng cho các công việc liên quan đến vải. Keo Gorilla Fabric Glue khô một cách nhanh chóng không để lại màu mà vẫn đem đến độ kết dính bền chắc. Không chỉ vậy nhờ công thức đặc biệt, Gorilla Fabric Glue vẫn kết dính tốt ngay cả khi bạn đem nó vào trong máy giặt.

Xem chi tiết sản phẩm tại đây: Keo dán Gorilla Fabric Glue

 

Keo dán cho trẻ em GORILLA SCHOOL GLUE:

Để trẻ em có thể sáng tạo vui chơi thỏa thích Gorilla Glue đã có một sản phẩm chuyên dụng thích hợp dành cho các bé – Gorilla Kids School Glue. Đây là sản phẩm keo dính dành riêng cho trẻ em. Nó không chứa các chất độc hại cỏ thể làm gây tồn thương đến cho làn da mịn màng của các bé.

Không chỉ vậy Gorilla Kids School Glue cũng được thiết kế để sao cho trẻ em có thể dễ dùng nhất, nắp của sản phẩm đã được làm sao cho không để keo đọng lại đóng cục, khi dùng keo cũng sẽ không chảy lem ra khu vực xung quanh.

Xem chi tiết sản phẩm tại đây: Keo dán Gorilla School Glue

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *